HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-20-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Người dùng smartphone 4G không hài ḷng với pin kém

Người dùng smartphone 4G không hài ḷng với pin kém

Một phần lư do pin nhanh hết bởi máy phải liên tục t́m sóng kết nối, nhưng không thể không kể đến thói quen sử dụng tần suất cao của người dùng.

Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu J.D. Power vừa công bố báo cáo Nghiên cứu mức hài ḷng của người dùng smartphone tại Mỹ. Kết quả xếp hạng các đơn vị sản xuất được ưa chuộng nhất không gây nhiều bất ngờ với Apple (839 điểm) vẫn xếp đầu, HTC đứng thứ hai với 798 điểm, trong khi Nokia và Palm cùng nhau xếp cuối, đạt khoảng 700/1.000 điểm.


Smartphone 4G "cơng" pin dung lượng cao mới mong kéo dài thời gian sử dụng. Ảnh: Theverge.

Nhưng ngoài bảng xếp hạng các thương hiệu trong làng di động, báo cáo này c̣n chỉ rơ mức độ hài ḷng của người dùng smartphone mạng 3G và 4G có sự khác biệt rơ rệt.

Hiện nay, các thiết bị chạy LTE chẳng mấy chốc cạn pin bởi sự kết hợp giữa mạng HSPA và EV-DO, cùng với đó là con chip mà sản phẩm dùng. Theo J.D Power, chính sự thua kém về thời gian sử dụng của các thiết bị có tích hợp chip 4G là nguyên nhân ảnh hưởng lớn nhất đến thái độ kém mặn mà với ḍng sản phẩm này của người tiêu dùng.

Điểm đánh giá mức hài ḷng của người dùng tính trên thang 10, các khách hàng dùng smartphone 4G chỉ chấm điểm dung lượng pin 6,1, c̣n mạng 3G là 6,7 điểm. Nhiều người tham gia khảo sát cho hay chỉ một sự khác biệt nhỏ trong thái độ thỏa măn với sản phẩm của người dùng cũng mang tính quyết định mức độ trung thành của họ đối với thương hiệu được lựa chọn.

Báo cáo của J.D. Power ghi rơ có 25% người chấm điểm hài ḷng 10/10 cho pin smartphone 4G của ḿnh sẽ tiếp tục mua sản phẩm của nhà sản xuất hiện tại. Tỷ lệ này c̣n 13% đối với nhóm người chấm điểm pin trung b́nh (từ 7 đến 9 điểm).

Khi smartphone sử dụng mạng 4G, máy sẽ phải liên tục t́m sóng để kết nối, trong khi mạng 4G chưa thực sự phổ biến. Nhưng một phần của lư do hao pin nhanh chóng lại đến từ người dùng, khi những người được khảo sát cho hay họ sử dụng điện thoại với cường độ lớn hơn b́nh thường.

Anh Quân

theo sohoa
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	5
Size:	8.3 KB
ID:	367468  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC7

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06422 seconds with 12 queries