HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 08-07-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Default Vụ tai nạn ở Cần Giờ: Bất ngờ từ di vật của người lái ca nô

Di vật của người lái ca nô trong vụ tai nạn làm 9 người thiệt mạng được t́m thấy trong túi áo nạn nhân đă hé lộ một phần sự thật…

Ngày 7/8, bà Trần Thị Phương Nở, vợ của tài công Phạm Duy Phúc (SN 1959) gặp cơ quan chức năng và phóng viên các báo để hé lộ thông tin bất ngờ trong vụ việc. Theo tường tŕnh của bà Nở, gia đ́nh rất đau ḷng khi mất một người chồng, người cha sau vụ tai nạn thảm khốc ngày 2/8.

Bà Trần Thị Phương Nở, vợ của tài công Phạm Duy Phúc tŕnh bày vụ việc với các phóng viên.

“Nỗi đau mất chồng, mất cha chưa nguôi lại tiếp tục đè lên gia đ́nh chúng tôi khi một số cơ quan báo chí đă đăng tin ông Phúc lấy nhầm ca nô”, bà Nở nói trong tiếng nấc.
Trả lời trên một số cơ quan báo chí trên, ông Vũ Văn Đảo, Giám đốc Công ty đẩy trách nhiệm cho “người chết” bằng câu nói: “… Không hiểu lư do ǵ mà tài Phạm Duy Phúc (chết trong vụ đắm ca nô) lấy nhầm ca nô H29 BP thay v́ lấy ca nô KH0606”.
Giải thích trên tờ báo này, ông Đảo cho rằng: “…ca nô H29 HP để trong bến của nhà máy, có sẵn ch́a khóa, tài công Phúc khởi động được ca nô và xuất bến”.
Bà Nở khẳng định, việc trả lời của ông Vũ Văn Đảo trên một số tờ báo là hành vi trốn tránh trách nhiệm của người đứng đầu Công ty Việt-Séc, mà qua đó, ông Đảo đă đổ lỗi cho một người đă chết.
Đưa ra bằng chứng lập luận của ḿnh, bà Nở cho các phóng viên xem di vật trước khi chết mà chồng đă mang theo. Lấy ra tờ giấy nhàu nát được cất giữ cẩn thận và ép thẳng, bà Nở cho hay: “Quyết định bổ nhiệm chồng tôi làm Đội trưởng đoàn tàu chạy thử tàu H790 tại điều 2 đă nói rơ tất cả”.


Bất ngờ từ di vật của người quá cố.

Gia đ́nh bà Nở không chấp nhận lời phát ngôn của ông Đảo trên các phương tiện truyền thông. Khi xuất bến, ông Phúc đă có quyết định số 07/QĐ-Marina kư ngày 2/8/2013, về việc bổ nhiệm Đội trưởng đoàn tàu chạy thử tàu H790. Quy định tại điều 2, ông Phúc được quyền sử dụng tàu H29 (BP 12.04.02) và H790 (BP 12.04.011) của Biên pḥng Bà Rịa – Vũng Tàu để trợ giúp.
Bà Nở nói, việc ông Phúc lái tàu đưa khách Công ty đi Tiền Giang và chuyến ngược lại là nhiệm vụ của Công ty giao và không phải chồng tôi là một người không hiểu biết, tự tiện lấy ca nô này làm việc riêng cho gia đ́nh”.
Thông qua cơ quan ngôn luận, bà Nở bày tỏ: “Gia đ́nh chúng tôi không muốn làm lớn chuyện, nhưng bài báo này, nỗi đau đè lên nỗi đau, hăy để cho gia đ́nh chúng tôi sống và các con tôi được ngẩng cao đầu để sống, đừng để tuổi thơ các con tôi phải chết với dư luận”.
“Trong quyết định trên, Công ty đă ghi nhầm tên của nạn nhân Phạm Duy Phúc thành Vũ Duy Phúc”, bà Nở nói.
(BPTT)
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	di-vat-nguoi-lai-cano-2-07082013.jpg
Views:	13
Size:	37.0 KB
ID:	500640  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06495 seconds with 12 queries