News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cặp song sinh vừa chào đời đă nắm chặt tay nhau như hẹn ước
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	181.8 KB
ID:	1249152   Click image for larger version

Name:	19.2.jpg
Views:	0
Size:	77.7 KB
ID:	1249153   Click image for larger version

Name:	19.4.jpg
Views:	0
Size:	89.4 KB
ID:	1249154   Click image for larger version

Name:	19.5.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1249155   Click image for larger version

Name:	19.6.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1249156  

Click image for larger version

Name:	19.7.jpg
Views:	0
Size:	64.9 KB
ID:	1249157   Click image for larger version

Name:	19.8.jpg
Views:	0
Size:	159.9 KB
ID:	1249158   Click image for larger version

Name:	19.9.jpg
Views:	0
Size:	74.3 KB
ID:	1249159  
Mang thai đôi nặng nề, chị Sarah Thistlethwaite đă phải nằm bất động trước khi sinh tới 57 ngày. Cuối cùng th́ chị đă hạ sinh thành công hai công chúa nhỏ vào tháng 5 năm 2014. Điều kỳ lạ là vừa ra đời, hai bé đă nắm chặt tay nhau. Khi vừa tới thế giới, hai cô bé đă mang tặng cho mẹ và tất cả mọi người một món quà đầy bất ngờ và ư nghĩa.

Sau khi có một cậu con trai kháu khỉnh, chị Sarah cùng chồng đă quyết định sinh thêm con để gia đ́nh thêm đông vui và Jaxon, con trai đầu ḷng của họ có thêm người bầu bạn. Tuy nhiên các bác sĩ lại chẩn đoán rằng chị không thể tiếp tục có con.

Một thời gian sau đó, chị Sarah đă rất bất ngờ khi phát hiện ra ḿnh mang thai. Thậm chí, hai người c̣n được biết họ sẽ đón chào không chỉ một em bé. Chị Sarah mang thai đôi. Điều đặc biệt nhất, hai em bé của chị lại nằm chung nhau trong một túi ối. Đây là trường hợp cực hiếm gặp, chỉ xảy ra với 1/10.000 ca sinh.

“Chúng tôi đă thực sự bị sốc, chúng tôi ngồi ở đó, với niềm vui và sự xúc động đan xen”, chị Sarah nhớ lại cảm xúc hồi hộp khi nhận được chuẩn đoán của bác sĩ. Niềm vui của anh chị ngày hôm đó đă được nhân đôi.

Tuy nhiên, việc nằm trong một túi ối cũng gây ra rất nhiều nguy hiểm cho hai thai nhi. Để đảm bảo an toàn cho ba mẹ con, chị Sarah đă phải nhập viện theo dơi trước khi sinh 2 tháng. Thời gian này, nhịp tim của hai cô bé được theo dơi rất đều đặn.


Chị Sarah những ngày nằm chờ sinh

Ngày quan trọng nhất cuối cùng đă tới. Trong pḥng sinh, chị Sarah đă sẵn sàng để đưa hai đứa trẻ ra đời, anh Bill chồng chị cũng ở bên ba mẹ con. Không khí hồi hộp bào trùm căn pḥng, cuộc sinh nở không bao giờ là một điều dễ dàng với người mẹ, các em bé và cả những người đang trợ giúp. Chỉ vài giây sau khi hai đứa trẻ ra đời an toàn, một nữ hộ sinh đă thốt lên:

“Chúa ơi! Hai cô bé đang nắm tay nhau”.

Tất cả mọi người như vỡ ̣a trong niềm vui. Hai đứa trẻ đă sống, hơn thế nữa chúng đang làm một điều kỳ diệu. Khi các cô y tá đỡ hai đứa trẻ lên cho Sarah ngắm nh́n, hai cô bé Jenna và Jillian đă nắm lấy tay nhau rất chặt trước sự chứng kiến của toàn bộ ekip. Giây phút được tận mắt nh́n thấy cảnh tượng ấy, chị Sarah đă không thể ḱm được sự xúc động: “Trái tim tôi khi ấy như tan ra. Tôi thấy chồng ḿnh cũng đang khóc”, chị Sarah hồi tưởng.


Khoảnh khắc ḱ diệu

Tất cả các y tá, bác sĩ trong pḥng sinh lúc ấy ai cũng không cầm được nước mắt. Đă cùng đồng hành với ba mẹ con chị Sarah trong thời gian qua, các nhân viên y tế là người hiểu hơn ai hết những hiểm nguy mà ba mẹ con phải đối mặt. V́ cùng sinh trưởng trong một túi ối, Jenna và Jillian đều có thể rơi vào t́nh trạng nguy hiểm nằm ngoài tầm kiểm soát. Dây rốn của hai bé có thể xoắn vào nhau, gây ra t́nh trạng thiếu máu, tồi tệ hơn sợi dây này có thể bị đứt, một trong hai bé sẽ không thể sống. Nhưng thật may mắn, hai bé đă chung sống rất ḥa thuận ngay từ khi c̣n trong bụng mẹ. Với các bác sĩ, bố mẹ, hai em đă làm được điều kỳ diệu khi đến với thế giới an toàn.


Hai đứa trẻ luôn thân thiết


Từ khi trong bụng mẹ tới khi ra đời

Sau khi ra đời, hai cô bé được chăm sóc tại bệnh viện thêm hai tháng. Hai bé đă mạnh mẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này. Cho tới thời điểm hiện tại, cả Jenna và Jillian đều rất khỏe mạnh.

Như niềm mong ước bấy lâu, h́nh ảnh của hai cô bé song sinh khiến mẹ Sarah vô cùng hạnh phúc: “Chúng thức sự là những món quà của Chúa! Cả hai đều là những cô bé hai tuổi đầy sức sống”.


Hai cô bé đă trở thành những đứa trẻ 2 tuổi đầy sức sống

Hai chị em sinh đôi Jenna và Jillian đặc biệt yêu quư anh trai Jaxon. Ba đứa trẻ thường xuyên chạy đuổi nhau. Jaxon là một người anh rất nhiệt t́nh và trách nhiệm khi dạy cho các cô bé không ít “những điều không được làm”. Nhưng hai cô bé láu lỉnh cuối cùng vẫn sẽ làm những ǵ chúng thích.

Bên cạnh việc thân thiết với anh Jaxon, hai chị em sinh đôi vẫn đặc biệt gắn bó với nhau như ngày đầu tiên. Jenna và Jillian không bao giờ muốn bị tách rời, khi bố mẹ có ư định tách chúng ra trong những hoạt động thường ngày, cả hai đứa sẽ khóc. Mỗi khi Jenna khóc th́ Jillian sẽ t́m dỗ dành, và ngược lại. Chúng sẽ lấy đồ ngọt, hay xoa lưng, hoặc trao tặng cho chị em ḿnh một cái ôm thắm thiết.


Hai chị em luôn t́m cách an ủi lẫn nhau khi một trong hai gặp chuyện buồn

“Cùng thích những đồ ăn giống nhau, Jenna và Jillian c̣n đều rất thích bơi và chơi trong thiên nhiên”. Mẹ Sarah của hai bé cho biết, các em thân thiết và có những đặc điểm giống nhau như bao cặp song sinh khác. Tuy vậy, chúng cũng rất hay làm cho nhau khóc. Nhưng chỉ tới tối, hai chị em đă lại quên hết những chuyện ǵ đă khiến chúng buồn về nhau trong cả ngày dài và trở lại thân thiết như chưa có chuyện ǵ xảy ra.


Tính t́nh dù khác biệt, nhưng vẫn là chị em thân thiết không rời

Tuy mỗi đứa trẻ có một tính cách riêng, trong khi Jillian khá liều lĩnh th́ Jenna lại rất thận trọng trong mọi thứ, nhưng trong bắt cứ bức h́nh nào chụp chung, hai đứa trẻ đều nắm tay nhau thân thiết như lần đầu tiên chúng gặp nhau trên cuộc đời. Mẹ của hai đứa trẻ cảm thấy rất hạnh phúc khi nh́n ngắm cặp song sinh của ḿnh, bởi cô biết, không phải ai cũng có may mắn sinh ra cùng người bạn thân nhất của ḿnh. Cô rất hy vọng rằng hai đứa trẻ sẽ có thể đồng hành, thân thiết như thế này trong những chặng đường sau này của cuộc sống.

Được đến bên nhau trong cuộc đời với chúng ta là điều kỳ diệu. Tưởng như là một sự t́nh cờ ngẫu nhiên, nhưng biết đâu trong thời gian dài đằng đẵng của lịch sử, ta đă từng có hẹn ước đoàn tụ với nhau trong kiếp sống này?

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-19-2018
  Reputation: 5102


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 26,508
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	181.8 KB
ID:	1249152   Click image for larger version

Name:	19.2.jpg
Views:	0
Size:	77.7 KB
ID:	1249153   Click image for larger version

Name:	19.4.jpg
Views:	0
Size:	89.4 KB
ID:	1249154   Click image for larger version

Name:	19.5.jpg
Views:	0
Size:	75.0 KB
ID:	1249155   Click image for larger version

Name:	19.6.jpg
Views:	0
Size:	107.9 KB
ID:	1249156  

  Click image for larger version

Name:	19.7.jpg
Views:	0
Size:	64.9 KB
ID:	1249157   Click image for larger version

Name:	19.8.jpg
Views:	0
Size:	159.9 KB
ID:	1249158   Click image for larger version

Name:	19.9.jpg
Views:	0
Size:	74.3 KB
ID:	1249159  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,047 Times in 1,812 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 27 troopy Reputation Uy Tín Level 5
  troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5troopy Reputation Uy Tín Level 5
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 831

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15217 seconds with 12 queries