HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 01-08-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 146,941
Thanks: 11
Thanked 13,858 Times in 11,075 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 182
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Hàn Quốc kêu gọi TQ dùng ảnh hưởng kiềm chế Bình Nhưỡng

(GDVN) - Tổng thống Lee Myung Bak trong tuần đã lên tiếng kêu gọi các nhà lãnh đạo Trung Quốc sử dụng sự ảnh hưởng của mình để kiềm chế Bình Nhưỡng

Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak trong tuần đã lên tiếng kêu gọi các nhà lãnh đạo Trung Quốc sử dụng sự ảnh hưởng của mình để kiềm chế Bình Nhưỡng trong bối cảnh chuyển đổi nhà lãnh đạo.

Bên cạnh đó, ông Lee sẽ bắt đầu chuyến thăm Bắc Kinh vào ngày 9/1 tới để tham gia Hội nghị thượng đỉnh với Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, nơi hai nhà lãnh đạo hàng đầu sẽ "thảo luận về biện pháp phát triển quan hệ đối tác chiến lược giữa hai quốc gia và các biện pháp hợp tác vì hòa bình và ổn định trên bán đảo Triều Tiên" - Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc cho biết trong một tuyên bố.


Tổng thống Lee Myung-bak (giữa), cùng với Thủ tướng Kim Hwang-sik (trái) và Bộ trưởng Bộ Thống nhất Yu Woo-ik tại Văn phòng Đối thoại liên Triều ở Seoul ngày 5/1/2012 trong hội nghị bàn về mục tiêu chính sách của năm 2012 và các dự án lớn.

Chuyến đi ba ngày tới Trung Quốc lần này của Tổng thống Lee là chuyến thăm Bắc Kinh lần thứ 2 trong 4 năm qua của ông.

Trong thông điệp đầu năm mới 2012, Tổng thống Hàn Quốc đã bày tỏ quan điểm cho biết, mục tiêu đối ngoại của chính quyền Seoul trong năm nay là duy trì ổn định trên bán đảo Triều Tiên sau cái chết của Chủ tịch Kim Jong Il hồi tháng trước và sự chuyển đổi quyền lãnh đạo đất nước cho thế hệ thứ 3 của gia đình họ Kim.

Ngoài ra, cả Hàn Quốc và Mỹ cũng thúc giục đồng minh thân cận của Triều Tiên là Trung Quốc tham gia tích cực vào việc hạn chế các hành vi thù địch của Chính quyền Bình Nhưỡng mới khi các nhà phân tích cho rằng người kế nhiệm trẻ tuổi Kim Jong Un có thể tiến hành một "hành động khiêu khích" chẳng hạn như tấn công quân sự quy mô nhỏ hoặc thử nghiệm hạt nhân hay tên lửa để thể hiện đường lối lãnh đạo quân sự cứng rắn của mình.

Hàn Quốc cũng sẽ "tiếp tục nêu vấn đề và nỗ lực để thuyết phục" Trung Quốc thay đổi thái độ như từ chối lên án Bình Nhưỡng trong sự cố bắn ngư lôi đánh chìm tàu chiến của Hàn Quốc khiến 46 thủy thủ thiệt mạng - Đại sứ Lee Kyu-hyung đã nói với hãng tin Yonhap.

Theo hãng thông tấn Reuters, trong tuần qua, Bình Nhưỡng đã có hai lần thử nghiệm thiết bị hạt nhân và tăng cường sử dụng các thuật ngữ "thù địch chống lại miền Nam".

Nguyễn Hường (theo Reuters)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	leeMyungBak_quocte_Giaoducvietnam.jpg
Views:	6
Size:	52.1 KB
ID:	349169  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC6

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07211 seconds with 12 queries