Chiều 1/3, khi thùng sau dựng lên và mắc vào dây điện, chiếc xe ben vẫn phóng nhanh làm 5 cột điện bê tông gãy gập, đổ chắn ngang đường Ngọc Hồi (Hà Nội). Người đi đường nháo nhào, hoảng sợ.

17h30 ngày 1/3, tại chân cầu vượt bộ hành trên đường Ngọc Hồi, gần bến xe Nước Ngầm, thùng của xe ben đang chạy đã không được hạ xuống và mắc vào dây điện cao áp. Thấy xe kéo đổ 5 cột điện, người đi đường vội đuổi theo, yêu cầu tài xế dừng lại.

Các cột đổ cách nhau chừng 50m, nằm chắn ngang đường Ngọc Hồi.

Cột điện bị đổ đúng giờ cao điểm, khiến nhiều người đi đường náo loạn, hô hoán nhau rời đi nơi khác.

Cột điện đổ chắn ngang đường, trơ lõi sắt

Vụ việc xảy ra khiến đường Ngọc Hồi bị mất điện, các phương tiện di chuyển khó khăn, nối đuôi nhau lách qua những cột điện đổ.

Khoảng 18h30, nhân viên điện lực đã có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố. Cảnh sát giao thông vất vả để phân làn, hướng dẫn các phương tiện di chuyển.vnn