HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 02-14-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Kế hoạch tiêu tốn 200 tỷ đôla của Hải quân Nga

- Trước năm 2014, Nga sẽ cho chế tạo tàu ngầm phi hạt nhân về mới. Còn đến năm 2020, có thể hoàn thiện một loại hàng không mẫu hạm mới với khả năng chiến đấu hầu như trên tất cả mọi địa hình. Thông tin này được Tư lệnh Hải quân Nga – Đô đốc Vladimir Vusotsky đưa ra.

Hiện nay phát triển đội tàu được xem là một trong những hướng ưu tiên của toàn bộ quân đội Nga. Vì vậy, đến cuối năm nay, sẽ triển khai sử dụng tên lửa đạn đạo Hải quân Bulava.

Hạm đội sẽ được cùng lúc trang bị Bulava, tàu sân bay, tàu ngầm hạt nhân Yuri Dolgoruky. Sự kiện này được xem là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển các đội tàu trong tương lai sau này.


Đến năm 2020, Nga sẽ rót khoảng 5 ngàn tỉ rúp, tương đương 200 tỷ đôla vào việc hiện đại hóa hạm đội. Bên cạnh việc mua các loại tàu trên mặt nước và tàu ngầm, Nga còn có kế hoạch tái thiết các căn cứ hải quân.

Bình luận viên quân sự Vladimir Sherbakov cho biết: “Tên lửa phức hợp Bulava là niềm hi vọng của lực lượng hải quân hạt nhân chiến lược chúng ta. Nếu không có Bulava, bộ ba hạt nhân của ta có thể nằm trong nguy cơ bị đe dọa trong thời gian không lâu nữa.

Cuối năm ngoái, chúng ta đã thực hiện thành công đợt bắn tập thường xuyên. Năm nay, phức hợp Bulava cần được đưa vào sử dụng. Sau đó, sẽ được triển khai trong đội hình cùng với tàu ngầm Yuri Dolgoruky và Aleksandr Nevsky”.

Kế hoạch trang bị lại toàn bộ tàu ngầm hạt nhân được giới chuyên gia đánh giá là một bước ngoặt. Trên các tàu ngầm sẽ cho cài đặt tên lửa chiến lược Lainer – phiên bản hiện đại của tên lửa đã được thử nghiệm Sineva.

Tính năng về năng lượng của Lainer hiện cao nhất trên thế giới so với các tên lửa cùng loại.


Nga muốn đóng 1 loạt các tàu ngầm phi hạt nhân trong tương lai

Chế tạo tàu ngầm phi hạt nhân với động cơ đẩy không khí được thiết kế độc lập cũng được xem là một bước quan trọng trong việc phát triển hạm đội. Dự kiến, các động cơ mới này sẽ được đưa vào thử nghiệm trên các tàu ngầm vào năm 2014.

Theo ý kiến của các chuyên gia, một trong những điểm nổi bật chính là tuyên bố của ông Vusotsky về kế hoạch chế tạo một loại hàng không mẫu hạm mới của Nga.

Nó có khả năng hoạt động ở tất cả mọi địa hình: trên không, dưới nước, ngoài vũ trụ.

Nói chung, đến năm 2020, Nga sẽ rót khoảng 5 ngàn tỉ rúp, tương đương 200 tỷ đôla vào việc hiện đại hóa hạm đội. Bên cạnh việc mua các loại tàu trên mặt nước và tàu ngầm, Nga còn có kế hoạch tái thiết các căn cứ hải quân.

Chương trình đóng tàu sân bay của Hải quân Nga nằm trong kế hoạch phát triển hải quân trong vòng 30 năm nữa của Bộ quốc phòng Nga.

Trước đó, Nga cũng đang có tham vọng đóng tàu sân bay hạt nhân, bản thiết kế sẽ được hoàn thành vào khoảng từ năm 2016 đến 2018, ít nhất Nga sẽ phải mất 5 năm để hoàn thành dự án này tức là khoảng năm 2023 Nga sẽ có tàu sân bay hạt nhân đầu tiên.


Nguyễn nguyễn
(theo tiếng nói nước Nga, Hoàn Cầu)
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images631640_tuan_duong_ham_hat_nhan_Nga.Phunutoday.vn.jpg
Views:	7
Size:	40.2 KB
ID:	358615  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05689 seconds with 12 queries