VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   V́ sao TT Zelensky bất ngờ cách chức tư lệnh lực lượng quân y (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846698)

therealrtz 11-20-2023 14:22

V́ sao TT Zelensky bất ngờ cách chức tư lệnh lực lượng quân y
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Zelensky nhận định: “Nhiệm vụ rất rơ ràng, như đă được nhấn mạnh nhiều lần, đặc biệt là đối với y tế trong chiến đấu, chúng ta cần một mức hỗ trợ y tế cơ bản mới cho binh lính của ḿnh".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1700490134
Bà Tetiana Ostashchenko đă bị Tổng thống Ukraine Zelensky cách chức khỏi vị trí tư lệnh y tế.

Ngày 19 /11, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đă cách chức bà Tetiana Ostashchenko khỏi vị trí Tư lệnh Lực lượng Y tế của Lực lượng Vũ trang Ukraine và bổ nhiệm Anatoliy Kazmirchuk, người đứng đầu một bệnh viện quân sự ở Kiev, làm chỉ huy mới.

Trong cuộc gặp, làm việc với Bộ trưởng Quốc pḥng Ukraine Rustem Umerov, Tổng thống Zelensky nêu rơ: "Trong cuộc gặp hôm nay với Bộ trưởng Quốc pḥng Umerov, các ưu tiên đă được đặt ra. C̣n rất ít thời gian để đợi chờ kết quả. Cần hành động nhanh chóng trước những thay đổi sắp tới."

Tổng thống Zelensky nhận định: "Nhiệm vụ rất rơ ràng, như đă được nhấn mạnh nhiều lần, đặc biệt là đối với y tế trong chiến đấu, chúng ta cần một mức hỗ trợ y tế cơ bản mới cho binh lính của ḿnh."

Trên Telegram, Bộ trưởng Umerov cũng thừa nhận sự thay đổi và đặt ra ưu tiên hàng đầu gồm số hóa, "thuốc chiến thuật" cũng như luân chuyển binh lính.

"Tôi đă đệ tŕnh yêu cầu lên Tổng thống Ukraine để thay thế Tư lệnh Lực lượng Y tế của Lực lượng Vũ trang Ukraine. Tôi nghĩ rằng lư do của bước đi này là hiển nhiên đối với tất cả những ai đang chiến đấu trong Lực lượng Pḥng vệ Ukraine và mọi người đang giúp đỡ. Những vấn đề này đă được thảo luận nhiều lần. Đă đến lúc giải quyết vấn đề vật tư y tế cho binh lính của chúng ta", Bộ trưởng Umerov nói.

Trước đó, Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Tướng Valery Zaluzhniy, trong một bài viết được công bố trong tháng này, cho rằng quân đội Ukraine cần thêm công nghệ tối tân để tác chiến.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 13:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03782 seconds with 8 queries