HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
All Games”> </a><br/>
          <strong style=Games Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trấn Thành: "Lê Hoàng nhận xét không có ǵ quá đáng"
Old 10-26-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nam MC kiêm diễn viên hài thích cách nhận xét gai góc của vị giám khảo khó tính. Với Trấn Thành, những chiêu tṛ anh và Đoan Trang sử dụng trên sân khấu 'Cặp đôi hoàn hảo' là cách thức để truyền tải nội dung bài hát đến khán giả.

- Anh đến với cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" trong tâm thế ra sao?

- Tôi tham gia v́ thấy cuộc thi này lạ. Tôi có đam mê hát từ xưa đến giờ và thường nghêu ngao khi đi diễn, đi dẫn chương tŕnh. Ban tổ chức mời tôi tham gia, tôi không ngần ngại, suy nghĩ mà nhận lời liền.

Khi tham gia rồi, tôi thấy cuộc thi đáng để đầu tư. Chính v́ các thí sinh quá giỏi nên tôi có động lực để luôn vận động, nghĩ ra những ǵ hấp dẫn nhất.


- Trong đêm nhạc quốc tế, anh đă rớt nước mắt khi cặp Minh Quân và Lê Khánh tự nguyện rút lui, v́ sao vậy?

- Tôi là người mau nước mắt và khá nhạy cảm. Khi xem clip chiếu cảnh Minh Quân và Lê Khánh có những kỷ niệm tập luyện cùng nhau, tôi cảm động. Nói chung, tôi hay khóc khi thấy cảnh chia tay. Ngoài đời, tôi và Lê Khánh là bạn thân nên nghĩ đến việc chia tay bạn ḿnh cũng thấy rất buồn.

Lê Khánh - Minh Quân ra đi là sự tiếc nuối của tôi lẫn khán giả. Có thể Lê Khánh hát không tốt, không chuẩn lắm, nhưng cả hai mang đến một màu sắc mới cho chương tŕnh. Người ta phải chờ đợi từng đêm để xem Lê Khánh biểu diễn ǵ, đó là một thành công. Những tiết mục của họ gây thú vị và cảm hứng cho khán giả.

Nếu tiêu chí cuộc thi nghiêng về cảm hứng th́ họ không đáng bị loại. C̣n nếu tiêu chí là hát hay th́ họ đă hoàn thành nhiệm vụ của ḿnh rồi.

- Theo anh, thế nào là cặp đôi hoàn hảo?

- Đến bây giờ tôi vẫn không biết tiêu chí cuộc thi là ǵ. Theo tôi, ở "Cặp đôi hoàn hảo", ngoài giọng hát ra c̣n phải làm cho người ta có cảm hứng. Tôi nghĩ tiêu chí của chương tŕnh nên là "tŕnh diễn xuất sắc". Và đỉnh cao là khi bạn có giọng hát tốt mà phần tŕnh diễn cũng tuyệt vời.

- Ư kiến của anh về cách nhận xét và cho điểm của ban giám khảo?

- Theo tôi, ban giám khảo vẫn chưa có sự thống nhất trong cách cho điểm. Có những tiết mục, tôi nghĩ điểm phải cao nhưng lại không cao. Những tiết mục tôi thấy b́nh thường th́ lại khá cao. Một phần nào đó cho thấy chính sự không thống nhất dẫn đến sự chênh lệch trong điểm số.

Nếu giám khảo đặt ra tiêu chí rơ ràng, đặt nặng vấn đề giọng hát hay là truyền cảm hứng th́ dễ dàng hơn cho thí sinh. Khán giả cũng không ngỡ ngàng về điểm số.



Trấn Thành và Đoan Trang với trang phục dân tộc

Chăm trong đêm mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2011. Ảnh: Lư Vơ Phú Hưng.

- Có vẻ như anh chưa hài ḷng cách cho điểm của các giám khảo?

- Tôi cảm nhận điểm số đêm thứ ba chỉ mang tính khích lệ, sau hai đêm trước thấp lè tè và dư luận lên án khá nhiều. Ngay cả anh Lê Hoàng cũng vậy, anh ấy không c̣n giữ được sự kiêu hănh của ḿnh trong đêm thứ hai nữa. Không lư do ǵ chúng ta lên án việc khó tính của anh ấy. Lê Hoàng là người có lời nói rất trọng lượng và tôi tôn trọng lời nói của anh ấy. Hát phải có người khen, người chê mới tạo nên kịch tính của chương tŕnh.

Chính sự lên án dữ dội của mọi người làm cho anh ấy trở nên "bụt hóa" trong đêm nhạc quốc tế. Anh ấy yêu thương thí sinh hơn. Tuy nhiên, tôi mong muốn phải có lời nhận xét thẳng, chân thật để mỗi người thấy được cái sai mà sửa đổi. Tôi rất muốn trong một buổi thi phải có khen, có chê chứ không chỉ là những lời khích lệ.

- Anh nghĩ sao nếu những tâm sự trên bị coi là để nịnh vị giám khảo khó tính?

- Tôi thích cái sốc của Lê Hoàng, anh ấy có những nhận định rất sắc bén. Tuy có lập dị, đó là chất liệu làm cho thí sinh có sự bốc đồng, và tạo ra cảm nhận trái chiều từ khán giả để chương tŕnh thú vị. Những lời nhận xét của Lê Hoàng không có ǵ quá đáng. Anh ấy là người có chuyên môn cao th́ khó tính là chuyện b́nh thường. Khi ḿnh chinh phục được người khó tính mới là đáng nể.

- Giữa giọng ca và chiêu tṛ trên sân khấu, anh nghiêng về bên nào?

- Đương nhiên giọng ca là quyết định cuối cùng. Dù bạn có nhiều chiêu tṛ hay thế nào mà giọng ca của bạn không ra ǵ th́ cũng vậy. Chiêu tṛ chỉ là công cụ, phương thức để ḿnh truyền tải đến người nghe. Giọng hát mới là cơ bản, là nền tảng mang đến t́nh cảm cho mọi người.

Trong ba đêm qua, dù có nhiều chiêu tṛ, nhưng tôi vẫn hát rất nghiêm túc, không muốn mượn chiêu để lấp giọng hát dở của ḿnh. Đối với tôi, mỗi khi lên sân khấu không chỉ đơn thuần là thi, mà là mang đến một tiết mục biểu diễn cho khán giả xem.

Khán giả đang xem một cách rất bao dung v́ mọi người xem với góc độ thí sinh. Nhưng nếu các tiết mục đó mang đi biểu diễn, liệu họ có bỏ tiền ta mua vé. Tôi mong muốn tất cả tiết mục của tôi dù là thi nhưng cũng có thể mang ra biểu diễn.



Đoan Trang - Trấn Thành với phần song ca mỗi người hát một bài trong đêm thi thứ hai pop ballad.

- Anh luyện tập thế nào để ḥa quyện giọng hát với ca sĩ Đoan Trang?

- Chất giọng của tôi sao th́ hát vậy. Tuy nhiên, tôi có theo Nam Khánh luyện âm vực. Anh ấy giúp tôi rất nhiều, từ cách hát sao cho tṛn vành, rơ chữ, không bị phô. Đoan Trang cũng giúp đỡ tôi về mặt chuyên môn. Chúng tôi luôn bàn kế hoạch cho mỗi đêm diễn và đi đến sự thống nhất trong cách thể hiện. May mắn của tôi là xuất phát từ nghề diễn viên nên nghĩ ra được nhiều chiêu tṛ hay và được khán giả chấp nhận.


Theo VnExpress
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2610TT01.jpg
Views:	9
Size:	52.0 KB
ID:	327862  
 


 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
Log Out Unregistered