HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 11-15-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Đàm Vĩnh Hưng chính thức bị xử phạt 5 triệu

Chiều ngày 14/11, Thanh tra Bộ VH,TT&DL đă chính thức xử phạt hành chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở mức cao nhất là 5 triệu đồng v́ hành vi phản cảm “hôn môi sư thày” tại đêm nhạc quyên góp từ thiện.



Đàm Vĩnh Hưng hôn tay một nhà sư.

Trước đó, ông Vơ Trọng Nam (Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM) cho biết Sở đă có buổi làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, yêu cầu ca sĩ này tường tŕnh về sự việc.

Hiện hồ sơ vụ việc đă được chuyển đến pḥng thanh tra của sở để xử phạt theo luật định. Ông Nam cho biết, theo quy định, mức phạt dành cho hành vi này của Đàm Vĩnh Hưng có thể nằm ở mức 2 triệu đến 5 triệu đồng.

Đại diện Công ty Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch cũng đă mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra Hà Nội để t́m hiểu thêm sự việc. Hôm qua, 14/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đă có mặt tại Hà Nội theo thư mời này.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn thuộc Bộ VH-TT-DL ngày 12/11 đă có văn bản gửi Sở VH-TT-DL TPHCM yêu cầu xử lư nghiêm vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn nhà sư tại một đêm nhạc từ thiện ngày 4/11. Trao đổi với phóng viên chiều 13/11, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng Pḥng quản lư biểu diễn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng “đó là hành vi phản cảm, cần bị xử lư nghiêm”.

Trong đêm ca nhạc gây quỹ giúp đỡ Tuấn Anh sang Mỹ phẫu thuật ngày 4/11, Đàm Vĩnh Hưng đă đấu giá một chai rượu quư được giới thiệu chỉ có 4 chai tại Việt Nam, mức đấu giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Ngay sau đó đă có hai nhà sư là đại đức Thích Pháp Định (thiền viện Phước Sơn - Đồng Nai) cùng đại đức Thích Giác Ân (chùa Quan Âm - Đồng Tháp) quyết định mua chai rượu quư với giá 55 triệu đồng.

Khi bước lên sân khấu, hai nhà sư đă yêu cầu nam ca sĩ này thực hiện lời hứa “tặng kèm” người mua rượu một “nụ hôn” như lời rao trước lúc đấu giá. Trước đề nghị của nhà sư, Đàm Vĩnh Hưng đă không ngần ngại tặng họ nụ hôn để bày tỏ sự biết ơn. Ngay lập tức, nụ hôn "gây sốc" này đă lan tràn trên các diễn đàn, trở thành đề tài tranh căi của cư dân mạng. Làn sóng phản đối hành động của Đàm Vĩnh Hưng và hai nhà sư lan truyền rất mạnh trên các trang báo. Sau thời gian im lặng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đă quyết định viết một lá thư xin lỗi công chúng và các tăng ni, Phật tử.







Thư xin lỗi viết tay của Đàm Vĩnh Hưng.


Theo Người Lao Động, Dân Trí
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	13-12.jpg
Views:	5
Size:	107.0 KB
ID:	424051  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC1

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06208 seconds with 12 queries