HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 01-26-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default MPT: "Đừng huyễn hoặc về hoa hậu!"

Đầu năm Nhâm Thìn, cùng 24H “xông đất” sao tuổi Rồng. Nhân vật của chúng ta là hoa hậu Mai Phương Thúy.

Nhìn lại năm 2011, điều khiến Mai Phương Thúy hài lòng và chưa hài lòng?

Nhìn lại một năm vừa qua, Thúy đã hoàn thành xong một số kế hoạch được định trước. Bên cạnh đó, nhiều dự án còn dang dở. Chính vì thế mà bản thân cũng chưa mấy hài lòng.

Sang năm mới, năm Nhâm Thìn cũng là năm tuổi của Thúy. Nhiều người bảo rằng năm tuổi một là rất xui, hai là cực kỳ may mắn. Thúy cũng xin bí mật một điều là đầu năm 2012, Thúy cùng hoa hậu Ngọc Hân đã đi xem bói. Thầy bói nói là năm tuổi nhưng lại tốt, Thúy thở phào và cũng hi vọng sẽ được như vậy.

Điều Thúy hy vọng nhất sẽ đến với mình trong năm mới?

Nếu nói là hy vọng lớn nhất có lẽ Thúy mong mình sẽ có thật nhiều sức khỏe. Khi có sức khỏe, Thúy có thể làm được nhiều việc. Năm vừa qua sức khỏe của Thúy không được tốt. Nhiều chương trình Thúy không thể góp mặt vì sức khỏe quá yếu. Buồn hơn nữa là những dự án triển khai không mấy thuận lợi khi mình không đủ sức. Chính vì thế mà một số công việc Thúy đều phải bỏ dở.



Hoa hậu Mai Phương Thúy

Thời gian trước đây, Mai Phương Thúy hoạt động rất tích cực công tác từ thiện. Nhưng thời gian gần đây dường như phong trào có vẻ không mấy rầm rộ?

Trong năm 2011, Thúy hoạt động công tác từ thiện rất nhiều. Nhưng Thúy lại không làm rầm rộ như thời gian trước. Với công tác từ thiện, có nhiều dự án lớn cần sự góp sức của nhiều tấm lòng hảo tâm. Chính sự chung tay của nhiều người sẽ giúp quá trình hoạt động từ thiện tốt ở mức độ nhân rộng và phạm vi phủ sóng cao. Những gia đình neo đơn, nghèo khó sẽ được giúp đỡ nhiều hơn.

Đối với những dự án quy mô lớn, việc kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, một vài dự án nhỏ, Thúy thấy làm “lặng lẽ” sẽ tốt hơn. Dự định mà Thúy mong mỏi sẽ thành hiện thực trong năm mới là xúc tiến cho ra đời quỹ từ thiện của mình.

Trong hoạt động giải trí nghệ thuật, nhiều người vẫn tạo nên những cú huých để tạo ấn tượng với đông đảo công chúng. Thúy có nghĩ đến cú huých để giúp sự nghiệp của mình phát triển hơn?

Thúy có con đường đi của riêng mình. Bản thân cũng xác định rõ hình ảnh của mình không phải là một nghệ sĩ nên Thúy không đi tìm những cú huých để khiến mọi người chú ý đến. Theo cảm nhận của cá nhân, Thúy thấy rằng hiện tại những công việc mình làm đều đáp ứng được nguyện vọng của mình và tương đối làm tròn vai trò của một hoa hậu. Những cú huých để giúp nổi tiếng, nhận được sự thu hút của đông đảo công chúng có lẽ nên giành cho các anh chị nghệ sĩ và những hoạt động chuyên nghiệp trong giới showbiz. Bởi Thúy không xác định mình làm nghệ thuật và cũng không phải là người thuộc về showbiz.





Mai Phương Thúy hy vọng sẽ ra mắt quỹ từ thiện của mình trong năm nay.

Là một người nhận được nhiều tình cảm của khán giả yêu showbiz Việt, Thúy nghĩ đâu là lý do?

Tình cảm của đông đảo khán giả giành cho Thúy là nguồn động lực rất lớn. Chính điều đó sẽ giúp Thúy có thêm tự tin để tiếp tục đóng góp sức lao động của mình. Có một điều Thúy cũng cũng muốn tâm sự. Thúy nhận thấy, mọi người luôn xây dựng hình ảnh về hoa hậu bằng chuẩn chung của sự toàn mỹ và quá hoàn hảo.

Nhưng Thúy không muốn như thế, hoa hậu cũng là một con người. Thúy muốn mọi người đánh giá mình với góc độ như bao người. Điều này sẽ giúp cho hình ảnh của hoa hậu sẽ gần gũi hơn và không bị huyễn hoặc. Khi ấy, hình ảnh của hoa hậu không quá xa vời.





Mai Phương Thúy mong muốn hình ảnh của một hoa hậu sẽ gần gũi hơn và không bị huyễn hoặc để rồi quá xa vời với công chúng

Nói về cách nhìn toàn mỹ, phải chăng vì thế mà phần đông thường khắt khe khi nhìn nhận và đánh giá về hoa hậu?

Sự khắt khe là quyền của công chúng. Khi người khác càng khắt khe thì con người ta mới có nhiều động lực để hoàn thiện mình. Nếu công chúng quá dễ dãi, vô hình chung chúng ta cũng dễ dãi theo. Điều này sẽ dẫn đến những kết quả không tốt và ít ai phát triển được trong môi trường quá dễ dãi.

Tất cả đều có quyền đòi hỏi, ví như nhu cầu thưởng thức âm nhạc. Mỗi người lại có những lại có những cái khó riêng. Khán giả không cần phải hát hay nhưng họ có quyền yêu cầu những sản phẩm âm nhạc họ nghe phải có chất lượng, nếu không thì bị phê phán là chuyện dễ hiểu.

Có khi nào sự khắt khe của phần đông lại tạo nên áp lực cho bạn?

Cuộc sống vốn dĩ lúc nào cũng đầy ắp áp lực. Dù làm gì, ở đâu, có là hoa hậu hay không, Thúy sẽ vẫn gặp phải đủ kiểu áp lực trong cuộc sống. Thúy nghĩ rằng, chính những áp lực giúp mình trưởng thành hơn, mình có nhiều động lực để phấn đấu. Càng phấn đấu thì dấu hiệu của sự áp lực lại càng mờ dần. Đôi khi, trong trường hợp gặp phải áp lực nếu mình luôn nhìn nhận theo chiều hướng tích cực lại đem mang đến cách tháo gỡ tốt.

Cám ơn Mai Phương Thúy đã chia sẻ, chúc cho dự án của bạn sớm thành hiện thực!


Bài và ảnh: Mai Nguyên Khuê
theo 24h
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07481 seconds with 12 queries