VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cả nhà đang ngủ th́ gió giật bung cửa kính, cuốn bay 2 người rơi từ căn hộ tầng 20 xuống đất tử vong (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896505)

Cupcake01 04-02-2024 10:01

Cả nhà đang ngủ th́ gió giật bung cửa kính, cuốn bay 2 người rơi từ căn hộ tầng 20 xuống đất tử vong
 
1 Attachment(s)
Thảm kịch hy hữu xảy ra khiến nhiều người bàng hoàng, không tin đây là sự thật.

Sự việc ám ảnh này diễn ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 31/03 tại ṭa chung cư thuộc đường Phương Hồ, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Vào lúc mưa to gió giật mạnh nhất, một số căn hộ thuộc chung cư này đă bị gió lớn càn quét gây hậu quả nghiêm trọng. Hai người trong cùng 1 gia đ́nh sống tại căn hộ 2004 là bà Lưu (64 tuổi) và cháu trai (11 tuổi) khi đang ngủ đă bị gió cuốn bay khỏi căn hộ ở tầng 20 và rơi xuống đất. Cả hai nạn nhân xấu số đă tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi thảm kịch xảy ra, lực lượng cứu hộ đă có mặt tại hiện trường. Thân nhân của người gặp nạn không khỏi kinh hăi khi kể lại khoảnh khắc kinh hoàng vừa diễn ra.

Theo đó anh Từ, con trai của nạn nhân cho biết, căn hộ nhà anh vốn có 3 pḥng. Đêm đó vợ chồng anh cùng con gái ngủ ở pḥng chính, bố anh ngủ riêng c̣n mẹ anh ngủ với cháu trai ở một pḥng nhỏ.

Khi đang say giấc th́ anh bị đánh thức bởi tiếng động lớn, anh choàng tỉnh dậy kiểm tra th́ phát hiện toàn bộ cửa kính pḥng khách đă bị gió cuốn bay. Cảm thấy có điều chẳng lành, anh lập tức gọi người nhà th́ phát hiện căn pḥng ngủ của hai bà cháu đă bị cuốn sạch. Mẹ và con trai không thấy đâu nữa.

Ư thức được t́nh huống nguy cấp, anh Từ cố giữ b́nh tĩnh, sau đó đưa bố, cùng vợ con trốn vào nơi an toàn là nhà tắm. Đợi khi gió băo bên ngoài lắng dần xuống, anh gọi cảnh sát và chạy xuống sảnh th́ phát hiện có 3 người bị gió cuốn bay xuống đất. Cả 3 đă tử vong tại chỗ, 2 người trong số đó là mẹ và con trai anh Từ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1712052022
Anh Từ gào khóc trong tuyệt vọng v́ mất hai người thân trong cùng một đêm. Ảnh: Baijahao

Sau khi xác nhận lại một lần nữa 2 nạn nhân xấu số, anh Từ gào khóc trong bất lực v́ không thể bảo vệ được mẹ và con trai của ḿnh.
Nhiều hơn một nỗi đau…

Không chỉ mỗi gia đ́nh anh Từ, ngay trong khu chung cư Vỹ Mộng Thanh Thủy thuộc đường Phương Hồ đêm đó cũng có một gia đ́nh có nạn nhân bị gió cuốn bay khi đang ngủ. Trong 3 nạn nhân, ngoại trừ 2 người nhà anh Từ, người c̣n lại là bà Vạn (60 tuổi) sống tại căn hộ tầng 11.

Hai vợ chồng ông Vạn mới chuyển tới căn hộ vài năm gần đây và sống cùng con gái. Vào ngày xảy ra sự cố, gia đ́nh con gái có chuyến thăm nhà nội nên chỉ có 2 ông bà ở nhà.

V́ lớn tuổi dễ mất ngủ nên hai ông bà chia pḥng ngủ riêng. Đêm xảy ra sự cố, ông Vạn cũng bị đánh thức bởi tiếng gió rít cùng tiếng đổ vỡ lớn. Sau khi kiểm tra thấy toàn bộ cửa kính pḥng khách bị giật bung toàn bộ, ông lo lắng vội đi t́m vợ th́ vào pḥng không thấy bà Vạn đâu nữa. Chỉ thấy trong pḥng ngủ là một mớ hỗn độn, đồ đạc đổ vỡ, toàn bộ phần cửa kính cửa sổ pḥng ngủ đều đă vỡ vụn.

Nghĩ vợ ra ngoài nên ông cũng ra ngoài hành lang t́m nhưng không thấy. Măi tới khi có tiếng người ồn ào ở dưới chung cư ông mới đi xuống xem chuyện ǵ th́ phát hiện vợ ḿnh đă tử vong.

Con gái của bà Vạn không nén khỏi đau ḷng ̣a khóc khi biết mẹ ḿnh không may bị gió cuốn rơi từ tầng 11 tử vong. Cô cho biết căn hộ này đă mua được 10 năm, tuy nhiên vài năm gần đây mới cải tạo lại và đón bố mẹ lên ở để chăm sóc bố mẹ những ngày tuổi cao sức yếu. Vậy mà giờ đây chưa báo hiếu được bao lâu th́ mẹ cô đă xảy ra chuyện.

Sự việc đau ḷng này khiến nhiều người Trung Quốc không khỏi bàng hoàng, không tin đây là sự thật. Hiện tại sự việc đang được cơ quan chức năng Trung Quốc tiến hành điều tra và làm rơ nguyên nhân.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03660 seconds with 8 queries