News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1963
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một bà mẹ ở Mỹ bị phát hiện kết hôn với con trai và cả con gái
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1190660   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	55.4 KB
ID:	1190661  
VBF-Một sự việc thật kỳ quặc là bà mẹ đă kết hôn với con trai, rồi không lâu sau lại kết hôn với con gái. Điều này xảy ra ngay tại tiểu bang Oklahoma. Ṭa án đă phát hiện ra và đă phạt cũng như hủy kết hôn đồng tính này.


Bà Patricia Spann và con gái Misty Spann trong h́nh lấy từ trang Facebook của bà Patricia.

NORMAN - Một vụ loạn luân đă gây chấn động tại tiểu bang Oklahoma. Một phụ nữ từng kết hôn với con trai của bà và sau đó cũng kết hôn với con gái đă bị giam tù v́ tội loạn luân. Bà Patricia Ann Spann, 45 tuổi, cư ngụ tại thành phố Norman. Sau khi măn hạn tù, bà sẽ bị liệt kê tên tuổi trên danh sách những người phạm tội t d để mọi người cùng biết.

Patricia nhận tội vào ngày thứ Ba, 13 tháng Ba vừa qua. Bà nhận tội rằng bà và con gái đă kết hôn ở Lawton và sống chung với nhau ở thị xă Duncan.

Đám cưới của họ diễn ra trong tháng Ba, 2016, cách hơn 17 tháng sau khi hôn nhân đồng tính được xem hợp pháp ở Oklahoma.

Căn cứ theo một thỏa thuận nhận tội, Patricia Spann bị tuyên án hai năm tù giam và tám năm được tạm tha có điều kiện. Bà cũng bị phạt tiền $1,500, và phải trả $300 cho quỹ bồi thường nạn nhân của tiểu bang, và $991 tiền lệ phí.

Cảnh sát Duncan phát giác cuộc hôn nhân này sau khi có báo cáo từ một nhân viên của cơ quan xă hội (DHS). Nhân viên này khám phá ra mối quan hệ loạn l trong khi điều tra về t́nh trạng an sinh của trẻ em.


Bà Patricia Spann và con gái Misty Spann (H́nh: Stephens County Jail)

Cả mẹ và con gái đều bị cáo buộc tại Ṭa Án Địa Hạt Stephens County trong tháng Chín 2016. Cô con gái Misty Velvet Dawn Spann, 26 tuổi, đă đồng ư sẽ nhận tội trước ṭa trong tuần sau.

Cuộc hôn nhân của họ bị hủy bỏ trong tháng Mười năm ngoái, sau khi một thẩm phán kết luận rằng người mẹ đă dụ dỗ con gái “bằng sự gian lận để kết hôn.”

Trong đơn xin hủy hôn, Misty Spann than phiền rằng mẹ cô nói bà đă “tham khảo ư kiến với ba luật sư riêng rẽ. Họ khuyên rằng sẽ không có vấn đề nào cả với việc kết hôn.”

Theo cảnh sát cho biết, người mẹ nói với nhân viên DHS rằng “bà đă xem xét chuyện đó,” và cảm thấy không vi phạm luật, “v́ tên của cô không c̣n được kê trên giấy khai sinh của Misty.”
Người mẹ giải thích với nhân viên DHS rằng bà đă bị mất quyền giữ nuôi con gái và hai con trai cách đây mấy năm. Bà nói bà và Misty đă “hợp ư với nhau” sau khi được họ đoàn tụ trong năm 2014.
Misty Spann nhận tội trong tháng 11 về tội loạn luân. Cô được tạm tha có đều kiện trong 10 năm, và cần phải được cố vấn.

Trong cuộc điều tra về cuộc hôn nhân giữa mẹ và con gái, cảnh sát khám phá rằng trước đây bà Patricia Spann cũng kết hôn với con trai của bà trong năm 2008 ở Lawton, theo bản khai hữu thệ của ṭa án. Cậu con trai lúc đó 18 tuổi.

Một thẩm phán xóa bỏ cuộc hôn nhân này trong năm 2010, theo lời thỉnh cầu của người con trai, với lư do là loạn l.
Không có cáo buộc nào phát xuất từ vụ kết hôn đó.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 03-18-2018
  Reputation: 47094


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	1190660   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	55.4 KB
ID:	1190661  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,223 Times in 2,605 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 80 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to Hanna For This Useful Post:
  maivang18 (03-18-2018)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16362 seconds with 13 queries