HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 11-24-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Thế giới đêm quay cuồng của 'dân chơi' Đà thành

"Dân chơi" quay cuồng trong âm thanh phóng ra từ loa công suất lớn, thích thú với màn múa cột kích dục.

Một số tụ điểm ăn chơi do hệ thống cách âm không tốt đă gây ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh. Nhiều gia đ́nh khổ sở v́ tiếng nhạc chát chúa tới 2 -3 giờ sáng nhưng không dám kiến nghị v́ sợ dân bảo kê thù vặt.

Trong khi đó, "dân chơi" th́ quay cuồng điên loạn trong mớ âm thanh phóng ra từ hàng chồng loa công suất lớn, thích thú với những màn múa cột kích dục đến mức... “nóng trong người”.

Ô nhiễm tiếng ồn, nguy cơ cháy nổ

Các tụ điểm ăn chơi, vũ trường hoạt động cao trào vào khoảng thời gian từ 0 giờ đến 2 giờ sáng. Đó cũng là thời gian mà dân cư xung quanh dù không muốn cũng phải nghe cái thứ nhạc đặc quánh mà họ chẳng hiểu là thể loại ǵ. C̣n đối với "dân chơi", đó lại là chất kích thích không thể thiếu bên cạnh bia, rượu mạnh, đèn màu và gái mồi.

Nhiều hộ dân sống ven ngă tư Hùng Vương - Triệu Nữ Vương đă không ít lần lên tiếng về cường độ âm thanh quá lớn phát ra từ L.S th́ một quăng đầu đường Đống Đa cũng chịu không thấu từ vũ trường lớn nhất Đà Nẵng là N.P.Đ. Bên kia sông Hàn, nhạc DJ không lớn nhưng mỗi khi ban nhạc vô danh người Philippines bước ra sân khấu của S.V th́ cũng là lúc hàng chục hộ dân gần đó chịu không nổi...
"Dân chơi" gọi chiêu múa cột này là “Ngộ Không trộm đào”.

Tuy vậy, “tra tấn dă man” nhất có lẽ là điểm vui chơi giải trí F.T.V. Ở đây là điểm tập kết hàng của các tụ điểm ăn chơi khác đổ về sau khi họ ră đám, và là nơi hoạt động tới tận hơn 3 giờ sáng trong khi hoàn toàn không được cấp phép hoạt động vào thời điểm này.

Ở đây, điểm giữ xe được một anh trạc tuổi trung niên quản lư trên mấy lô đất trống mà người dân chắc không dám xây nhà. "Dân chơi" gọi anh này là “gă độc thủ”, v́ anh chỉ có 1 tay. Người nói anh ta bị giang hồ chém, kẻ nói bị tai nạn, nhưng dù sao cái bề ngoài đó có vẻ góp phần làm nên “số má” cho F.T.V.

Một cụ già sống cạnh tụ điểm ăn chơi này lắc đầu: “Chúng múa may quay cuồng ǵ trong đó từ đêm đến sáng, nhạc rung cả chân giường làm sao mà ngủ được. Nghe đâu họp Hội đồng nhân dân bà con cũng la dữ lắm nhưng đâu lại vào đấy. Họ chẳng nể, chẳng sợ ai chăng?”.

Khác với những nơi khác dù sao cũng có tường cách âm, F.T.V có kiến trúc phía ngoài như nhà hàng, tiệc cưới, tường mỏng tanh.

Một số tụ điểm ăn chơi c̣n lấy màn “đùa với lửa” để hút khách trong những giờ mà DJ hoặc ban nhạc, ca sĩ chưa biểu diễn. Với những hàng chai được bịt bằng nút tẩm xăng, nhân viên phục vụ tại quầy bar liên tục châm lửa rồi tung hứng trong khi lửa cháy phừng phừng. Khi thấy nhân viên phục vụ của S.T châm lửa từng nút chai, cậu bạn vỗ vai tôi bảo chuẩn bị xem xiếc hề.

Vừa dứt lời th́ những nút chai bằng vải có tẩm xăng liên tục bắt lửa phập phập rồi được tung hứng lên đầu, qua vai, qua lưng, xuống cả những chỗ nhạy cảm. Đang lúc "dân chơi" hào hứng th́ cô gái múa lửa bắt hụt khiến chai lửa lăn long lóc khắp quầy bar, có mồi lửa c̣n bay khỏi chai rơi ra sàn khiến đám đông la hét dữ dội.

Cô gái c̣n lóng ngóng, mặt tái mét v́ bị lửa rơi trúng người th́ nhân viên bảo vệ hớt hải đi t́m cây lau sàn để dập đám cháy to dưới chân một cặp t́nh nhân non choẹt. Tôi bất giác rùng ḿnh khi nghĩ không may những đám cháy này bắt lửa lên ghế nệm, khăn trải bàn…

Cũng màn lúa lửa này, người tung hứng tại bar O.Q trên đường Bạch Đằng như muốn khiêu khích "dân chơi" bước ra sàn nhảy. Lửa cháy bập bùng tung lên rơi xuống, "dân chơi" vẫn nhảy như con thiêu thân.

Lại bắt gặp mấy ca sĩ nghiệp dư người Philippines, thi thoảng họ bị rớt nhạc đứng nhảy trơ trơ như rô-bốt. Nhiều bài hát tiếng Anh phổ thông cũng được họ hát một cách lạ hoắc, lời sai đằng lời, nhạc lỗi đằng nhạc.

“Nóng trong người”

“Một tụ điểm ăn chơi, một vũ trường muốn hút khách, muốn làm "dân chơi" phấn khích th́ tiêu chí đầu tiên là gái nhảy mồi, gái múa cột phải cực “hot”. Nh́n vào là muốn nổ đom đóm rồi”, anh bạn kinh nghiệm.

Nếu như ngày trước, gái mồi chỉ phơi tấm thân ưỡn ẹo ở vị trí trung tâm của sàn, khiêu khích tất cả mọi ánh mắt th́ bây giờ tṛ ấy đă xưa. F.T.V có 2 tầng, ngay vị trí trung tâm mà cả tầng trệt và tầng phía trên đều có thể quan sát là một cái bục lớn chiếu ánh sáng từ phía dưới lên, ở đó có 2 trụ bằng inox cao độ gần 4m.
Gái múa cột luôn là chất xúc tác khiến dân chơi “nóng trong người”.

Theo những động tác trộn nhạc một cách kích động của nữ DJ bốc lửa từ phía trên cao, 2 cô gái “mặc đồ như không mặc” bước lên bục một cách đầy khêu gợi và bắt đầu màn múa cột gợi cảm. “Có 2 thứ cần phải biết ở dân múa cột là những bộ ngực kia đă bơm silicol và trong người đă có thuốc. Không “cắn” th́ không bao giờ đủ sức mà ưỡn ẹo cả tiếng đồng hồ” - cậu bạn rành rọt.

Sau những động tác khiến cả sàn nóng lên, 2 cô đột ngột trèo tót lên trên đỉnh cột như động tác dân quê trèo cau rồi quắp chân ngược lên trên theo kiểu cây chuối. Nhạc đột nhiên réo rắt và cả hai đâm bổ đầu xuống phía dưới sàn.

Lúc này đến hồi múa bằng 2 chân, mặt các cô trở nên hoang dă và kích động. Ngay tức khắc vài ba tay chơi lắc lư bước lên sàn, cái đầu gật gù, phanh hết ngực áo ra bám lấy các cô như sam. Trung bảo: “Mấy thằng kia cũng cắn thuốc hết rồi”!

Khác với F.T.V, L.S và T.V.C bố trí múa cột trên sân khấu chính. "Dân chơi" nói rằng đây là 2 địa điểm gần nhau nên các “vũ nữ” có thể múa chạy sô. Xong suất ở chỗ này th́ chạy ngay vào toilet, khoác thêm cái áo ngoài phóng nhanh ra cửa. Ở đó hoặc có taxi đón, hoặc mấy tay bảo kê, chăn dắt đă chờ sẵn rồi. Nóng bỏng nhất và hoang dă nhất có lẽ phải nói đến gái mồi và gái múa cột ở vũ trường N.P.Đ.

Nghe đâu tuổi thọ của các “vũ nữ” ở đây rất thấp, v́ bị thay mới thường xuyên để đa dạng thị giác của "dân chơi". Trên cái bục chỉ 3-4m2, các cô phải đạt kỹ năng uốn éo ở mức cao mới có thể xoay xở được với 2 cái cột bóng nhẫy. Chỉ cần sẩy chân là rơi vào đám "dân chơi" ngồi hau háu ngay dưới bục. Ở chỗ này thấy hết chân tơ kẽ tóc của những cô gái đang “khiêu chiến” kia.

Phía cao hơn, nơi có nhiều "dân chơi" nước ngoài, khoảng chục cô ăn mặc thiếu vải nhảy mồi “cháy” hết ḿnh. Thỉnh thoảng, để tăng lực cho ḿnh và tạo phấn khích cho khách, các cô quay mặt vào nhau chơi oẳn tù t́.

Người nào thua phải uống một ngụm rượu Chivas trong ly để sẵn. Xong rồi tiếp tục lắc, rồi lại oẳn tù t́. Những gă trai Tây khoái chí chồm tới cụng ly, rồi tiện thể thực hiện vài động tác vuốt ve mơn trớn.

Hỏi cô em rót bia: “Mỗi đêm em kiếm được bao nhiêu tiền?” th́ cô này phân loại: “Cũng có lương cứng nhưng không bao nhiêu. Ai khéo làm, khéo khai thác khách th́ mỗi đêm được vài ba “xị” (100 ngàn đồng), thậm chí dăm bảy “xị”. Múa cột và nhảy mồi th́ kiếm được nhiều hơn. Quan trọng là “kỹ năng” thôi, như em mà gặp các anh th́ đói!”.

(C̣n nữa)
Theo VTC new
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.ciisaigon.JPG
Views:	16
Size:	24.6 KB
ID:	336802  
 
User Tag List


New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Phim Bộ Videos PC9

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07774 seconds with 12 queries