News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1282
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default B́nh Thuận: Đại gia bị giang hồ đánh đập dă man, buộc viết giấy nhận nợ
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	35.7 KB
ID:	1303870  
Ông M.T.D, một chủ doanh nghiệp ở xă Ḥa Thắng, huyện Bắc B́nh bị giang hồ đưa vào một biệt thự ven biển. Chúng đánh đập dă man và bắt viết giấy nhận nợ 40 tỷ đồng. Sau khi khai báo, người này phải ở lại trụ sở công an để tránh bị truy sát.


Người đi đường ṭ ṃ tập trung theo dơi vụ việc.

Ngày 19-11, một nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh B́nh Thuận đang tiếp tục lấy lời khai của ông M.T.D, một chủ doanh nghiệp ở xă Ḥa Thắng, huyện Bắc B́nh. Ông D đă chính thức xin được công an bảo vệ và tạm thời đang ở tại trụ sở Công an B́nh Thuận để tránh bị truy sát.


CQĐT khởi tố, khám xét nhà Phạm Thanh Liêm.

Theo nguồn tin, ngày 14-11 sau khi CQĐT Công an tỉnh B́nh Thuận bắt giam Phạm Thanh Liêm, nguyên cán bộ Pḥng Tài chính huyện Bắc B́nh khi Liêm giả mạo sổ đỏ lừa bán cho nhiều người hơn 70 tỉ đồng th́ đă có rất nhiều nhóm giang hồ, xă hội đen đến nhà Liêm để đ̣i nợ. Những nhóm người này đến từ TPHCM, Đồng Nai và sau khi trích sao kê tài khoản ngân hàng của Liêm đă phát hiện trước ngày bị bắt, Liêm nhiều lần giao dịch, chuyển tiền cho ông D với số tiền khoảng 15 tỷ đồng.

Lập tức nhóm người khoảng 30 người đi trên 8 xe ô tô đến thuê một căn biệt thự tại Khu Sea Link City (Phan Thiết) và sáng 15-11 gọi điện thoại yêu cầu ông D phải có mặt để gặp gỡ, trao đổi việc liên quan đến bị can Liêm.

Cho là ḿnh không liên can ǵ do giao dịch, mua bán đất đai với Liêm b́nh thường, đúng hẹn ông D có mặt và đă bị nhóm này thu điện thoại. Sau đó họ đă thay nhau đánh đập ông D rất dă man buộc ông D phải viết giấy nợ 40 tỉ đồng và phải gọi cho vợ chuyển tiền cho họ. Vụ bắt giữ người trái pháp luật, hành hung gây thương tích kéo dài từ sáng đến trưa cùng ngày. Chỉ đến khi ông D đồng ư viết giấy nhận nợ nhóm người này mới dừng tay.

Trao đổi riêng với chúng tôi, ông D cho biết do ḿnh quá lo sợ cho tính mạng của bản thân và của vợ con nên buộc phải làm theo lời của nhóm xă hội đen này bởi họ đều xăm trổ vằn vện và đều rất hung dữ.

Theo ông D sau khi ông viết nhận nợ, nhóm người nói trên buộc ông phải gọi điện thoại về cho vợ chuyển gấp tiền vào tài khoản của họ. Vợ ông D sau đó đă chuyển vào tài khoản của nhóm người này 1,1 tỷ đồng. Lập tức họ áp tải ông D lên một xe ô tô 7 chỗ và chạy vào hướng TPHCM. Khi đến Trảng Bom (Đồng Nai) vào tối 15-11, họ yêu cầu ông D xuống xe và buộc phải cam kết không được tŕnh báo cho công an, nếu không tính mạng vợ chồng ông D và con cái sẽ không an toàn.

Ông D đă đón taxi quay trở lại Phan Thiết thông báo cho người nhà và vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên sau đó do quá lo sợ, nạn nhân đă yêu cầu vợ con di chuyển chỗ ở c̣n ḿnh đến xin tạm trú tại cơ quan công an để được bảo vệ tính mạng.

Chiều 19-11, vẫn theo nguồn tin của chúng tôi, Cơ quan CSĐT đă xác minh, làm rơ việc chuyển tiền giữa bị can Phạm Thanh Liêm và ông D là giao dịch b́nh thường, hợp pháp.

Hiện Công an B́nh Thuận đang khẩn trương phối hợp với Công an Đồng Nai, Công an TPHCM làm rơ nhóm giang hồ táo tợn này.

Báo sẽ theo dơi và thông tin đến bạn đọc.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-19-2018
  Reputation: 17513


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,201
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	35.7 KB
ID:	1303870  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,140 Times in 1,894 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 32 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 11-19-2018   #2
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,122
  Thanks: 803
  Thanked 893 Times in 489 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 224 Post(s)
  Rep Power: 4
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3307
  Default

  Phạm thanh liêm , một thằng chó cán bộ VC mà chẳng thanh liêm chút nào ! thật là oái oăm cho cha mẹ nó đặt tên lộn địa chỉ ! phải đổi tên là phạm lừa đảo mới đúng !
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  Old 11-19-2018   #3
  duyle
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,098
  Thanks: 2
  Thanked 1,406 Times in 816 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 185 Post(s)
  Rep Power: 16
  duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2971
  Default

  một đám người quá rảnh để đứng đó ,một đất nước thiệt là Lại
  duyle_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20368 seconds with 13 queries