HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 04-03-2011   #1
adams
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
adams's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 34
adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1
Default Thông tin nóng và đầy đủ nhất về Vespa LX I.E

Các đại lư của Piaggio đă trưng bày phiên bản Vespa LX và Vespa S phun xăng điện tử hoàn toàn mới với giá bán từ 67 triệu.

Piaggio Việt Nam ngày càng cải tiến công nghệ và đa dạng hóa cho các sản phẩm của ḿnh. Đáp ứng được xu hướng của người tiêu dùng chuộng ḍng xe tiết kiệm nhiên liệu, Piaggio đă đưa công nghệ phun xăng điện tử hiện đại vào các mẫu xe ăn khách. Liberty I.E là phát súng đầu tiên của Piaggio Việt Nam, và bây giờ là phiên bản phun xăng điện tử của Vespa LX và Vespa S.

Theo khảo sát của AutoPro ngày 1-4, một số đại lư của Piaggio tại Hà Nội như Topcom 24 Bà Triệu, Xuân Cầu-75 Trần Hưng Đạo, Xuân Cầu- 209 Phố Huế và Topcom-96 Phố Huế đă bắt đầu trưng bày Vespa LX và Vespa S I.E. Theo nhân viên đại lư Topcom 24 Bà Triệu, công nghệ phun xăng điện tử mới sẽ giúp cắt giảm mức tiêu hao nhiên liệu xuống c̣n 100km/3 lít xăng, thay v́ con số khoảng 4 lít như hiện tại. Nhân viên này cũng cho biết, tay ga của mẫu Vespa LX phiên bản phun xăng điện tử sẽ vận hành nhẹ hơn nhiều so với phiên bản truyền thống. Ổ khóa từ của Vespa I.E 2011 cũng cải tiến hơn, ngoài ra thiết kế của LX I.E sẽ không có thay đổi so với phiên bản cũ.

Các đại lư của của Piaggio cũng bắt đầu nhận đặt cọc đơn đặt hàng của mẫu xe LX I.E mới, với mức giá bán ước đoán 66,7 triệu cho bản 125 ie và 80,5 triệu cho bản 150 i.e. Tương ứng, Vespa S phun xăng điện tử có giá là 69,5 triệu đồng và 82 triệu đồng cho bản 125cc và 150cc. Nhân viên bán hàng tại 96 Phố Huế cho biết, khách hàng có thể nhận xe ngay 6/4 nếu đặt cọc vào thời điểm này do lượng khách đặt xe chưa nhiều, phí đặt cọc 1 đến 2 triệu đồng. Sở dĩ các đại lư được phép nhập xe Vespa i.e 2011 trước là do nhà máy xuất xe trước để tránh t́nh trạng dồn xe cùng 1 lúc.

Được biết, sau khi chính thức bày bán phiên bản phun xăng điện tử của Vespa 2011, phiên bản hiện tại sẽ được các đại lư ngừng nhập về.Lư do một số đại lư đưa ra là nhà sản xuất có thể sẽ dừng sản xuất mẫu Vespa phiên bản cũ.

Về phần nhà sản xuất Piaggio Việt Nam, đơn vị này sẽ chính thức công bố thông tin về Vespa I.E 2011vào 6-7/4.







Văn Thành
(Autopro)
adams_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 07:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06737 seconds with 12 queries