HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ án giết 6 người trong biệt thự Bình Phước
Chúng tôi tiếp tục đưa tin vụ án gây chấn động dư luận hôm nay. Xe đã đưa thi thể đầu tiên ra khỏi biệt thự. Một nghi phạm vụ thảm sát chấn động tỉnh Bình Phước rạng sáng nay (7-7) vừa bị bắt, 6 người trong một gia đình nổi tiếng giàu có ở huyện Chơn Thành, Bình Phước bị giết chết.

Tiếp tục cập nhật...

13h20. Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt đầu di chuyển thi thể các nạn nhân ra khỏi ngôi biệt thự và chở về hướng thị xã Đồng Xoài.

Được biết cháu bé duy nhất thoát chết là con út của vợ chồng nạn nhân, cháu bé mới 18 tháng tuổi.




Một chiếc xe cứu thương đã bắt đầu đưa thi thể nạn nhân ra ngoài - Ảnh: Tuổi Trẻ


12h20. Trao đổi với PV Báo Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Tấn Hưng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước cho biết Thường trực Tỉnh ủy vô cùng đau lòng và xin chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân. Tôi đã đề nghị công an tỉnh và các lực lượng liên quan khẩn trương truy bắt các hung thủ gây ra vụ án mạng tàn độc này. Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước sẽ theo dõi, chỉ đạo sát sao để sớm bắt nhanh các hung thủ.

12h00. Đại tá Trần Thắng Phúc- giám đốc công an tỉnh Bình Phước trả lời Báo Pháp Luật TP..HCM cho biết: "Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, đây là vụ án giết người cướp tài sản. Nạn nhân bị trói chặt chân và đều bị cắt cổ chết. Công an đang khẩn trương khoanh vùng, truy bắt hung thủ".



6 nạn nhân bị sát hại gồm: ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, chủ nhà); bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ); 2 con của ông Mỹ, bà Nga: Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi), Lê Quốc Anh (15 tuổi), Dư Minh Vỹ (14 tuổi), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu gọi bà Nga bằng dì ruột). Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết, con út của vợ chồng ông Mỹ và bà Lê Thị Ánh Nga hơn 18 tháng tuổi thoát chết.

11h53. Người giúp việc phát hiện vụ thảm sát đầu tiên

Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Chơn Thành, lúc 7h sáng bà Đoàn Thị Cẩm Loan (sinh 1975) là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ và bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga đã phát hiện sự việc. Cụ thể, khi đến nhà thấy cửa phía sau khóa, bà Loan đi lên cửa phía trước thì thấy cửa khép hờ. Bà đẩy cửa bước vào thì phát hiện nhiều vết máu và nhìn thấy ông Mỹ, bà Nga, Quốc Anh (con ông Mỹ) nằm chết trên nền nhà.

Bà Loan chạy lên lầu thì phát hiện cháu Ánh Linh và Dư Ngọc Tố Như chết tại phòng ngủ. Bà Loan tri hô và trình báo công an. Khi công an đến hiện trường thi phát hiện thêm cháu Dư Minh Vỹ nằm chết ở cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết chết bằng phương thức cắt cổ.



Đông đảo người dân hiếu kỳ đứng xem cơ quan chức năng điều tra vụ việc - Ảnh: Tuổi Trẻ


11h41 Hình ảnh bên trong khu biệt thự

Toàn bộ khuôn viên biệt thự rộng khoảng 3.000 m2 bao gồm cả kho xưởng và căn nhà nơi các nạn nhân ở, xung quanh được bao bọc bởi tường rào cao khoảng 2,5 mét. Cổng chính của khuôn viên biệt thự cao khoảng 5 mét, có hai cửa.

Bên hông khuôn viên biệt thự có một cổng phụ, các công nhân vào trong xưởng làm việc thường qua cổng này để nhà xưởng nằm phía sau cách căn nhà chính khoảng 30 mét. Khuôn viên biệt thự có rất nhiều cây xanh.

Căn nhà chính, nơi các nạn nhân bị sát hại nằm cách cổng chính khoảng 10m và lệch về bên phải. Từ cổng chính sẽ nhìn trực diện vào kho xưởng. Hiện căn nhà đang được phong tỏa nghiêm ngặt để khám nghiệm hiện trường.



Bên trong căn nhà của nạn nhân - Ảnh: Tuổi Trẻ




Người nhà nạn nhân tập trung trong khu vực xảy ra án mạng - Ảnh: Tuổi Trẻ




Căn nhà của nạn nhân, nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Tuổi Trẻ


11h35. Hiện trường cho thấy có nhiều dấu hiệu chống cự của các nạn nhân.

Theo người dân cho biết, gia đình ông Mỹ sống rất tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội ở địa phương. Cháu Lê Ánh Linh đang học đại học và Lê Quốc Anh đang học THPT. 2 cháu con em dì là Dư Ngọc Tố và Dư Minh Vỹ cùng ở với gia đình ông Mỹ.

11h20. Toàn bộ camera trong nhà nạn nhân đã được thu giữ để phục vụ điều tra.



Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Tuổi Trẻ


11h00. Theo một nguồn tin cho hay hiện đã bắt giữ được một nghi phạm.

Tại hiện trường, 5 người bị chết trong nhà. Cách xa đó, ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng 10 tuổi (chưa xác định là con hay cháu vợ chồng nạn nhân) bị chết trong tình trạng bị cắt cổ. Có khả năng trong lúc cháu chạy trốn đã bị tên giết người đuổi kịp giết chết.



Các điều tra viên đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM


Trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước) cũng đồng thời là nơi ở của gia đình nạn nhân là một căn biệt thự khá đẹp và rộng. Toàn bộ những người có mặt trong biệt thự đều đã bị giết chết với nhiều vết thương nghiêm trọng trên người.

Biệt thự, công ty Quốc Anh nằm ngay cạnh quốc lộ 13 với mật độ xe cộ qua lại khá đông đúc. Công ty nằm trên một diện tích rộng khoảng 1000 m2 và được cho là một gia đình giàu có có tiếng tại Bình Phước.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt để chỉ đạo điều tra.



Hiện trường vụ án


9h20. Đoàn điều tra Bộ Công an cũng đã đến hiện trường thực hiện khám nghiệm, điều tra hiện trường.

Theo ghi nhận, hiện trường có xáo trộn lớn, nghi đây là một vụ cướp của giết người. Hiện công tác điều tra vẫn đang được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là hai vợ chồng anh Lê Anh Mỹ và chị Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (cùng ngoài 40 tuổi) cùng hai con và hai cháu họ cùng sống chung nhà. Cháu bé thoát chết, chỉ bị xây xát nhẹ vẫn chưa xác định được là con hay cháu của vợ chồng nạn nhân. Tại hiện trường, có rất đông người dân hiếu kỳ đến xem.

Trao đổi với PV Báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc công an tỉnh Bình Phước cho biết: "Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh đang phối hợp với Bộ Công an để khẩn trương làm công tác khám nghiệm và truy bắt hung thủ".











Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường (Ảnh: Pháp luật TP. HCM).
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua


Cothu
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Cothu's Avatar
Release: 07-07-2015
Reputation: 108


Profile:
Join Date: May 2015
Posts: 2,433
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	k5.jpg
Views:	0
Size:	81.9 KB
ID:	784379  
Cothu_is_offline
Thanks: 882
Thanked 118 Times in 110 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Cothu Reputation Uy Tín Level 1Cothu Reputation Uy Tín Level 1
Old 07-07-2015   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

không làm ra vụ này nhanh chóng, GĐ côn an nên từ chức.
NongDan_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to NongDan For This Useful Post:
Cothu (07-07-2015)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08634 seconds with 12 queries