HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim-Online
News-Clips
News-Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phương Thanh chính thức lên tiếng về vụ 'nổ' cát xê 8 tỷ đồng
Nữ ca sỹ trả lời những thắc mắc xung quanh vụ nhận cát xê 8 tỷ đồng ồn ào dư luận.




Ca sĩ Phương Thanh bị dư luận ném đá v́ vụ 'nổ' cát xê 8 tỷ đồng


- Chị muốn nói ǵ về việc bị cho là ‘nổ’ cát-xê 8 tỷ trên trang cá nhân vừa qua?

Tính tôi rất phá, không những đăng ảnh mà tôi thường đăng nhiều clip ‘nổ’ cho mọi người cười. Trong ngôi nhà facebook của tôi là toàn những người yêu thương nên mọi người đều biết tôi ‘nổ’ cho vui.


Phương Thanh gặp rắc rối khi đăng ảnh phong b́ ghi cát-xê 8 tỷ đồng.


Việc nhận cát-xê 8 tỷ đồng chỉ là một sự hài hước hồn nhiên để những người yêu mến tôi vui vẻ.

Các bạn vào ngôi nhà của tôi, nh́n phong b́ là biết tôi hài hước v́ chữ viết là của tôi, cũng không có đài truyền h́nh nào trả cát-xê 8 tỷ mà có th́ cũng không thể đựng số tiền đó trong cái bao đó được!

Tuy nhiên, một số người đem thông tin đó ra ngoài gây hiểu lầm, có người ghét nhảy vô dẫm đạp, quậy phá, moi móc… can thiệp vào ngôi nhà của tôi là không tử tế.

- Hẳn Phương Thanh đang bức xúc v́ bị ‘ném đá’, bị mang tiếng là ‘nổ’?

Tôi nổ mà! Trên facebook của tôi c̣n nhiều clip tôi nổ nhiều hơn, kim cương, hột xoàn có đủ. Tôi là người có tính hài hước, tôi cũng khẳng định là ḿnh ‘nổ cho mọi người sợ’.

Tôi không quan tâm đến những ư kiến phê phán ḿnh v́ đó là họ không hiểu biết. Từ lớp 1 cho đến lớp 12, chúng ta đều đă được học văn, cách phân tích bài viết nhưng ở đây có những người không cần phân tích, nhào vô là bụp.

Đó là dở văn! Nội có vài câu của tôi mà không phân tích, không hiểu được th́ ra đời th́ làm sao mà làm được những dự án?

Cuộc đời của mỗi người đều phải phân tích nên hay không nên, đánh hay không đánh chứ chỗ nào cũng đ̣i nhào vô đánh bậy là sao?


Khá nhiều 'gạch đá' dành cho Phương Thanh trên các trang mạng khi thông tin nữ ca sỹ 'nổ' cát-xê 8 tỷ đồng.


- Vừa qua, siêu mẫu Xuân Lan cũng gặp lùm xùm khi viết ‘tâm thư’ hài hước rằng có con với David Beckham, hẳn chị cũng biết?

Tôi có đọc và bản thân tôi là người biết chuyện. Nghệ sỹ chúng tôi hài nhiều lắm! Cái hài của mỗi cá nhân làm cho cuộc sống của mỗi người nhẹ nhàng hơn.

Bạn ấy viết trong facebook nhà người ta chứ có phải công khai trên báo đâu? Khi đem bài viết trên facebook lên báo th́ người phóng viên phải chịu trách nhiệm về bài của ḿnh.
Người nghệ sỹ th́ đùa mà một số phóng viên lại tưởng thật, kéo theo chiều hướng nhiều người ‘ném đá’ là lỗi của phóng viên đó.

- Nhưng hẳn chị cũng biết rằng người nổi tiếng viết ǵ trên trang cá nhân đều có nghĩa là công khai và dễ được đem lên báo, mạng mổ xẻ ngay lập tức?

Chính kẽ hở này tạo cho một số nghệ sỹ nổ giá trị của bản thân. Chính báo chí cũng tiếp tay cho nghệ sỹ nổ. Nếu báo chí không đăng th́ tôi chỉ nổ cho vui ở nhà tôi, b́nh thường.

Chúng tôi tôn trọng và cho báo chí lấy tin ảnh thoải mái nhưng phải đăng đúng thông tin.
Tôi chỉ nổ cho vui và nếu báo chí liệt kê vào chuyện nghệ sỹ nào nổ to, nổ hài hước nhất th́ tôi đâu có phản ứng!

- Chị nói sao khi sau Xuân Lan, chị cũng có màn 'nổ' hài hước tương tự?

Đây là thú vui đời thường thôi! Phải cho chúng tôi hài hước bởi đó là sở thích, thú vui tao nhă. Đây cũng chỉ là trong ngôi nhà của chúng tôi, khác với ở những trang tin tức.

Xuân Lan có tiếng tăm, c̣n chỗ nào để nổi hơn? Giống như tôi, tôi chỉ đóng một vai phản diện, một vai giết người hay một vai đồng tính nữ là tôi hot rồi, đâu cần mấy vụ này để nổi tiếng đâu!
Khi nghe tên người ta đă biết th́ người nghệ sỹ muốn nổi tiếng hơn chỉ c̣n cách xuống hoặc ‘đi’ luôn (cười).

- Chị có phản ứng lại những anti-fan đă ‘ném đá’ ḿnh trên các trang mạng?

Tôi chỉ chỉnh lại chứ không 'chửi'! Các bạn bắt lỗi tôi th́ tôi sẽ bắt lỗi lại: ‘Không có ai hoàn hảo. Bạn nh́n lại bạn đi, có ra ǵ mà bắt lỗi tôi?’

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

tiin.vn
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 02-11-2014
Reputation: 136749


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 115,535
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	10
Size:	30.5 KB
ID:	572982  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,753 Times in 6,894 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 133
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Old 02-11-2014   #2
DemonHunter
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
DemonHunter's Avatar
 
Join Date: Nov 2013
Posts: 10,450
Thanks: 310
Thanked 77 Times in 75 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 22
DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6
DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6DemonHunter Reputation Uy Tín Level 6
Default

nói vậy để trốn thuế thôi mà
DemonHunter_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08118 seconds with 12 queries