HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 06-17-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default 10 đặc sản trăm triệu chỉ dành cho đại gia Việt

Nếu không có trong túi thường trực số tiền lên đến trăm triệu đồng, sẽ chẳng ai có"gan" thưởng thức những món đặc sản "khủng" này.



Uống rượu pha bột sừng tê giác là cách để nhiều người lắm tiền ở Việt Nam thể hiện đẳng cấp. Trên thị trường chợ đen, sừng tê giác có giá tương đương 100.000 USD/kg, cao hơn cả giá trị của vàng khối, do bị gán ghép với nhiều công dụng không có thực như cường dương, trị bách bệnh. Dù vậy, theo ước tính phải đến 70% lượng sừng tê giác được buôn bán là hàng giả, làm từ nhựa tổng hợp hoặc sừng trâu ḅ, tóc người v..v.



Giới đại gia đồn nhau rằng "rùa vàng cực quư hiếm, nó sống trên đại ngàn, hấp thụ linh khí của trời đất nên máu thịt tinh khiết, đại bổ, ăn vào tăng cường sinh lực, đặc biệt ai có bệnh tim nếu uống rượu pha mật rùa, huyết rùa sẽ hết ngay". Đó là lư do để họ sẵn sàng bỏ ra 50 triệu đồng cho mỗi con rùa vàng, và mỗi bữa “tiệc rùa vàng” có thể ngốn cả trăm triệu đồng.



Một chú hổ có thể nặng trên 200kg, nhưng pín, hay “của quư” của nó chỉ nặng chừng 2 lạng. Vậy mà nó có thể được bán cho nhà hàng với giá lên đến 5.000 USD một “cái”, để nấu món cháo pín hổ, được cho là một thần dược cường dương. Dù vậy, các nhà khoa học khẳng định khả năng t́nh dục của hổ không khá hơn… chuột là bao.



Với nhiều người, vàng là nỗi ám ảnh gắn với những biến động tài chính trong thời gian qua. Nhưng với một số người khác, nó đơn giản chỉ là một... món ăn. Đây là câu chuyện có thật tại một nhà hàng ở ngoại thành Hà Nội, nơi phục vụ những món ăn trộn "vàng bốn số 9”.



Lâu nay, tín đồ cà phê trong nước khi nói đến cái tên "cà phê chồn" đều chỉ cho đó là truyền thuyết. Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Giám đốc của hệ thống cà phê Trung Nguyên cho biết Trung Nguyên đă sản xuất thương hiệu cà phê chồn của riêng ḿnh với tên gọi Weasel. Mỗi kg cà phê Weasel có giá 3.000 USD.



Caviar là tên gọi chung của các loại trứng cá hồi, cá tầm muối. Có rất nhiều loại caviar khác nhau, nhưng đặc điểm chung của chúng là có giá trên trời, lên đến hàng chục ngh́n USD/kg. Có một tin mừng là Việt Nam đă sản xuất được caviar cá tầm, dù chỉ ở dạng thô, với giá “rất rẻ”, chỉ tầm 2.500 USD/kg.



Yến sào là thứ sản vật dùng để cống vua chúa trước đây, ngày nay trở thành món ăn đắt đỏ với giá 30-50 triệu đồng/kg. Món ăn này được nhiều người coi như một loại thần dược bồi bổ sức khỏe.



So với những món trên, vi cá mập thượng hạng – nguyên liệu chính của món súp vi cá mập nổi tiếng có giá “quá bèo”, chỉ 20 triệu đồng/kg mà thôi. Mỗi bát súp vi cá mập nho nhỏ có giá khoảng 6 triệu đồng.



Thịt ḅ Kobe, nổi tiếng qua vụ lùm xùm “bát phở ḅ 800.000 đồng” ở Hà Nội, là thịt của loại ḅ chỉ được nuôi tại quận Kobe ở Nhật Bản, có giá lên đến 20 triệu đồng/kg.



Bong bóng của loài cá đường được dùng để chế biến thức ăn cao cấp, bồi dưỡng cho người yếu, mệt, trẻ em chậm lớn, người sinh nở thiếu sữa. Do chỉ được khai thác trong một khoảng thời gian nhất định trong năm với số lượng hạn chế nên sản phẩm này có giá rất cao, 25 triệu đồng cho 1 kg bóng cá phơi khô loại 1.

Thanh B́nh/Kienthuc.vn
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	daigia.jpg
Views:	4
Size:	43.7 KB
ID:	483321  
Old 06-17-2013   #2
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 20
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đồ ngu toàn là đồ giả , cái Pín khô trong lăng Ba Đ́nh mới là hàng hiếm , đại gia nào ăn được sẻ trường sinh bất lăo
cc4cc_is_offline  
Old 06-17-2013   #3
canh_n2000
Banned
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 700
Thanks: 1,751
Thanked 136 Times in 84 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 0
canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4canh_n2000 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by cc4cc View Post
Đồ ngu toàn là đồ giả , cái Pín khô trong lăng Ba Đ́nh mới là hàng hiếm , đại gia nào ăn được sẻ trường sinh bất lăo
:h andshake:: eek:
canh_n2000_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC1

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07848 seconds with 12 queries