HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 05-08-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Default Trẻ đau bụng v́ ăn phải váng sữa Monte mốc xanh

Sau khi mua dây váng sữa Monte tại đại lư về cho con dùng, thấy con có hiện tượng đau bụng, chị Nga vội kiểm tra các hộp c̣n lại th́ tá hỏa phát hiện cả hộp váng sữa đă bị lên mốc dù hạn sử dụng vẫn c̣n. Theo phản ánh của chị Vi Thị Nga, ở Tiểu khu 4, thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, ngày 2/5, chị có mua một dây váng sữa Monte tại đại lư gần nhà cho con ăn. Sau khi ăn, cháu có hiện tượng đau bụng đi ngoài.
Váng sữa có màu khác lạ và xuất hiện những vết mốc.
Nghi ngờ trước sản phẩm sữa trên, chị Nga đă bóc một hộp váng sữa Monte khác cùng dây ra kiểm tra th́ phát hiện hộp váng sữa c̣n lại đă bị lên mốc mặc dù trên hộp váng sữa có ghi hạn sử dụng là 10/6/2012.
Ngay sau khi phát hiện váng sữa có biểu hiện không b́nh thường, chị Nga đă liên lạc đến công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm này theo địa chỉ dán trên nhăn để phản ánh vấn đề trên. Tuy nhiên sau nhiều ngày phản ánh, phía công ty vẫn chưa cho người đến gia đ́nh để kiểm tra.
Sau nhiều lần khách hàng phản ánh, ngày 7/5, đại diện nhà phân phối váng sữa Monte tại Thanh Hoá mới đến gia đ́nh chị Vi Thị Nga để xin lỗi và giải thích với khách hàng, đồng thời lấy mẫu sản phẩm có vấn đề về để kiểm tra.


Được biết, váng sữa Monte là sản phẩm của Công ty Zott CHLB Đức do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thương mại Delys, có trụ sở tại Hà Nội độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.
Chị Nga bức xúc: “Tôi mua tại đại lư nhà ông Tư ở tiểu khu 3, là đại lư uy tín nhất ở đây. Sau khi mua về, tôi có bóc hộp thứ nhất cho cháu ăn thấy b́nh thường, sau đó bóc tiếp một hộp nữa cho cháu ăn đến nửa hộp th́ thấy màu vàng lạ ở dưới. Tôi điện ngay cho công ty để phản ánh, họ hẹn đến thứ 2 (ngày 7/5) mà không thấy đến kiểm tra.
Họ bảo mang ra đại lư sẽ đổi lại cho tôi dây váng sữa khác, tôi không cần đổi mà chỉ cần hỏi tại sao trong váng sữa lại có màu vàng và bị mốc dù sữa nhập khẩu từ nước ngoài. Tôi chỉ muốn phản ánh là để đảm bảo quyền lợi cho nhiều trẻ em khác nữa”.
Váng sữa có "vấn đề" dù hạn sử dụng vẫn c̣n.
Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Vũ Trường, Trưởng pḥng quản lư chất lượng, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thương mại Delys cho biết: "Chúng tôi đă có nói chuyện với khách hàng rồi và giải thích để khách hàng hiểu.


Chúng tôi cũng đă t́m hiểu nguyên nhân, do đại lư người ta bất cẩn, váng sữa là thành phần tốt nhất hộp sữa, là thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em, không có chất bảo quản, khi mà bảo quản không tốt th́ cũng dễ xảy ra ôi thiu. Hơn nữa đây không phải do lỗi sản xuất, nếu lỗi sản xuất th́ nó theo hàng lô, hệ thống mà là do bảo quản.
Đôi khi khách hàng người ta cũng bức xúc và không hiểu, nên sáng nay (ngày 8/5), công ty có cử người đến xin lỗi, giải thích và tặng sản phẩm của công ty cho khách hàng, mang các chứng từ đầy đủ đến cho khách hàng xem, đồng thời công ty có nhắc nhở và xử phạt đại lư do bảo quản hàng hóa không tốt".
Theo Dân Trí
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	IMG5185_d9f1a.JPG
Views:	6
Size:	44.7 KB
ID:	379444  
 
User Tag List


New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Phim Bộ Videos PC4

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05796 seconds with 12 queries