HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-30-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Tủi phận đại gia 'lắm mối, tối nằm không'

Dù tiền của dồi dào song không ít đại gia đến nay vẫn chưa t́m được một người bạn đời như ư, thậm chí dù có nhiều “mảnh t́nh vắt vai” nhưng vẫn không thể đi đến cái kết có hậu của t́nh yêu.

Thống kê mới nhất của Forbes cho thấy, trong 1.210 tỷ phú thế giới năm 2011, có tới 36 người chưa từng kết hôn, 81 người ly hôn và 6 người đang ly thân. Trong số 123 người này, có 33 người dưới 50 tuổi và 34 người trên 70.

Những đại gia nhiều tiền, ít ‘t́nh'

Với khả năng kinh doanh tri thức tài t́nh, Thị trưởng thành phố New York và cũng là người sáng lập hăng thông tấn và thông tin tài chính Bloomberg LP, tỷ phú Michael Bloomberg trở thành thần tượng trong mắt hàng triệu phụ nữ.

Tuy nhiên, kể từ khi ly hôn năm 1993, ông Bloomberg vẫn chưa t́m được một người phụ nữ khác để “nâng khăn sửa túi”. Thậm chí người ta c̣n không thấy ông Bloomberg gần gũi qua lại với bất cứ một người đẹp nào. Một số người cho rằng, sự cô đơn của ông Bloomberg là do ông dành quá nhiều thời gian trong công việc mà quên chuyện t́nh cảm trong khi nhiều người khác lại quả quyết, ông quá già để t́m kiếm một bạn đời.



Tỷ phú Bloomberg vẫn đơn côi dù được rất nhiều phụ nữ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, lư do tuổi tác chưa hẳn đă thuyết phục bởi không ít tỷ phú trẻ tuổi đến nay vẫn chưa “mối” nào. Charles Dunstone, tỷ phú Anh, 44 tuổi là một trong số đó. Chàng trai chưa vợ này đang điều hành chuỗi bán lẻ điện thoại di động có doanh thu 8 tỷ USD mang tên Carphone Warehouse. Dunstone nổi tiếng rộng lượng với nhân viên. Mọi nhân viên của anh đều được nghỉ vào ngày sinh nhật và được sếp tặng bánh. Tuy nhiên, sự giàu có và ga lăng đó vẫn không giúp anh thoát khỏi cảnh “đơn côi”.

Không chỉ cánh đàn ông giàu có mà cả những phụ nữ sở hữu tiền tỷ cũng “chật vật” với việc t́m kiếm người t́nh. Cheryl, một nữ doanh nhân tự lập ở Florida, Mỹ là ví dụ điển h́nh. Sau bao nỗ lực lựa chọn không thành, nữ tỷ phú quyết định đến Hamptons để đi nghỉ và... t́m chồng.

Người phụ nữ giàu lên từ nghề tiếp thị trực tuyến này trả 1.488 USD một giờ cho ṭa biệt thự sang trọng ở Hamptons và công bố rơ ư định t́m chồng trên một tờ báo ở New York. Dù nhận được rất nhiều phản hồi nhưng đến nay cô Cheryl vẫn chưa đáp lại một lời mời gọi nào.

Các quư ông giàu của, giàu t́nh

Không chỉ những đại gia “chính chuyên” mà cũng có không ít quư ông giàu có “lắm mối” nhưng tối vẫn “nằm không”.

Giàu có và hấp dẫn, tỷ phú Nga Mikhail Prokhorov qua tay không biết bao nhiêu cô gái nhưng đến nay vẫn chưa từng kết hôn. Hồi tháng 1/2007, ông trùm kim loại này bị bắt giữ trong một đợt truy quét gái mại dâm tuổi vị thành niên tại khu nghỉ dưỡng Courchevel thuộc thành phố Lyons, Pháp.

Theo nhật báo Vedomosti của Nga, Prokhorov thường xuyên đến khu nghỉ dưỡng Courchevel, mở những bữa tiệc hoang phí xa xỉ để chiêu đăi bạn bè và thường mang theo hàng chục gái mại dâm để mua vui.

Không dừng lại ở đó, tháng 3/2007, tờ Mosnews đưa tin, tỷ phú tay chơi người Nga dự định tổ chức một bữa tiệc cưới trị giá 10 triệu USD tại hai ḥn đảo trên quần đảo Maldives với khoảng 700 khách, chỉ để giành chiến thắng trong một tṛ cá cược rằng chàng sẽ kết hôn trước tuổi 42.

Tuy nhiên, sau đó công ty Norilsk Nickel của ông lập tức lên tiếng bác bỏ thông tin này. Thậm chí bốn năm sau đó, tức là hồi đầu năm nay, ông Prokhorov vẫn quả quyết rằng, dù từng có bạn gái nhưng ông không hề có ư định lấy cô gái này làm vợ.



Tỷ phú Prokhorov có rất nhiều phụ nữ vây quanh.

Cùng cảnh với tỷ phú Nga, “đại gia” Burkle, “ông trùm” trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị của Mỹ dù trải qua vài mối t́nh nhưng hiện vẫn “pḥng không”. Sau những tin đồn về mối quan hệ mật thiết với nữ diễn viên Kate Hudson, ông chia tay người vợ xinh đẹp Janet. 5 năm sau đó, họ lại tái hợp. Khi quay lại với nhau, Burkle kư thỏa thuận sẽ chi cho vợ 30 triệu USD nếu gương lại vỡ thêm một lần nữa.

Và điều tồi tệ cuối cùng cũng xảy ra, năm 2002, nàng rời chàng và đâm đơn ra ṭa với yêu cầu được nhận số tiền như trong hợp đồng. Burkle sau đó thắng kiện, song cũng thua thiệt không ít bởi toàn bộ hồ sơ ly hôn dày hơn 5.000 trang bị phơi bày trên mặt báo. Sau “đ̣n đau” này, tỷ phú Burkle cẩn trọng hơn khi chỉ qua lại với các người đẹp nhưng quyết không “đả động” đến hai từ “kết hôn”.

"Tội nghiệp" không kém, chàng tỷ phú mới nổi người Israel Teddy Sagi từng công khai quan hệ yêu đương với siêu mẫu áo tắm Bar Refaeli khi cô này chia tay với Leonardo DiCaprio năm 2009. Tuy nhiên, cuối cùng Teddy Sagi vẫn không giữ chân nổi nữ hoàng áo tắm này và cuối năm ngoái, Bar Refaeli quay lại với ngôi sao Titanic và Sagi lại một ḿnh.


Bích Diệp (tổng hợp)
báo Đất Việt
tonycarter_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07999 seconds with 12 queries