Không thể bỏ được gă nghiện khi nghĩ đến con - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-04-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Default Không thể bỏ được gă nghiện khi nghĩ đến con

Tôi lấy gă khi đă ở tuổi “đang về chiều”. Gă khi đó đang có vợ và một đứa con gái. Nhưng chỉ là vợ trên danh nghĩa, chứ thực tế th́ mẹ con chị ấy cũng đă rời bỏ anh ta từ lâu.
Nói theo cách cay nghiệt của những người già trong làng th́ tôi là kẻ khát t́nh nên mù quáng. Tôi đă bất chấp tất cả, bỏ qua mọi lời khuyên của bố mẹ, anh em, bạn bè để lao đầu vào gă. Thậm chí, cả khi vợ anh ta và đứa con gái t́m đến gặp tôi, chị ấy cảnh báo với tôi rằng đó là một “thằng bố” chẳng ra ǵ, một thằng chồng vô tích sự, và một thằng con bất hiếu. Và chị ấy nói nói dù hắn chẳng ra đồ ǵ, dù không sống chung với gă, nhưng chị vẫn phải giữ bố cho đứa con gái. Th́ thay v́ tỉnh ngộ tôi lại càng yêu thương hắn hơn và bất chấp tất cả để đến với hắn.


Đám cưới của tôi diễn ra trong sự ghẻ lạnh của những người thân.
Chỉ một thời gian sau đám cưới, tôi dần dần phát hiện ra bản chất của con người vô tích sự ấy. Chê công việc ít tiền, hắn bỏ luôn ở nhà nằm dài mặc cho tôi nai lưng kiếm ăn trong thời thóc cao gạo kém.
Thậm chí, nhàn cư vi bất thiện, hắn c̣n sinh thói nhậu nhẹt. Bữa nào hắn cũng phải có rượu, nhiều khi tôi đi vắng, hắn c̣n bắt con đi mưa rượu về để uống giải khuây.
Kinh khủng hơn, tôi c̣n phát hiện ra gă chồng dặt dẹo của ḿnh c̣n dính với ma túy. Tuy nhiên, bởi không có tiền, lại ở hoàn cảnh “chó chui gầm chạn” nên không có cơ hội để hắn tác oai tác quái. Sau một thời gian đi cai nghiện bắt buộc, tôi thấy hắn đă không c̣n dùng đến thuốc.
Nhưng tuy không lên cơn vật như những kẻ nghiện khác, chồng tôi đă thậm tệ lại càng thậm tệ hơn. Tôi và các con trở thành nơi trút bực tức của hắn. Hắn sẵn sang thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với tôi và các con bất cứ khi nào.
Đứa con nhỏ chưa đầy 2 tuổi của tôi cũng không được hắn loại khỏi thói hung hăn. Nhiều khi tôi nghĩ tôi và các con tôi thoát chết được sau những cơn say không c̣n tính người của hắn là do Trời thương.
Những người xung quanh thấy cuộc sống của tôi sao mà kinh khủng quá. Họ khuyên tôi nên từ bỏ hắn để tự giải thoát cho ḿnh. Nhưng tôi như kẻ há miệng mắc quai. Tôi đă bất chấp lời khuyên của mọi người để lấy hắn cho bằng được. Tôi đă thề với mọi người là sướng khổ thế nào, tôi cũng sẽ cam chịu. Giờ đây, phải chường mặt ra để công nhận sự thất bại của ḿnh tôi thấy chưa đủ dũng cảm.
Tôi cũng nghĩ rằng “chồng em áo rách em thương”, bởi thế, dù gă có chửi bởi, đánh đập tôi đến thân tàn ma dại, dù tôi như một kẻ tôi tớ không công cho hắn, tôi vẫn cho rằng cái phận đàn bà ḿnh phải thế. Đó là chồng ḿnh, chịu thiệt tḥi v́ chồng một chút chắc không ê chề bằng cảnh bỏ chồng, một nách nheo nhóc 3 đứa con không bố.


Và đặc biệt, điều tôi sợ nhất là các con tôi sẽ lớn lên như thế nào nếu chúng không có bố. Hiện nay các con tôi c̣n quá nhỏ, chúng không thể hiểu hết được sự việc để biết thông cảm, chia sẻ với mẹ, nếu tôi để các con vào cảnh không c̣n bố, liệu sau này chúng có oán trách tôi không. C̣n biết bao nhiêu miệng thế ở đời, tôi và con tôi liệu có chống chọi nổi không?.
Chồng tôi đang về quê gă. Bởi sau một trần đ̣n vô cớ để lại những vệt thâm tím trên má tôi, các anh của tôi đă đuổi hắn ra khỏi nhà, bắt tôi phải tuyệt giao với hắn. Nhưng tôi biết, người quyết định cuối cùng vẫn là tôi, không biết tôi có nên gọi hắn quay trở lại, hay nghe lời các anh ḿnh để vĩnh viễn thoát khỏi con người ấy.
Xin các bạn đọc Pháp luật Việt Nam am hiểu pháp luật cho tôi một lời khuyên!
Nguyễn Thị Năm (Ḥa B́nh)
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.31.jpg
Views:	3
Size:	28.6 KB
ID:	448002
 

Tags
bỏ, con, gă nghiện, không thể, nghĩ
User Tag List


Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07358 seconds with 12 queries