HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 05-06-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Default Bộ Công thương muốn bổ sung "phí điều tiết điện lực"

Tại phiên họp Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (KHCN&MT) Quốc hội chiều 5-5 tại TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã giải trình về những dự án sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực.


Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho rằng việc qui định giá bán lẻ điện bình quân (để không tăng vượt khung) ở thời điểm hiện nay là có thể thực hiện được do thị trường chỉ có một người bán lẻ duy nhất nhưng tới đây sẽ vận hành theo thị trường điện cạnh tranh, việc qui định giá bán lẻ bình quân khó khả thi.


Vì lí do này, ông Hoàng đề xuất theo hướng Thủ tướng qui định cơ chế, chính sách để các nhà bán điện xây dựng giá bán lẻ điện của mình.


Ủy ban KHCN&MT Quốc hội cũng đề nghị không nên qui định quá nhiều loại phí và giá, dễ làm tăng giá bán điện, trong khi thị trường điện vẫn còn độc quyền trong nhiều năm nữa.


Ông Hoàng nói theo dự thảo luật lần này cũng chỉ đưa thêm một loại phí – phí điều tiết điện lực (thu của tổ chức, cá nhân).


Với 5 loại phí đã qui định trong luật hiện hành thì có 3 loại (phí truyền tải, phân phối, dịch vụ phụ trợ) đã chuyển thành giá tương ứng và chỉ giữ lại hai loại phí (phí điều độ hệ thống điện và phí điều hành giao dịch thị trường điện lực).


Bộ trưởng Hoàng cho biết phí điều tiết điện lực được đề xuất nhằm đảm bảo kinh phí cho điều tiết điện lực, còn với kinh phí có được như hiện nay sẽ không đảm bảo chất lượng hoạt động này.


Sáng cùng ngày, phiên họp đã nghe báo cáo thực hiện nhiệm vụ, ngân sách năm 2011 và phân bổ ngân sách năm 2012 cho các lĩnh vực khoa học, công nghệ và bảo vệ môi trường; báo cáo của UBND TP.HCM về đầu tư cho các lĩnh vực này.

QUỐC THANH
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	huy+hoang1.jpg
Views:	55
Size:	90.9 KB
ID:	378884  
Old 05-06-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

(để không tăng vượt khung) là nghỉa gì?????????????????? ????
phí điều tiết điện là đếch gì zậy????????????????? ???????????????????? ??
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC4

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07471 seconds with 12 queries