Hai Hoa hậu Việt Nam lại vừa hội ngộ và tham gia một sự kiện tại Hà Nội tối qua.
Vừa trở về Hà Nội được vài ngày, Mai Phương Thúy xuất hiện liên tục tại các sự kiện ở Thủ đô. Tối qua (21/4), Hoa hậu Việt Nam 2006 đã có mặt tại một sự kiện khai trương shop thời trang. Lần này, Mai Phương Thúy không đi riêng mà bên cạnh chị ấy còn có Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2010 và cũng là cô bạn thân thiết của Thúy.
Cả hai nàng Hoa hậu trở thành "tâm điểm" chú ý của mọi người khi diện những bộ đầm nữ tính và lúc nào cũng "kè kè" bên nhau. Tranh thủ buổi hội ngộ hiếm hoi, Mai Phương Thúy và Ngọc Hân đã pose nhiệt tình bên nhau. Hai người đẹp còn mượn những cặp kính khá độc đáo của chủ shop để cùng tạo dáng "xì tin" nữa cơ.
Hai cô bạn thân thiết pose dáng với những cặp kính độc đáo
Về Mai Phương Thúy, được biết vào thứ 2 tới chị ấy sẽ trở lại Sài Gòn để tiếp tục làm những công việc còn đang dang dở. Cùng nghía những hình ảnh nổi bật tối tại buổi khai trương tối qua.
Mai Phương Thúy nữ tính, dịu dàng
Ngọc Hân kín đáo, giản dị nhưng vẫn nổi bật
Hồng Quế nhí nhảnh trước ống kính
Hồng Quế và ca sỹ Quế Vân
Mai Khôi cũng bất ngờ xuất hiện với phong cách cá tính cùng kiểu tóc mới
Chị ấy "quấn quýt" bên cạnh một chàng Tây
Lưu Hương Giang càng ngày càng trẻ ra thì phải
Hà Mint, Tùng Tống (giữa)
Hot girl Linh Sunny gây ấn tượng với nụ cười và đôi mắt thu hút
Linh Sunny chụp hình với Thu Hà - Top 10 HHVN 2010
Theo TTVN