HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thứ trưởng Phạm Quư Tiêu: Sân bay Long Thành phải xây gấp ?
Vietbf.com - Theo Thứ trưởng Phạm Quư Tiêu nói rằng dự án sân bay Long Thành phải xây gấp thôi và Không thể chậm trễ hơn nữa, hơn nữa ông ta c̣n nói là sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay đă hơn 22 triệu khách rồi và con số sẽ không ngừng tăng. Chúng tôi không biết đến năm 2017, 2018 sẽ tổ chức quản lư và khai thác sân bay như thế nào để đáp ứng nhu cầu phát triển”, xây dựng sân bay Long Thành gấp như vậy để có tiền chạy vào túi các quan sớm hơn nếu để lâu ngày th́ tiền chạy quanh quẩn uổng quá phải không ông Thứ trưởng Phạm Quư Tiêu và tham khảo bài báo nói về dự án sân bay Long Thành dưới đây .

C̣n ư kiến băn khoăn


Sáng 14/5, tại TPHCM đă diễn ra Hội thảo “Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành - một cách nh́n khách quan, trung thực và xây dựng”. Tham dự hội thảo có lănh đạo Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam, các giáo sư, tiến sĩ và đông đảo nhà khoa học, nhà nghiên cứu…quan tâm đến dự án này.

Lănh đạo Bộ GTVT và Cục Hàng không tại buổi hội thảo

Ông Lại Xuân Thanh – Cục trưởng Cục hàng không dân dụng Việt Nam cho biết, trong tương lai không xa nữa, sân bay Tân Sơn Nhất khó có thể đáp ứng được nhu cầu của các hăng hàng không đang muốn bay đi và đến Việt Nam. Việc phải xây dựng một cảng hàng không quốc tế lớn để thay thể sân bay Tân Sơn Nhất là cấp thiết, giải quyết những hạn chế trong việc tổ chức vùng trời mà Tân Sơn Nhất đang gặp phải cũng như khai thác tối đa năng lực phục vụ của cấu h́nh đường cất hạ cánh.

Do dự án đặc biệt quan trọng cấp quốc gia, có ư nghĩa to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xă hội của đất nước, là dự án thuộc về tương lai với tầm nh́n chiến lược lâu dài. Do đó, nhiều đại biểu cho rằng, việc xây dựng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành là cần thiết.

Tuy nhiên, vẫn c̣n một số ư kiến băn khoăn về tính khả thi của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Cụ thể, các đại biểu lo ngại việc thực hiện sự án trong điều kiện kinh tế của đất nước như hiện nay là không phù hợp; nợ công nước ta đang có diễn biến xấu. Trong khi đó, vốn để xây dựng dự án quá cao và liên tục đội vốn, không minh bạch, mơ hồ về thông tin.

Ông Trần Đ́nh Bá, một chuyên gia trong lĩnh vực hàng không nêu ư kiến: “Với tổng số vốn đầu tư lên đến 18,7 triệu USD, th́ tiền ở đâu để thực hiện việc xây dựng sân bay Long Thành? Sử dụng trong ṿng bao lâu sẽ hoàn lại được vốn? Nó sẽ tác động bao nhiêu % lên tăng trưởng GDP hàng năm? Nếu vội vàng triển khai, xây dựng siêu dự án này sẽ tạo gánh nặng, sức ép rất lớn cho nền kinh tế, nếu thất bại th́ ai sẽ người phải gánh chịu hậu quả?”

Sân bay Long Thành trong tương lai sẽ là trở thành trung tâm trung chuyển hàng không lớn (ảnh minh hoạ)

Ông Trần Đ́nh Bá nói thêm: Nếu TP.HCM có 1 sân bay Tân Sơn Nhất vừa có quốc tế và cả quốc nội, trong khi “siêu dự án” Long Thành hiện giờ vẫn c̣n nằm trên giấy th́ khi hoàn thành, Long Thành cũng khó có thể cạnh tranh nổi Tân Sơn Nhất trên nhiều mặt...Do đó, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này, th́ rất có thể Long Thành sẽ không đủ sản lượng hành khách để có thể hoạt động, giống như Cần Thơ, Phú Quốc đều có sân bay quốc tế nhưng hoạt động vẫn rất đ́u hiu.

“Không thể chậm trễ hơn nữa”

Thứ trưởng Phạm Quư Tiêu, thay mặt Bộ GTVT cho biết, Bộ GTVT và Cục Hàng Không luôn tôn trọng, tham khảo, tiếp thu các ư kiến đóng góp của các nhà khoa học, các tổ chức khoa học và các cá nhân quan tâm đến dự án. Quá tŕnh h́nh thành dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, Bộ đă làm hết trách nhiệm để có dự án như hiện nay, tŕnh ra cho các cấp có thẩm quyền và tới đây sẽ được tŕnh ra Quốc hội.

Thứ trưởng khẳng định: “Thời điểm để xây dựng dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành như hiện nay là đă quá trễ và đến giờ không thể chậm trễ hơn nữa. Đó là điều mà chúng tôi đă trăn trở bấy lâu nay. Chúng tôi chuẩn bị từ năm 2005 để đưa ra quy hoạch và đến năm 2015 sẽ đưa vào khai thác. Ai ngờ, đến bây giờ vẫn c̣n ngồi đây để bàn luận. Trong khi đó Tân Sơn Nhất hiện nay đă hơn 22 triệu khách rồi và con số sẽ không ngừng tăng. Chúng tôi không biết đến năm 2017, 2018 sẽ tổ chức quản lư và khai thác sân bay như thế nào để đáp ứng nhu cầu phát triển”

Thứ trưởng Bộ GTVT cho biết thêm: Đến tháng 5 này, dự án sẽ được tŕnh lên Quốc hội thảo luận. Nếu được duyệt, quá tŕnh làm dự án chắc chắn sẽ c̣n xem xét, c̣n phải nghiên cứu và tiếp thu nhiều để phù hợp với điều kiện của đất nước. Trong đó có 2 vấn đề được Bộ xem xét đó là hiệu quả kinh tế xă hội và hiệu quả kinh tế tài chính.

Tuấn Kiệt
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-14-2015
Reputation: 370122


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,400
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0101 (2).jpg
Views:	0
Size:	59.3 KB
ID:	765749   Click image for larger version

Name:	0101 (1).jpg
Views:	0
Size:	47.2 KB
ID:	765750  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 13,975 Times in 11,150 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015)
Old 05-14-2015   #2
lamgiang0803
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 771
Thanks: 0
Thanked 120 Times in 84 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 19
lamgiang0803 Reputation Uy Tín Level 1
Default

khi đó các ngài mới có tiền đút túi chứ. Không xây sân bay, các chó CSVN ăn cứt à
lamgiang0803_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to lamgiang0803 For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015), lc_yeu_quy (05-14-2015)
Old 05-14-2015   #3
congluan
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: May 2008
Posts: 2,488
Thanks: 5
Thanked 742 Times in 447 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 123 Post(s)
Rep Power: 20
congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4
Default

Thứ trưởng Phạm Quư Tiêu: Sân bay Long Thành phải xây gấp ?
Ghế thứ trưởng đang lung lay không biết có c̣n ngồi được bao lâu ,phải xây nhanh,xây gấp cho quan hốt cú hụi chót nầy để... "c̣n chút ǵ để nhớ để tiêu xài" mai nầy...trước khi chế độ sập giàn....chậm chạp rồi sẽ như thằng NBThanh chết nhăn răng chẵng được xơ múi ǵ uổng công chạy chọt mua ghế.
congluan_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to congluan For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015), lc_yeu_quy (05-14-2015), NongDan (05-15-2015)
Old 05-14-2015   #4
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,785 Times in 24,152 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by congluan View Post
Thứ trưởng Phạm Quư Tiêu: Sân bay Long Thành phải xây gấp ?
Ghế thứ trưởng đang lung lay không biết có c̣n ngồi được bao lâu ,phải xây nhanh,xây gấp cho quan hốt cú hụi chót nầy để... "c̣n chút ǵ để nhớ để tiêu xài" mai nầy...trước khi chế độ sập giàn....chậm chạp rồi sẽ như thằng NBThanh chết nhăn răng chẵng được xơ múi ǵ uổng công chạy chọt mua ghế.
:haf ppy:
mau mau xây mới có cất chứ chậm là quư tiêu chuyển qua quư ngọ...hahahaha,
cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015), NongDan (05-15-2015)
Old 05-14-2015   #5
ez4me
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

:haf ppy:Không xây th́ cạp đất mà ăn à?
ez4me_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to ez4me For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015)
Old 05-14-2015   #6
tctd
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
tctd's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Greenland
Posts: 17,545
Thanks: 21,821
Thanked 21,145 Times in 9,661 Posts
Mentioned: 232 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4909 Post(s)
Rep Power: 39
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9tctd Reputation Uy Tín Level 9
Default

thằng súc sanh phạm quư tiêu này hết tiền cho gái rồi phải xây xây sân bay mau mau thôi
tctd_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to tctd For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015)
Old 05-14-2015   #7
hmta1982
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
hmta1982's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 5,629
Thanks: 545
Thanked 1,312 Times in 803 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 297 Post(s)
Rep Power: 24
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7hmta1982 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quyết định lẹ lên "Ngộ" đang cần tiền gấp gấp ...
hmta1982_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hmta1982 For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015)
Old 05-14-2015   #8
lc_yeu_quy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 2,254
Thanks: 1,464
Thanked 715 Times in 450 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 655 Post(s)
Rep Power: 20
lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3
Default

Xây gấp? Việt+ chỉ cần tham nhũng, không cần biết chi phí bao nhiêu, không cần ư dân mặc dù nợ th́ dân trả.
lc_yeu_quy_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to lc_yeu_quy For This Useful Post:
Gibbs (05-14-2015)
Old 05-15-2015   #9
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

sắp hết nhiệm kỳ nên phải cố đấm ăn xôi vậy thôi.
NongDan_is_offline   Reply With Quote
Old 05-15-2015   #10
nhuquynh_1986
Banned
 
Join Date: Feb 2009
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 6,484
Thanks: 2,123
Thanked 1,033 Times in 724 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 486 Post(s)
Rep Power: 0
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Cứ mượn nợ xây đường - cầu ..... NẾU NHƯ CHÁNH THỂ CỘNG SẢN SỤP TH̀ TƯƠNG LAI CHÁNH PHỦ TỰ DO HƯƠNG
nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
Old 05-15-2015   #11
lc_yeu_quy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 2,254
Thanks: 1,464
Thanked 715 Times in 450 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 655 Post(s)
Rep Power: 20
lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by nhuquynh_1986 View Post
Cứ mượn nợ xây đường - cầu ..... NẾU NHƯ CHÁNH THỂ CỘNG SẢN SỤP TH̀ TƯƠNG LAI CHÁNH PHỦ TỰ DO HƯƠNG
Nếu dùng nợ để xây th́ đâu ai nói. Không biết Việt+ rút ruột hả? Rút ruột chửa đủ, thuê nhà thầu dỏm, cướp đất dân xây khách sạn nhà hàng riêng cho ḿnh ....
lc_yeu_quy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11099 seconds with 12 queries