HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 06-07-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Càng lỗ lớn, càng lên chức, v́ sao ?

(Tamnhin.net) - Cứ như là chuyện đùa. Như lời ông Nguyến Bá Thanh đă phát biểu tại Quốc hội khi hay tin ông Dương Chí Dũng làm thất thoát một đống tiền mà vẫn được đề bạt, vẫn bỏ trốn giữa thanh thiên bạch nhật …


Trên tờ TP số 144, cho biết “Giai đoạn 2003-2005, khi ông Dũng làm chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty xây dựng đường thủy (Thuộc bộ GTVT) đă để lại khoản lỗ khồng lồ.

Theo kết quả kiểm toán tài chính năm 2005 của kiểm toán nhà nước, lỗ năm 2005 của toàn tổng công ty xây dựng đường thủy là 45,8 tỷ, lỗ lũy kế đến hết năm 2005 là gần 412 tỷ đồng …” Kiểm toán nhà nước đă đề nghị kiểm điểm, làm rơ trách nghiệm của đơn vị, cá nhân, có sai phạm để xử lư theo quy định.

Cũng theo bài báo “ Tuy nhiên sau đó, không những không bị xử lư ǵ mà tháng 8 -2005 ông Dũng c̣n được điều về làm tổng giám đốc Vinalines - một tổng công ty 91 quy mô lớn hơn rất nhiều so với doanh nghiệp cũ …”

Và rồi, như chúng ta đều biết, tuy đă làm thất thoát một đống tiền nữa ông vẫn được đề bạt làm cục trưởng cục hàng hải… Cho nên tờ báo này mới rút cái tít “Càng lỗ lớn, càng lên chức”.

Trong đợt kiểm tra của bộ tài chính vừa rồi, có nhiều tập đoàn lớn, nhiều tổng công ty, nhiều doanh nghiệp nhà nước thua lỗ hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ, thậm chí hàng ngàn tỷ đồng ấy vậy mà có người đứng đầu trong số các tập đoàn này vẫn được đề bạt, vẫn được lên chức.

Điều này chắc mọi người đều biết.
V́ sao?
V́ sao vậy?
V́ đề bạt họ là để cứu, như việc đề bạt ông Dương chí Dũng là để cứu Vinalines … như câu trả lời của ông bộ trưởng bộ GTVT ! Cứu chính những doanh nghiệp mà chính họ làm cho thua lỗ?!

V́ họ làm thua lỗ, thất thoát tiền của nhà nước, tiền của dân chứ họ có làm thất thoát tiền của những người có quyền đề bạt họ đâu?!

Nghe chí lư đấy chứ?!

HÀ XUÂN
Tamnhinnet
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cii.sg1.jpg
Views:	12
Size:	128.5 KB
ID:	386511  
Old 06-07-2012   #2
eaglevn
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

hỏi là đă tự trả lời
eaglevn_is_offline  
Old 06-07-2012   #3
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 22
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Càng lỗ lớn, càng lên chức, v́ sao ?............

tên Dương Chí Dũng này không làm được lợi ích ǵ cho quốc gia ,cho nhân dân ...nhưng hắn mang lại lợi tức cho tập đoàn Nguyễn tấn Dũng và Đinh La Thăng ...cho nên giờ hắn trốn 1 cách dể dàng dưới sự tiếp tay của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ..
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List


New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Phim Bộ Videos PC8

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07468 seconds with 12 queries