News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Triệu con tim nghẹn ngào cảnh bố cùng con gái khiêu vũ 48 tiếng trước khi qua đời
Click image for larger version

Name:	26.1.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1249114   Click image for larger version

Name:	26.2.jpg
Views:	0
Size:	55.4 KB
ID:	1249115   Click image for larger version

Name:	26.3.jpg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1249116   Click image for larger version

Name:	26.4.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	1249117  
Người cha mắc bệnh hiểm nghèo, biết bố chẳng c̣n sống được bao lâu và khó có thể chứng kiến được con gái lấy chồng. Người con gái đă quyết định khiêu vũ cùng cha với bộ váy cưới để ông có thể thanh thản ra đi.

Người cha, người mẹ nào khi sinh con và nuôi dưỡng con nên người cũng đều có nguyện vọng được nh́n thấy con cái ḿnh "yên bề gia thất", con gái được khoác lên minh bộ váy cưới lộng lẫy nhất, con trai được chững chạc và trưởng thành trong bộ vest nắm tay người ḿnh yêu. Thế nhưng đối với nhiều người, bệnh tật đă cướp đi của họ cơ hội quư giá đó của nhiều bậc cha mẹ.

Ông Lynn Parnell, đến từ Cornelius, North Carolina, Mỹ, bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt từ năm 2003. Vào thời điểm đó, con gái ông Lynn là Meredith đang là sinh viên năm cuối đại học và chưa có người yêu. Sau 12 năm chiến đấu với căn bệnh quái ác, ông Lynn ngày một yếu đi khi bệnh t́nh ngày càng nặng nề. Các tế bào ung thư di căn khắp cơ thể, thậm chí là xương và các bác sĩ cũng không thể làm ǵ để cứu văn được nữa.


Ông Lynn và con gái Meredith

Từng giây từng phút phải đối mặt với sự ra đi của bố ḿnh, cô con gái Meredith chưa khi nào ngừng nghĩ xem làm sao để bố có thể chứng kiến cô được khoác trên ḿnh bộ váy cưới lộng lẫy. “Từ lúc biết bố mắc bệnh ung thư, hàng triệu câu hỏi cứ chạy quanh đầu tôi mỗi ngày. Cuối cùng tâm trí tôi lang thang đến ngày tôi kết hôn. Lúc đó, bố sẽ khoác tay, dẫn tôi đi vào lễ đường. Bố sẽ nhảy cùng tôi trong đám cưới và ông ấy phải ổn“, Meredith chia sẻ.


Meredith nói thêm: “Thế nhưng, trên thực tế, bố tôi không thể sống tới ngày đám cưới của tôi. Bởi vào thời điểm đó, tôi thậm chí c̣n không hẹn ḥ với ai th́ làm sao có thể tổ chức đám cưới gấp rút được. Khi các bác sĩ không thể giúp đỡ ǵ thêm được nữa, tôi đă quyết định mượn một chiếc váy cưới để khiêu vũ cùng với bố, trước khi ông nhắm mắt xua tay“.


Để cha có thể yên tâm ra đi, cô gái đă mượn bộ váy cưới để chuẩn bị khiêu vũ cùng cha

Để thỏa ước nguyện của cha, Meredith đă ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị. Cô mượn một chiếc váy cưới màu trắng của bạn để mặc và khiêu vũ cùng với bố ḿnh. Không chỉ vậy, cô c̣n quay lại khoảnh khắc xúc động đó để phát lại trong đám cưới thực sự của cô.

Khi thấy con gái mặc xuất hiện sau cánh cửa với chiếc váy cưới, ông Lynn không thể ḱm nén những giọt nước mắt lăn dài trên má. Mặc dù đang rất mệt mỏi nhưng ông vẫn cố gắng đứng dậy, thoát khỏi chiếc xe lăn để khoác tay con gái, nhảy theo nền nhạc bài hát “Daughters” của nhạc sĩ John Mayer.

“Bố tôi đă nghỉ ngơi cả ngày để có sức khiêu vũ cùng tôi trong ngày hôm đó và bố đă cố gắng nhảy lâu nhất có thể. Khi bố tôi nhảy cùng tôi, ông nói rằng tôi rất xinh đẹp và ông rất tự hào về tôi. Khoảnh khắc đó là một món quà vô giá đối với tôi“, Meredith nói.


Giây phút thấy con gái trong bộ váy cưới rạng rỡ, ông Lynn đă không kiềm chế được và rơi những giọt nước mắt hạnh phúc

Sau khi kết thúc điệu nhảy được 48 tiếng, ông Lynn đă trút hơi thở cuối cùng vào ngày 3/5/2015. “Ban đầu tôi định quay vào ngày chủ nhật nhưng sau đó lại dời lên vào ngày thứ 6. Nếu vẫn giữ quyết định cũ, chắc chắn tôi sẽ không thể thực hiện được ước nguyện này“, Meredith chia sẻ.


48 tiếng sau sự kiện đặc biệt, ông Lyn đă ra đi măi măi
3 năm sau khi bố mất, Meredith kết hôn cùng Bryan Kavanaugh. Trong đám cưới của ḿnh, Meredith và mẹ là Sue đă thay phiên nhau khiêu vũ với từng người anh em trên nền nhạc bài hát mà cô đă khiêu vũ với bố ḿnh trước khi ông ra đi.

Therealrtz © VietBF

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-19-2018
  Reputation: 25386


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 37,111
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	26.1.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1249114   Click image for larger version

Name:	26.2.jpg
Views:	0
Size:	55.4 KB
ID:	1249115   Click image for larger version

Name:	26.3.jpg
Views:	0
Size:	30.3 KB
ID:	1249116   Click image for larger version

Name:	26.4.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	1249117  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,533 Times in 2,297 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 43 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1008

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14321 seconds with 12 queries