HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 02-23-2011   #1
adams
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
adams's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 34
adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1
Default Di động Windows Phone 7 thành 'cục gạch' khi nâng cấp

Microsoft ra bản cập nhật đầu tiên cho Windows Phone 7

Microsoft vừa giới thiệu bản cập nhật đầu tiên cho Windows Phone 7 nhưng tính năng copy, paste vẫn chưa xuất hiện.

Hăng phần mềm Mỹ cho biết, đây là bản cập nhật, vá lỗi, chuẩn bị cho các lần cập nhật mới trong thời gian tới. Người dùng có thể nhận các thông báo cập nhật trên điện thoại hoặc tiến hành nâng cấp từ máy tính thông qua phần mềm Zune hoặc Windows Phone 7 Connector.

Trước đó, tại MWC 2011, Microsoft cho biết hăng sẽ đưa các tính năng copy, paste ra sớm trong tháng 3. Ngoài ra, các tiện ích như tích hợp danh bạ Twitter vào People Hub, đa nhiệm, Internet Explorer 9, Office trên nền điện toán đám mây cũng sẽ xuất hiện.


Di động Windows Phone 7 thành 'cục gạch' khi nâng cấp

Những chiếc Samsung Omnia 7 dễ biến thành "cục gạch" khi nâng cấp lên bản cập nhật của Windows Phone 7.

Hai ngày trước, Microsoft đă phát hành bản cập nhật Windows Phone 7 đầu tiên, sửa soạn cho bản nâng cấp mới hơn sẽ ra vào tháng 3 tới đây. Tuy vậy, trang ZD net cho biết, nhiều mẫu Omnia 7 của Samsung bị "chết" khi cài đặt phần mềm mới này.

Một số người dùng đă phát thông báo về việc Omnia 7 bị "bricking" (thuật ngữ chỉ điện thoại vô dụng khi cập nhật phần mềm, firmware) lúc cài đặt phiên bản mới. Theo đó, khi cài đến bước 7, chiếc Windows Phone của Samsung đứng im.

Microsoft tại Anh cũng đă thừa nhận hiện tượng trên và cho biết đang cố gắng đưa ra hướng giải quyết. Hăng khuyên người dùng khi máy bị "bricking", nên đến các cửa hàng của họ để được hỗ trợ.

Nhiều người dùng Windows Phone có kinh nghiệm cho rằng, không chỉ Omnia 7, với các thiết bị đang bán ở Việt Nam như HTC HD7, Mozart, Trophy, LG Optimus 7, người dùng chưa nên vội cập nhật, chờ khi có các thử nghiệm suôn sẻ.


Thanh Hằng
(Số hoá)
adams_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thumb_.jpg
Views:	16
Size:	61.5 KB
ID:	264713  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05340 seconds with 12 queries