VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lee Seung Gi khởi kiện CEO và công ty quản lư v́ hành vi đe dọa, "quỵt" 183 tỷ đồng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707782)

Cupcake01 11-24-2022 13:34

Lee Seung Gi khởi kiện CEO và công ty quản lư v́ hành vi đe dọa, "quỵt" 183 tỷ đồng
 
1 Attachment(s)
Những tranh chấp giữa Lee Seung Gi và công ty quản lư đang là chủ đề nóng của truyền thông Hàn Quốc.

Sau khi công ty quản lư Hook Entertainment bị cảnh sát khám xét với cáo buộc tham ô, Lee Seung Gi đă yêu cầu cung cấp hồ sơ minh bạch về thu nhập và các khoản thanh toán. Kết quả báo cáo sau đó chứng minh Hook Entertainment đă "quỵt" 183 tỷ đồng lợi nhuận âm nhạc của Lee Seung Gi trong suốt 18 năm qua. CEO Kwon Jin Young c̣n có động thái dọa giết nam ca sĩ kiêm diễn viên.

Đến ngày 24/11, Lee Seung Gi tuyên bố khởi kiện công ty đă gắn bó 18 năm. Đại diện pháp lư của anh đưa ra một thông báo dài, cho biết "con rể quốc dân" không chỉ kiện để đ̣i lại khoản lợi nhuận, mà c̣n để làm rơ các điều khoản bất hợp lư trong hợp đồng, cũng như kiện hành động lăng mạ, đe dọa của CEO Kwon Jin Young.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1669296854
Lee Seung Gi sẽ bước vào cuộc chiến pháp lư với công ty quản lư

Nguyên văn thông báo từ phía Lee Seung Gi:

Xin chào, chúng tôi là đại diện pháp lư của Lee Seung Gi.

Đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi v́ đă khiến nhiều người lo lắng về những vấn đề của Lee Seung Gi và công ty quản lư. Thứ hai, chúng tôi muốn đưa ra quan điểm pháp lư về vụ việc này.

Như đă đưa tin, Lee Seung Gi yêu cầu Hook Entertainment cung cấp hồ sơ minh bạch thu nhập vào ngày 15/11, bao gồm cả báo cáo về doanh thu và lợi nhuận từ hoạt động âm nhạc. Dựa trên hồ sơ, Lee Seung Gi yêu cầu Hook Entertainment phải thanh toán tất cả lợi nhuận của anh mà họ đang nắm giữ.

Lee Seung Gi là nghệ sĩ trực thuộc Hook Entertainment, hoạt động dưới trướng công ty này trong suốt 18 năm qua kể từ khi anh mới ra mắt. Trong suốt sự nghiệp, anh đặt niềm tin hoàn toàn vào Hook Entertainment, phó thác cho công ty mọi khoản thu nhập đến từ hoạt động giải trí.

Cho đến thời điểm này, Hook Entertainment chưa một lần đề cập đến doanh thu từ hoạt động âm nhạc của Lee Seung Gi. Do đó, Lee Seung Gi hoàn toàn không biết rằng những sản phẩm âm nhạc của anh đă thu được lợi nhuận là bao nhiêu. Gần đây, nam nghệ sĩ biết được chuyện này sau khi một nhân viên công ty gửi nhầm tin nhắn quyết toán cho anh.

Sau phát hiện này, Lee Seung Gi đă cố gắng yêu cầu công ty cung cấp thêm chi tiết về khoản lợi nhuận âm nhạc. Tuy nhiên, Hook Entertainment đă từ chối yêu cầu của anh ấy bằng cách nói "Cậu chỉ là ca sĩ có thu nhập thấp". Đây hoàn toàn là lời bào chữa sai sự thật.

Trong cuộc đối chất, Lee Seung Gi đă phải hứng chịu những lời lẽ xúc phạm, thậm chí là đe dọa và vu khống từ CEO của Hook Entertainment. Đây không c̣n đơn giản chỉ là vấn đề thu nhập chưa thanh toán. Sau khi nghe những lời đe dọa và lăng mạ, Lee Seung Gi đă mất hết niềm tin đặt vào Hook Entertainment và CEO Kwon Jin Young, tất cả những người mà anh coi là gia đ́nh sau nhiều năm làm việc cùng nhau. Do đó, Lee Seung Gi đưa ra quyết định khởi kiện công ty sau khi cân nhắc kỹ lưỡng.

Hơn nữa, ngoài vụ kiện về khoản lợi nhuận chưa được thanh toán, Lee Seung Gi dự định sẽ theo đuổi đến cùng vụ kiện CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment và các vấn đề liên quan đến tính pháp lư của hợp đồng độc quyền.

Đại diện pháp lư cũng cho biết Lee Seung Gi vừa gửi thêm hồ sơ, yêu cầu Hook Entertainment minh bạch toàn bộ thu nhập của anh từ các hoạt động giải trí. Nam ca sĩ kiêm diễn viên tuyên bố sẽ theo đuổi vụ kiện và cố gắng không để ảnh hưởng đến các hoạt động của anh trong thời gian tới.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 22:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05768 seconds with 8 queries