News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Bà Thảo đă khóc quá nhiều v́ ông Vũ "Trung Nguyên"
Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	135.8 KB
ID:	1345239   Click image for larger version

Name:	78.jpg
Views:	0
Size:	119.5 KB
ID:	1345240   Click image for larger version

Name:	79.jpg
Views:	0
Size:	205.3 KB
ID:	1345241  
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn chấm dứt tranh chấp. Người phụ nữ quyền lực chia sẻ bà đă khóc rất nhiều. Hai ngày diễn ra phiên xét xử ly hôn vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mấy ngày vừa qua, vụ ly hôn ngh́n tỷ của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên khiến dư luận xôn xao.

Sau hai ngày diễn ra phiên xét xử ly hôn (ngày 20-21/2), dù tranh căi gay gắt nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa thể đi đến thống nhất trong việc phân chia tài sản khối tài sản chung có tổng trị giá 8.400 tỷ đồng.

Luật sư của ông Vũ tŕnh bày nguyện vọng muốn được phân chia cổ phần trong các công ty Thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên theo tỷ lệ 70/30. Trong đó, ông Vũ nắm 70% cổ phần và 5 mẹ con bà Thảo giữ 30%. Tuy nhiên, bà Thảo không đồng ư với việc phân chia cổ phần như vậy.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn chấm dứt mọi tranh chấp.
Bà Thảo muốn được chia tài sản cụ thể đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên 51% cho bà Thảo và 39% cho ông Vũ, lư do mẹ ông Vũ đang nắm giữ gần 10%.

Về phần cấp dưỡng nuôi con, bà Thảo đề nghị ông Vũ sẽ cấp dưỡng mỗi năm 1 lần bằng 10 tỷ đồng.

Ngay sau khi phiên ṭa kết thúc, trên trang Facebook cá nhân, bà Thảo đă chia sẻ tâm trạng của ḿnh và mong muốn dừng lại mọi tranh chấp.

"Sau gần 2 ngày mệt nhoài cân đong đo đếm 70-30, luật sư của tôi đề xuất phương án chia tài sản 50-50. Theo đó, nếu quy ra thành tiền th́ anh Vũ sẽ nhận phần hơn tôi khoảng hơn 100 tỉ đồng. Tôi thật sự muốn chấm dứt mọi tranh chấp", bà Thảo tâm sự trên trang cá nhân vào chiều 21/2.

Bà Thảo tâm sự trên trang cá nhân vào chiều 21/2.
Vào tối 20/2, trên trang Facebook cá nhân, bà Thảo cũng từng đăng tải một status khá dài chia sẻ tâm trạng của bản thân về việc ly hôn kèm theo bức h́nh cả gia đ́nh hạnh phúc. Bà Thảo tâm sự ḿnh hoàn toàn cảm thấy thanh thản với quyết định này và cũng muốn gửi lời xin lỗi 4 người con v́ đă không giữ được gia đ́nh trọn vẹn.

"20 năm âm thầm đứng sau chồng, những đồng vốn đầu tiên của Trung Nguyên là từ vợ. Giấy tờ góp vốn tại ngân hàng, thậm chí cả tiền riêng của tôi đóng góp thay cho gia đ́nh bên nội, vẫn c̣n đầy đủ.

Khi không chứng minh được nguồn vốn xuất phát điểm của Trung Nguyên từ đâu, anh lớn tiếng lăng mạ tôi trước toà, rồi chuyển ngay sang chủ đề kế sách phát triển Trung Nguyên, linh hồn của Trung Nguyên, tâm - trí làm người, tiền - quyền để làm ǵ...

5 năm anh lên núi thiền, các con không được gặp Ba và chẳng được một đồng cấp dưỡng. Giờ các con khẩn khoản xin Ba chút cổ phẩn để kế thừa sản nghiệp của gia đ́nh, tránh cho gia sản của Ba Mẹ bị rơi vào tay những người khác, nhưng mọi đề nghị anh từ chối hết. 70% Trung Nguyên cho anh và 30% cho 5 mẹ con. Vậy tôi c̣n nên tin vào những điều thiện lành anh vẫn rao giảng?

Lâu nay, tôi gánh tai tiếng tranh giành tài sản với anh. Miệng lưỡi thế gian rồi truyền thông bủa vây tôi. May sao các con ngoan và đủ nhận thức được mọi việc.

Tôi đă kiên nhẫn, thậm chí sinh thêm con gái Út để níu kéo, để ǵn giữ gia đ́nh.

Lỗi tại tôi. Tôi đă trao gửi sự tin tưởng vào anh quá lâu mà không nh́n thẳng vào sự thật.

Mẹ xin lỗi các con v́ đă không bảo vệ được gia đ́nh ta.

Tôi thanh thản. Thật sự thanh thản", bà Thảo viết.

Trước đó, ngay phiên xét xử buổi sáng ngày 20/2 vừa kết thúc, bà Thảo đă có những chia sẻ về cảm xúc của bản thân trên trang cá nhân.

Bà Thảo giăi bày: "Hôm nay bắt đầu phiên ṭa ly hôn của chúng tôi – điều mà không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn xảy ra.

Những nỗ lực hàn gắn cuối cùng đă không thành hiện thực, gia đ́nh tôi sẽ đành chia tay.

Có những chuyện đau ḷng mà chỉ có người mẹ, người vợ mới đủ kiên cường để ngậm đắng nuốt cay, những mong gia đ́nh b́nh yên và để cho các con luôn kính trọng Ba.

Anh luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh th́ cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng. Nếu thực sự c̣n t́nh thương, c̣n trái tim th́ mong anh chọn giải pháp đúng đắn, chấm dứt mọi nỗi đau khổ cho gia đ́nh suốt 5 năm qua".

Chia sẻ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trên trang cá nhân tối 20/2.
Cách đây khoảng gần 1 tháng, sau khi kết thúc buổi ḥa giải lần cuối giữa bà Thảo và ông Vũ tại Ṭa án nhân dân TP.HCM, vào ngày 14/1, bà Thảo đề xuất phương án cuối cùng với hy vọng sớm chấm dứt mọi tranh chấp hiện nay.

Bà Thảo cho biết để chấm dứt nhanh các tranh chấp, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7. Quyền lựa chọn đầu tiên sẽ thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên th́ bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại. Bà Thảo cho biết sẽ tôn trọng và chấp nhận lựa chọn cuối cùng của ông Vũ.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 5045


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,130
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	135.8 KB
ID:	1345239   Click image for larger version

Name:	78.jpg
Views:	0
Size:	119.5 KB
ID:	1345240   Click image for larger version

Name:	79.jpg
Views:	0
Size:	205.3 KB
ID:	1345241  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,010 Times in 912 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 22 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1484

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.12793 seconds with 12 queries