Đây là lời cảnh báo cho những ai gởi người thân vào nhà dưỡng lão. Một cặp vợ chồng ở Winter nghi ngờ người cha mắc bệnh Alzheimer bị đánh đập nên quyết định tự điều tra. Họ đặt camera để xem điều gì xảy ra khi họ không có mặt ở đó. Dale Wilson nói cha ông 76 tuổi, mắc bệnh Alzheimer, được đưa vào nhà dưỡng lão Palm Garden ở Winter Haven. Hai vợ chồng nhận thấy nhiều vết bầm trên người ông cụ, điều đó khiến họ thắc mắc. Ông cụ không nói được nên không cho biết điều gì xảy ra. Họ quyết định lắp đặt camera, và sau 30 ngày, họ không tin vào những gì nhìn thấy trong video. Dale nói cảnh tượng khiến ông buồn cho cha và giận dữ cho những người chăm sóc ông cụ. Đoạn video cho thấy Yashika Jones đang xỉa xói và đe dọa, còn Rose Blaise đang tấn công và đánh đập ông cụ.
Dale nói nếu họ làm điều này với cha ông, họ sẽ làm điều này với những người khác. Dale muốn gởi đi một thông điệp tới những ai có thể đang cùng hoàn cảnh. Quý vị nên tìm kiếm những dấu bầm và những vết cào xước. Nếu họ có vẻ buồn, phải hỏi xem tại sao họ buồn. Về phần vợ chồng Wilson, họ bảo đảm cha họ sẽ không bị ngược đãi như vậy nữa. Hiện nay Yashika và Rose đang đối mặt với những cáo buộc. (M. Đức)
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.