HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 01-18-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Ultrabook của AMD sẽ rẻ hơn Intel tới 200 USD

Ultrabook của AMD sẽ rẻ hơn Intel tới 200 USD

Ḍng laptop mới chạy trên nền tảng Trinity của AMD không khác so với ultrabook của Intel về tính năng hay hiệu suất nhưng giá rẻ hơn từ 10 đến 20%.

Theo DigiTimes, AMD sẽ tung ra ḍng laptop mới mang mă hiệu Ultrathin nhằm cạnh tranh với ultrabook của Intel. Sản phẩm này dựa trên nền tảng Trinity và sẽ được tung ra thị trường vào tháng 6 năm nay. Ultrathin dự kiến sẽ có giá bán thấp hơn 10 đến 20% so với ultrabook của Intel. Sản phẩm này được coi là hấp dẫn đối với một số nhà sản xuất như HP, Acer và Asus.


Laptop Ultrathin của AMD sẽ không có ǵ mới so với ultrabook của Intel ngoài giá bán rẻ hơn. Ảnh: Extremetech.

Ban đầu, AMD dự dịnh tung ra nền tảng Deccan với hai mẫu APU Krishna và Wichita vào tháng 6 năm nay. Nhà sản xuất này sau đó sẽ tung ra chip Kabini dựa trên nền tảng Kerala vào năm 2013 nhằm cạnh tranh trực tiếp vi xử lư Ivy Bridge của Intel. Đồng thời hăng này c̣n định tung ra chip Haswell vào năm sau. Tuy vậy, Advanced Micro Devices đă thay đổi chiến lược và quyết định tung ra chip nền tảng Trinity cho thị trường ultrabook. Chiến lược giá thấp này nhằm giúp cho công ty mở rộng được thị phần trong cuộc cạnh tranh ultrabook.


Laptop Ultrathin sử dụng chip nền tảng Trinity của AMD. Ảnh: Softpedia.

Intel sẽ tung ra ḍng chip Ivy Bridge mới nhất cho ultrabook vào tháng 4 năm nay. Điều này nhằm giúp cho giá bán trung b́nh của ultrabook giảm xuống tầm 799 đến 999 USD đồng thời cải thiện hiệu suất của hệ thống.

Theo dự đoán của DigiTimes, năm 2012 sẽ có khoảng 75 mẫu ultrabook mới sử dụng nền tảng Intel trong khi đó số model của AMD là 20 máy. So với ultrabook chạy chip nền tảng Ivy Bridge của Intel, các laptop Ultrathin của AMD không có điểm ǵ mới về hiệu suất hay tính năng. Tuy vậy, sản phẩm này lại có ưu thế về giá bán: rẻ hơn ultrabook của Intel từ 100 đến 200 USD. Do đó, một số nhà cung cấp máy tính cũng bày tỏ hi vọng ḍng Ultrathin của hăng này sẽ khiến cho các model ultrabook giảm giá mạnh.

Thanh Tùng

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ultrathin_1.jpg.thumb205x135.ns.jpg
Views:	7
Size:	22.3 KB
ID:	351917  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC7

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06712 seconds with 12 queries