HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 12-26-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Lộ diện một doanh nghiệp Việt thưởng Tết bằng xe hơi

Theo tiết lộ của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam, năm nay, lănh đạo đă dành riêng ra 4 chiếc xe hơi để trao thưởng cho những người có năng lực nhất, xứng đáng nhất.

Thưởng tết cao nhất 66.702.000 đồng, thấp nhất 200.000 đồng

Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh Xă hội, năm 2012 phần lớn các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn Hà Nội gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh (SXKD), hàng hóa tiêu thụ chậm, lượng hàng tồn kho tăng cao, nhiều DN đă phải thu hẹp sản xuất và cắt giảm lao động. Một số DN đang nợ lương người lao động từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên nhiều DN đă khắc phục khó khăn, tạo việc làm ổn định cho người lao động. Qua đó mức thưởng Tết âm lịch năm nay b́nh quân tuy có giảm 10% so với năm trước nhưng đây cũng là cố gắng lớn của các DN.

Đối với công ty TNHHH một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn, năm 2012 tiền lương b́nh quân là 4.130.000 đồng/người/tháng (tăng 3,7%), khoảng cách chênh lệch b́nh quân của các DN là 3,45 lần. Trong đó mức thưởng Tết dương lịch b́nh quân của các DN này 960.000 đồng/người.



Đối với DN cổ phần, vốn góp của Nhà nước tiền lương trung b́nh là 4.601.000đ/người/tháng (giảm 2,4%), khoảng cách chênh lệch về tiền lương của các DN là 4,25 lần.

Đối với DN cổ phần, vốn góp của Nhà nước tiền lương trung b́nh là 4.601.000 đồng/người/tháng (giảm 2,4%), khoảng cách chênh lệch về tiền lương của các DN là 4,25 lần.

Thưởng Tết dương lịch b́nh quân là 573.000 đồng/người và Tết âm lịch b́nh quân 3.145.000 đồng/người (giảm 7,69%); DN có mức thưởng cao nhất là 34.200.000 đồng/người và thấp nhất là 200.000 đồng/người. Khối DN dân doanh có mức tiền lương b́nh quân là 4.093.00 đồng/người/tháng (giảm 11%); mức thưởng tết b́nh quân của khối này như sau: Tết dương lịch 510.000 đồng/người và Tết âm lịch là 3.740.000 đồng/người (giảm 8,2%) và DN có mức cao nhất là 74.537.000đ/người.

Khối FDI tiền lương b́nh quân là 4.170.000 đồng/người/tháng (tăng 3,37%), DN có mức tiền lương cao nhất là 21.800.000 đồng/người/tháng và thấp nhất là 3.000.00 đồng/người/tháng, DN dẫn đầu là 79.973.000 đồng/người/tháng và mức thưởng Tết dương lịch b́nh quân là 200.000 đồng/người, Tết âm lịch b́nh quân là 3.709.000 đồng/người (giảm 12%), mức thưởng thấp nhất là 200.000 đồng/người.

Đây là mức thưởng được nhiều người cho rằng khá “khủng” trong t́nh h́nh kinh tế khó khăn như năm nay. Ngoài ra, báo cáo của Sở LĐTBXH cũng cho biết mức thưởng tết Nguyên đán cao nhất là 66.702.000 đồng/người thuộc về khối FDI.

Lộ diện doanh nghiệp thưởng Tết bằng xe hơi

Tuy nhiên, phần thưởng trên 66 triệu đồng/người vẫn chưa là ǵ so với 4 chiếc xe hơi mà nguồn tin báo Giáo dục Việt Nam có được. Theo đó, một doanh nghiệp đă “bật mí” phần thưởng cho những người có thành tích cao trong quá tŕnh làm việc, công tác là 4 chiếc xe hơi.


Thưởng Tết bằng xe đạp cao cấp ngàn đô

Đây một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khoáng sản và Du lịch sinh thái. Cuối năm ngoái, Tập đoàn này đă thưởng cho 3 căn nhà, mỗi căn trị giá 8 tỉ đồng kèm 200 triệu đồng tiền mặt cho 3 lănh đạo của Tập đoàn.

Hiện tại, cho tới thời điểm này, giá trị cụ thể của mỗi chiếc xe hơi – quà thưởng Tết 2013 chưa được DN này “tiết lộ” với lư do: “Chúng tôi c̣n đang phải tổng kết để t́m ra người xứng đáng nhận những phần thưởng trên và dự kiến công bố kết quả này là vào cuối tháng 12/2012” - đại diện truyền thông của Tập đoàn chia sẻ.

Có thể nói, đây sẽ là doanh nghiệp chiếm vị trí độc tôn và khó có doanh nghiệp nào có mức thưởng tết cao hơn trong thời buổi khó khăn, suy thoái như hiện nay.

Trước đó, mức thưởng “khủng” mà mọi người biết đến đó là con số 400 triệu đồng được Ban quản lư Các khu công nghiệp - khu chế xuất TP.HCM (Hepza) công bố. Đây là mức thưởng thuộc về một doanh nghiệp trong nước chuyên về hàng tiêu dùng, ở khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Ông Nguyễn Tấn Định, Phó ban quản lư Hepza cho rằng, mức thưởng hàng trăm triệu đồng chỉ có ở số ít lănh đạo do hưởng thêm tỷ lệ phần trăm từ doanh thu, lợi nhuận đạt được trong năm. C̣n lại, nh́n tổng thể, năm nay khó hơn năm ngoái rất nhiều.


Gần đây, dư luận tỏ ra khá hoang mang trước thông tin hàng loạt ngân hàng cắt thưởng Tết, khai mào là ngân hàng Techcombank, thêm vào đó, nhiều ngân hàng cũng “làm ngơ” khi nhắc tới câu chuyện cuối năm.

Một lănh đạo trong hội đồng quản trị SHB cho biết hiện giờ chưa thể nghĩ đến thưởng. "Trong lúc này, chúng tôi đang ráo riết và quyết liệt xử lư nợ xấu nên chưa tính đến phương án thưởng cụ thể", vị này giải thích.

Nếu như năm ngoái, ACB có mức thưởng Tết đáng mơ ước, từ 10-18 tháng lương, th́ đến thời điểm này vẫn không có động tĩnh ǵ. Phó tổng giám đốc ACB Nguyễn Thanh Toại cho biết, kế hoạch lợi nhuận đặt ra từ đầu năm không đạt được, do đó thưởng tết của NH sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Ông Toại cho biết đến nay lănh đạo NH này vẫn chưa bàn ǵ về thưởng tết mà dồn sức cho đại hội cổ đông bất thường sắp tới. Nhưng tinh thần là sẽ không thưởng Tết dương lịch mà để dành cho kỳ thưởng Tết âm lịch.

Theo GDVN
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	3
Size:	8.6 KB
ID:	433494  
Old 12-26-2012   #2
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 22
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Sao không nghe Việt Cộng tưởng thưởng những thằng công an và chó săn ...đàn áp người dân yêu nước ....

Việt Cộng xài tiền âm phủ .....

Last edited by chu9chin; 12-26-2012 at 18:15.
chu9chin_is_offline  
Old 12-26-2012   #3
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 19
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Năm nay có thưởng chuối cho mấy thằng VC có công đem nước dâng cho chệt.
dalat47_is_offline  
Old 12-26-2012   #4
tianecon
Banned
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 344
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
tianecon Reputation Uy Tín Level 1
Default

cai vu nay hoi la a' nghen,
tianecon_is_offline  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07823 seconds with 12 queries