HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-21-2012   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Default Pato mải “hầu” bà chủ, mất cả sự nghiệp

"Chú Vịt" Pato từng rất được yêu mến v́ dáng vẻ bề ngoài có phần... ngờ nghệch và lối chơi máu lửa, cống hiến. Nhưng rồi chuyện yêu đương với "bà chủ" Barbara Berlusconi đă khiến anh như thành một con người của vui chơi, tiệc tùng, chẳng c̣n mặn mà với bóng đá...

Chấn thương như cơm bữa

Mùa giải 2011-12 đă khởi đầu với Pato tương đối tốt. Trên sân Nou Camp, tiền đạo người Brazil đă ghi bàn thắng nhanh thứ 5 trong lịch sử giải đấu Champions League, góp phần vào trận ḥa 2-2 của Milan trước Barca.

Nhưng dấu ấn ấy nhanh chóng bị trôi vào lăng quên, khi Pato dính chấn thương nặng trong trận đấu với Udinese trên sân nhà San Siro. Chỉ là một pha rướn theo bóng rất b́nh thường, nhưng "chú Vịt" bị căng cơ và mất hai tháng mới trở lại sân cỏ.

Trở lại và ghi 2 bàn thắng trong hai trận liên tiếp, trước Chievo và Viktoria Plzen, Pato thắp lên hi vọng cho các tifosi Milan. Tất cả chờ đợi anh sẽ duy tŕ phong độ cao để đưa Rossoneri đến với đỉnh cao vinh quang.

Pato đang trải qua mùa giải tệ nhất ở San Siro

Hi vọng của những Rossoneri được đáp lại bằng ǵ? Những cơn đau nhẹ xuất hiện với tần suất cao, thể lực quá yếu và một phong độ nhạt nḥa. Nỗi thất vọng mang tên Pato lên đến đỉnh điểm khi Milan thất bại trong trận derby với Inter.

Bàn thắng ghi trong hiệp phụ vào lưới Novara không nói lên điều ǵ. Bởi v́, Novara chỉ là đối thủ đến từ Serie B, và cuộc gặp gỡ ấy diễn ra trên sân chơi hạng hai Coppa Italia.

Ngay sau trận thắng Novara là một ca chấn thương khác. Lần này, thời gian cần thiết để Pato b́nh phục là hơn 3 tuần. Như một điệp khúc buồn, chỉ sau vài phút trận thắng Arsenal 4-0, và ḥa Juve 1-1, Pato quay trở lại bệnh viện.

Kể từ đó đến nay, với thời gian gần một tháng, vẫn chưa có dấu hiệu Pato sẽ b́nh phục. Các bác sĩ dự kiến anh có thể thi đấu cuối tuần này, nhưng không có ǵ là đảm bảo.

Mùa giải đang đi vào chặng cuối cùng, nhưng với chỉ 17 trận đấu và 4 bàn thắng, chưa bao giờ Pato trải qua thời gian tệ như thế trong màu áo Milan.

Làm thương binh vẫn vui như Tết

Những vấn đề mà Pato gặp phải trùng với thời điểm mà anh và Barbara Berlusconi công khai t́nh yêu. Thế nên, có thể nói chính cuộc t́nh này đă có sự tác động lớn đến Pato.

Trước hết, một cầu thủ đặt chân vào gia đ́nh chính khách là điều không hề đơn giản. Ở Italia, gia đ́nh Berlusconi có địa vị rất lớn, kể cả khi Silvio giờ đây không c̣n giữ ghế Thủ tướng nữa.

Pato như trở thành cái bóng của Barbara B. trong giới vương giả

Đồng ư Pato là một triệu phú, nhờ những thu nhập từ lương và quảng cáo, nhưng trở thành người yêu của Barbara B. là một thay đổi rất lớn đối với anh.

"Chú Vịt" phải khoác lên một vỏ bọc mới nhằm thích nghi với cuộc sống như những ông hoàng thực sự. Cuộc sống luôn phải nh́n trước nh́n sau thực sự không thoải mái, và Pato đánh mất hẳn sự tập trung.

Trước đây, thời gian của Pato là tập luyện và nghỉ ngơi theo đúng quy định. Cầu thủ người Brazil này không có thói quen ra trung tâm Milano để vui chơi.

Kể từ ngày cặp với Barbara B., Pato như được một đặc ân. Anh có quyền đi đêm và về trễ hơn người khác. Những lần như vậy, Pato thường đi đâu? Chân sút 22 tuổi này tháp tùng người đẹp đi dự những buổi tiệc xa hoa, hoặc các buổi tŕnh diễn nhạc kịch.

Thời gian dành cho Barbara B. tỷ lệ nghịch với thời gian trên sân tập. Vốn là cầu thủ có tiền sử chấn thương, nên việc tập luyện ít và đánh mất thể lực khiến cho Pato liên tục phải cần đến sự chăm sóc của các bác sĩ.

Chưa kể, khi dính chấn thương, "chú Vịt" lại có cớ để cùng người đẹp tung tăng. Anh liên tục đưa Barbara B. và hai đứa con riêng của cô, Alessandro và Edoardo, rời Milano để đi vui chơi. Trong giai đoạn vừa qua, người ta luôn thấy Pato cùng Barbara B. lên phía Bắc trượt tuyết.

Không c̣n h́nh ảnh trước đây nữa, Pato giờ như một chàng "công tử" luôn xuất hiện bên cạnh người đẹp ở những nơi sang trọng. Người hâm mộ Milan thất vọng về con đường mà Pato đang đi.

Rời San Siro để đến một môi trường mới là thích hợp nhất với Pato lúc này. Bởi v́, chỉ như thế anh mới t́m lại được động lực thi đấu, thay v́ phải dựa vào "bà chủ" để có một chỗ trong đội h́nh chính của Milan.

Theo VietNamNet
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pato2.jpg
Views:	9
Size:	30.4 KB
ID:	367890  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06477 seconds with 12 queries