HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-29-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Default Gia đình nạn nhân cần Tòa làm rõ những "điểm mờ’ trong vụ án Lê Văn Luyện

Trước ngày xét xử phúc thẩm Lê Văn Luyện, PV PLVN Online đã trở lại phố Sàn, Lục Nam, Bắc Giang và gặp gỡ gia đình bị hại. Đại diện gia đình nạn nhân cho hay, gia đình cần tòa làm rõ nhiều vấn đề trong phiên xử tới.

Anh Trịnh Quốc Sinh, anh trai của nạn nhân Trịnh Thanh Ngọc nêu rõ những vấn đề: Thứ nhất, làm rõ hung khí thứ 3, có 3 chân chứ không phải vết dao có trên cơ thể nạn nân.
Anh Trịnh Quốc Sinh, anh trai của nạn nhân Trịnh Thanh Ngọc yêu cầu tòa làm rõ 4 vấn đề.
Vấn đề thứ 2 là việc Luyện ở xa nơi gây án, chỉ thoáng qua cửa hàng vàng Ngọc Bích đã biết tường tận ngõ ngách nhà nạn nhân mà ra tay. Tại sao mấy hôm trước Luyện định ra tay cướp rồi nhưng lại thôi, đợi đúng hôm mưa gió thế vào nhà.


Thứ 3, anh Sinh đặt dấu hỏi về việc có lúc Luyện khai, có người dắt đi mua dao. Vậy người đó là ai? Tại sao không có mặt ở phiên tòa.
Thứ 4, đêm trước khi gây án, Luyện ở một nhà nghỉ nào đó. Vậy tại sao nhà chức trách không làm rõ vấn đề này.
Cũng theo gia đình nạn nhân, lời khai của Luyện đã có mâu thuẫn, đặc biệt là làm sao Luyện vừa ngắt cầu dao, vừa tắt được công tắc cách đó hơn khoảng gần 2m, cách tủ bán hàng và chiếc ô tô.


Theo lời khai của Luyện là có ánh đèn pin soi. Cần làm rõ ánh đèn ấy từ đâu mà có. Đây là vấn đề mấu chốt vì đêm khuya, nếu có ánh đèn mà không phải là người phía Luyện thì chắc chắn người ở xung quanh phải có động tĩnh trước nghi ngờ thì mới soi đèn vào nhà anh Ngọc.
Gia đình nạn nhân cũng bức xúc trước kết luận của cơ quan điều tra vì chưa làm rõ việc Luyện khai là chỉ chém các nạn nhân, trong khi qua khám nghiệm lại cho thấy trên người nạn nhân đã để lại những vết đâm sâu.


Vấn đề về đồng phạm của Luyện cũng đã được gia đình nạn nhân nói rõ trong câu hỏi về việc Luyện đi về nhà sớm, Hồng đưa về thì Luyện vào nhà bằng cách nào.
Và gia đình nạn nhân vẫn giữ nguyên quan điểm về sự có mặt của hung khí thứ 3 và việc Luyện có thêm đồng phạm chứ không thể hành động một mình như vậy được.
Hoàng Phan
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images653970_IMG_0277.jpg
Views:	8
Size:	90.7 KB
ID:	369819  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC4

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06479 seconds with 12 queries