HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không thể so sánh hoa hậu với người bình thường
Hoa hậu Kỳ Duyên trở lại đấu trường nhan sắc sau 10 năm vắng bóng khiến công chúng kỳ vọng bao nhiêu thì nay lại lo lắng bấy nhiêu. Với những màn thể hiện nhạt nhòa, cùng với phát ngôn gây sốc “chưa đọc hết cuốn sách nào”, dù sau đó được cô thanh minh là "do lo lắng và áp lực" thì Kỳ Duyên vẫn bị cho là đi ngược với kỳ vọng, lộ quá nhiều khuyết điểm khó có thể chấp nhận được khi mang trên mình danh hiệu “Hoa hậu Việt Nam”.

Kỳ Duyên “lộ nguyên hình”?

Người đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên chạm tay vào ngôi vị Hoa hậu Việt Nam khi mới bước sang tuổi 18. Bên cạnh số đo ba vòng cực chuẩn, gương mặt xinh xắn, Kỳ Duyên còn có xuất phát điểm là một học sinh trường chuyên, sinh viên Đại học Ngoại thương và có gia thế tốt. Chính vì thế, nhiều người đã kỳ vọng cô hoa hậu này sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho cộng đồng.Thế nhưng, chỉ ngay sau khi đăng quang, người đẹp này đã liên tục dính những scandal, cô phải hứng chịu không ít chỉ trích, thậm chí là sự phản đối của công chúng. Khi đó, Kỳ Duyên đã mất cơ hội đại diện cho Việt Nam đến với đấu trường quốc tế - một đặc quyền đầy tự hào và kiêu hãnh vốn dành cho người chiến thắng. Nàng hậu Kỳ Duyên là người hiếm hoi của Vbiz không thể tự tay đội vương miện cho người kế nhiệm mình.

Với liên tiếp những va vấp, sóng gió, Kỳ Duyên vẫn đứng vững, cô vẫn cố gắng vươn lên, dần dần cũng nhận được sự công nhận của công chúng. Bằng chứng là cô được mời vào những vị trí quan trọng trong loạt show thực tế như The Look 2017, Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, The Face Vietnam 2023, KOC Vietnam…

Và khi đã lấy lại được vị trí của mình thì nàng hậu này lại tiếp tục đưa ra một quyết định khiến công chúng phản ứng dữ dội khi tái xuất tại đấu trường nhan sắc. Bài đăng công bố Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức ghi danh Miss Universe Vietnam đạt tương tác khủng, đến nhiều sao Việt cũng phải vỡ òa, hết lòng ủng hộ. Nhìn vào thực tế, Kỳ Duyên đã có màn "chào sân" khá ấn tượng, đa phần công chúng đều nghĩ rằng cơ hội cô chạm tay đến chiếc vương miện Miss Universe Vietnam, đi thi quốc tế đã thật sự rất gần và rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi các tập truyền hình thực tế của chương trình được phát sóng, những người dù rất yêu thích cũng phải thốt lên rằng: “Chẳng có lẽ Kỳ Duyên lại “hiện nguyên hình”?”

Tại vòng Audition, Kỳ Duyên khiến nhiều người ngán ngẩm vì khả năng tiếng Anh không được như kỳ vọng. Trong phần giới thiệu bản thân, Kỳ Duyên nói: "Hello everyone, my name is Kỳ Duyên. And i have confidence in myself to fight for my dreams in Miss Universe Vietnam" (Tạm dịch: "Xin chào mọi người, tôi là Kỳ Duyên. Tôi có sự tự tin ở bản thân để chiến đấu cho giấc mơ của mình tại Miss Universe Vietnam"). Đây chỉ là một câu giới thiệu thông tin cá nhân với ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản nhưng Kỳ Duyên tỏ ra khá hồi hộp, có lúc còn ngắt quãng, thần thái không tự tin khi thể hiện trước ống kính.

Đặc biệt, trong tập 1, cô nàng này bị nhận xét như một “quyển sách cũ” từ năm 2014, mọi thứ nhạt nhòa và vụng về đến mức không còn ai nhận ra đây là một vị huấn luyện viên, một người có đến 10 năm kinh nghiệm làm nghề.Đặc biệt nhất ở phần thuyết trình, trước câu hỏi: “Việc đọc sách đã giúp bạn thay đổi cuộc đời mình như thế nào?”, nàng hậu này đã gây rất nhiều sóng gió khi nhận được những công kích mạnh mẽ khi nói: “Có một sự thật là đến tận bây giờ tôi chưa đọc hết một cuốn sách nào, bởi tôi là người thực tế. Tôi thích sự trau dồi kiến thức của mình thông qua hình ảnh và âm thanh. Tôi nghĩ là….”.

Kỳ Duyên dường như đã nhận ra câu trả lời của mình bị hớ nên ngay sau đó cô đã đứng “chôn chân” bối rối trước bao ánh nhìn. Cô nàng này đã chia sẻ: "Một cảm giác rất tệ. Giống có một bức tường ngăn ở giữa và tôi không thể tiếp tục được bài thuyết trình". Kết quả của màn thể hiện tệ này là cô bị gọi tên vào top 3 nguy hiểm, phải tiếp tục thực hiện thử thách thuyết trình để giành cơ hội đi tiếp.

Nhưng những thất vọng mà Kỳ Duyên mang đến cho công chúng tại Miss Universe Vietnam chưa dừng lại tại đó. Mới đây nhất, cô bị soi từng đăng ảnh đánh bài vào năm 2022. Những hình ảnh này đáng ra không nên xuất hiện trên trang cá nhân của một người của công chúng, một Hoa hậu Việt Nam.

Có thể thấy, sau 10 năm đăng quang, ngoài nhan sắc được thăng hạng thì công chúng thật sự chưa nhìn được ra sự tiến bộ của Kỳ Duyên, nếu như không muốn nói là bị thụt lùi khi tái xuất đấu trường nhan sắc.

Phát ngôn gây sốc này được Kỳ Duyên giải thích rằng mình cũng đã chuẩn bị rất kỹ một bài nói, nhưng vì lo lắng và áp lực nên chưa trọn vẹn, dẫn đến hiểu lầm. Kỳ Duyên chia sẻ: "Thật sự cũng không biết vì sao khi nói được 2 câu đầu tiên của bài thuyết trình thì mọi ý trong đầu Duyên chạy đi đâu hết. Lúc bình tĩnh lại trả lời phỏng vấn với biên tập tại set quay thì Duyên có chia sẻ lại nhưng đoạn này không được lên sóng. Lỗi lớn nhất là ở Duyên chưa đủ mạnh mẽ vượt qua áp lực ở chặng đầu này của cuộc thi để dẫn đến những hiểu lầm, những thông tin chưa chính xác. Duyên xin ghi nhận tất cả những ý kiến góp ý và tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa".

Người đẹp này đã 2 lần lên tiếng giải thích, thế nhưng những lý lẽ của cô dường như không thể thuyết phục được khán giả. Bởi, Kỳ Duyên đăng quang đến nay đã 10 năm, xuất hiện ở rất nhiều vai trò, vị trí nên việc lo lắng, hồi hộp đến mức quên bài thuyết trình khi đứng trước ban giám khảo và máy quay thì thực sự quá khó hiểu. Còn về áp lực, rõ ràng với tất cả thí sinh tham gia đều chịu áp lực như nhau. Như thí sinh MLee, Hà Kino, Vũ Thúy Quỳnh, Trà My... chắc cũng sẽ có cảm giác tương tự. Nhưng MLee đã thể hiện rất tốt, xuất sắc lọt vào top 3. Trước Kỳ Duyên, Ngọc Châu cũng có danh hiệu và trở lại tìm cơ hội mới nhưng cô đã chứng minh mình là ứng viên "máu chiến" từ những ngày đầu. Chính vì thế đây không phải là vấn đề môi trường hay không gian tạo áp lực mà sự thể hiện tốt hay không nằm chính ở năng lực có những gì.

Đã 10 năm kể từ khi Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam, công chúng bây giờ có những tiêu chí và sự khắt khe riêng dành cho người đội lên đầu chiếc vương miện. Và đặc biệt, họ sẽ khó chấp nhận một mỹ nhân đăng quang sau khi dính liên quan những ồn ào, thị phi, gây thất vọng từ lần này đến lần khác. Vì thế, nếu thật sự muốn thực hiện ước mơ của mình như cô từng chia sẻ trong tâm thư công bố dự thi thì Kỳ Duyên cần tỉnh táo, bình tĩnh, tiếp nhận những đóng góp của công chúng để có những thay đổi phù hợp trong thời gian tới.

Không thể so sánh Kỳ Duyên với đa số

Giữa cơn bão chỉ trích của số đông khán giả, vẫn có những ý kiến bênh vực Kỳ Duyên. Phía bênh vực hoa hậu thậm chí khẳng định, bản thân họ cũng không hề đọc sách, và việc không đọc sách chẳng có vấn đề gì. Họ vẫn thành công theo một cách khác.

Thông thường, những người bị chỉ trích là do đi ngược với số đông, nhưng trong câu chuyện này, Hoa hậu Kỳ Duyên thuộc về số đông. Hiện, câu chuyện hoa hậu “chưa từng đọc hết một cuốn sách” vẫn gây tranh cãi bất tận trên các diễn đàn. Số đông vẫn tranh cãi xem, có cần phải đọc sách hay không, tại sao phải đọc sách, hoa hậu nói thế có gì sai...

Nếu xét trên bối cảnh các số liệu về tỉ lệ người Việt đọc sách luôn thuộc top thấp bậc nhất thế giới sẽ thấy những cuộc tranh cãi đang diễn ra không gây ngạc nhiên.

Theo số liệu từng công bố năm 2016, trung bình một người Việt Nam chỉ đọc 4 cuốn sách/ năm (trong đó có đến 2,8 cuốn là sách giáo khoa), như vậy một năm trung bình một người Việt chỉ đọc khoảng 1,2 cuốn sách. Trong khi đó, trung bình một người Singapore đọc khoảng 14 cuốn sách/năm, trung bình một người Malaysia đọc 17 cuốn sách/năm, trung bình một người Nhật đọc 20 cuốn sách/năm... Tính đến năm 2023, theo Bộ Thông tin và Truyền thông, Việt Nam có 30% số người đọc sách thường xuyên, 26% không đọc sách và 44% thỉnh thoảng mới đọc sách. 80% người Việt ở độ tuổi 20 - 30 không đọc sách trong suốt một năm. Xếp top cuối về đọc sách, nhưng người Việt lại luôn xếp thứ hạng cao trong danh sách sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok hay YouTube.

Bởi vậy, không có gì lạ khi trên mạng xã hội người ta đang tranh cãi nảy lửa quanh chủ đề đọc sách, nhìn từ vụ việc của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tuy nhiên, mọi người nên nhớ Kỳ Duyên chính là hoa hậu Việt Nam 2014, cô không chỉ đại diện cho vẻ đẹp hình thể mà còn cả tâm hồn, tri thức của phụ nữ Việt Nam. Với sức ảnh hưởng như Kỳ Duyên sẽ không thể xét trách nhiệm xã hội như những người bình thường được. Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau khi đăng quang còn giữ vai trò giám khảo, huấn luyện viên của nhiều cuộc thi. Trang cá nhân thu hút hơn 700 nghìn người theo dõi.

Bất kỳ một ai đó đều có thể không cần đọc sách mà vẫn giàu có, vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ như họ mong muốn, nhưng nếu đọc sách thì con người ta sẽ được bồi đắp tâm hồn, đời sống tinh thần cũng vì thế mà phong phú hơn. Văn hóa phương Đông quan niệm, đẹp là phải cả tâm hồn và hình thức. Đẹp không phải là thứ phẩm màu bôi phết hoa hòe hoa sói mà vẻ đẹp nó phải toát ra từ tâm hồn, từ văn hóa, mà muốn có một nền tảng văn hóa dày dặn thì phải đọc và tích lũy. Đặc biệt, đặt trong bối cảnh phát triển văn hóa đọc là đề án quốc gia đã được ngành xuất bản, Bộ Thông tin và Truyền thông nỗ lực thực hiện với hàng loạt kế hoạch cụ thể trong nhiều năm, phát ngôn của cô nàng hoa hậu càng trở nên lạc lõng.

Từ nhiều năm nay, ngày sách Việt Nam, các hội trợ sách, giải thưởng sách quốc gia... được kêu gọi, nỗ lực thực hiện với sự liên kết của nhiều bộ ban ngành nhằm thúc đẩy, cải thiện văn hóa đọc của người Việt. Rất nhiều người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực đã kêu gọi, truyền cảm hứng, chia sẻ về cuốn sách họ đọc để góp sức vào đề án phát triển văn hóa đọc quốc gia. Thế nhưng, ở cương vị hoa hậu suốt 10 năm, và đang bước vào một cuộc thi sắc đẹp mới, Kỳ Duyên đã khẳng định, cô chưa từng đọc hết một cuốn sách thì thực sự cô “chưa đọc hết một cuốn sách” thật!

Chia sẻ về phát ngôn này, chuyên gia truyền thông Lê Thu Nga cho rằng, những người nổi tiếng với sức ảnh hưởng của mình phải gánh trên vai trách nhiệm xã hội lớn hơn, phải truyền đi năng lượng tích cực, mang tính truyền cảm hứng. Người nổi tiếng đã hưởng rất nhiều đặc ân, đặc lợi từ tình yêu của khán giả, họ không thể so sánh mình với những người bình thường được.

Hoa hậu Kỳ Duyên chắc hẳn còn nhớ trong đêm đăng quang cách đây 10 năm, cô đã hứa rằng mình sẽ thực hiện trách nhiệm xã hội, hứa hẹn về sứ mệnh của cái đẹp, về những điều tích cực mình sẽ lan tỏa tới cộng đồng. Quả thực nói và làm còn cách xa nhau rất nhiều!
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 09-04-2024
Reputation: 344547


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,643
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11506 seconds with 15 queries