HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 02-02-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Panasonic giảm số ḍng TV Plasma để tránh lỗ

Panasonic giảm số ḍng TV Plasma để tránh lỗ

Hăng TV Plasma số một thế giới sẽ cắt một phần ba số lượng Plasma trong các năm tới, đồng thời tiến hành tái cơ cấu các bộ phận để hạn chế lỗ.

Trước khi kết thúc năm tài chính 2011-2012 vào tháng 3 này, Panasonic đang đứng trước việc có năm kinh doanh thua lỗ thứ tư. Trong dịp cuối năm vừa rồi, trước sức ép về giá của LCD và LED, doanh số bán Plasma của hăng tại Bắc Mỹ đă giảm 60 đến 70% so với mục tiêu đặt ra. Sức mua tại thị trường Anh giảm kỷ lục trong khi tại Nhật, TV Plasma của Panasonic có mức tăng trưởng nhẹ. Để giải quyết vấn đề này, nhà sản xuất đang tính đến việc giảm nhân sự, cơ cấu lại các mảng sản xuất và thay đổi chiến lược kinh doanh TV truyền thống trước đây.


Hăng TV Plasma số một thế giới gặp khó khăn trên thị trường TV màn h́nh phẳng. Ảnh: houseofjapan.

Trả lời phỏng vấn tờ Neikkei, Mamoru Yoshida, Phó giám đốc mảng thiết bị nghe nh́n của Panasonic tuyên bố, trong năm nay hăng sẽ loại bỏ nhiều mẫu TV Plasma không mang lại hiệu quả kinh doanh, giảm một phần ba số lượng model so với các năm ngoái. Điều này khiến cho các ḍng sản phẩm TV Plasma của Panasonic sẽ bị thu hẹp lại và khách hàng muốn mua Plasma ngày càng có ít cơ hội hơn. Sau khi Pioneer rút lui vài năm trước, thị trường TV Plasma hiện giờ chỉ c̣n ba thương hiệu phổ biến là Panasonic, LG và Samsung. Tuy nhiên, ḍng sản phẩm được hai hăng Hàn Quốc tập trung mạnh vẫn là LCD và LED chứ không phải Plasma.

Song song với việc giảm số lượng, Yoshida cũng cho biết Panasonic sẽ nâng cao chất lượng và tính năng trên TV Plasma của hăng để có sức cạnh tranh với LCD và LED. Trang bị tính năng giải trí mở rộng, Smart TV trên các model 2012 là mục tiêu của hăng. Dù vậy, nhà sản xuất của Nhật sẽ không có thêm các mẫu Plasma kích thước nhỏ hơn (dưới 42 inch) và chỉ tập trung vào loại cỡ lớn trong những năm tới.

Phạm Anh

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Panasonic-2.jpg
Views:	8
Size:	16.3 KB
ID:	355263  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC8

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06242 seconds with 12 queries