News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 664
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Chữ viết tay của lănh đạo Nga, Mỹ, Triều Tiên
Click image for larger version

Name:	1.2.jpg
Views:	0
Size:	17.5 KB
ID:	1354659   Click image for larger version

Name:	1.21.jpg
Views:	0
Size:	27.2 KB
ID:	1354660   Click image for larger version

Name:	1.22.jpg
Views:	0
Size:	46.1 KB
ID:	1354661  
Chữ viết tay của tổng thống Trump, tổng thống Putin và chủ tịch Kim Jong-un có ǵ khác nhau? Tính cách và phong thái của họ được thể hiện phần nào qua chữ viết tay. Cùng vietbf nghía chữ viết tay của lănh đạo Nga, Mỹ và Triều Tiên.Chữ viết tay của ông Kim Jong-un.

Tổng thống Putin

Trong cuộc họp với Hội đồng Lập pháp hồi tháng 4/2018, Tổng thống Putin từng thừa nhận rằng chữ viết của ông xấu đến nỗi nhiều khi ông không luận ra nổi ḿnh vừa viết ǵ.

“Tôi viết như gà bới ấy, tôi c̣n chẳng luận ra nổi. Tôi viết vội v́ tôi có nhiều đề xuất thú vị mà”, nhà lănh đạo Nga bông đùa.

Dù Tổng thống Putin có nói đùa hay không th́ có một thực tế là chữ viết của ông tương đối khó nh́n.

Trang Fingerprints of the Mind sau khi phân tích một đoạn viết tay của nhà lănh đạo Nga đưa ra các kết luận.

Điểm đặc biệt trong chữ viết của ông chủ điện Kremlin là khoảnh cách giữa các con chữ cho thấy ông cần thời gian để suy nghĩ và xử lư các suy nghĩ đó của ḿnh. Mặc dù nhiều người cho rằng vị Tổng thống Nga có phần lạnh lùng và xa cách nhưng chữ viết của ông cho thấy ông là một người có chiều sâu về cảm xúc.Một đoạn viết tay của Tổng thống Putin.

Chữ "o" mà ông viết đều rất tṛn và có ít nét ở bên trong, phản ánh ông là người trung thực, thắng thắn, giỏi giữ bí mật. Chữ "t" của ông có những nét chéo ở phía trên biểu thị tầm nh́n và trí tưởng tượng phong phú.

Đặc biệt trong tờ ghi chú được phân tích ở trên, chữ "Rodina" có nghĩa là quê hương mà ông viết được viết hoa mặc dù nó không quá cần thiết về mặt ngữ pháp. Điều này cho thấy ông là một người yêu quê hương sâu sắc.

Fingerprints of the Mind kết luận rằng qua chữ viết, Tổng thống Putin cho thấy ḿnh là một người có trí tuệ sắc sảo, có chiều sâu về cảm xúc nhưng rất giỏi giấu kín nó trước công chúng. Ông thẳng thắn và không ngại nói ra suy nghĩ của ḿnh.

Tổng thống Trump

Theo National Pen Company, việc phân tích chữ viết tay có thể cho thấy hơn 5.000 đặc điểm tính cách của một người. Công ty này đă mổ xẻ các văn bản viết tay của Tổng thống Trump và chỉ ra một số điểm đáng chú ư trong tính cách của nhà lănh đạo Mỹ.

Trước hết, chữ cái của ông nghiêng về bên trái, cho thấy Trump là một người thích dành thời gian cho bản thân và thích công việc sau hậu trường.Chữ viết tay của Tổng thống Trump.Các chữ cái trong tờ ghi chú được viết hoa khá nhiều, thể hiện ông là một người cởi mở, thích thu hút sự chú ư của mọi người. Nhưng đó cũng là một biểu hiện cho thấy người viết đang cố tỏ ra tự tin.

Trong các ghi chú, hầu hết chữ cái của ông Trump đều được viết hoa. Chữ cái lớn cho thấy người viết rất cởi mở và thích được chú ư, nhưng nó cũng có thể có nghĩa rằng người đó đang giả vờ tự tin.

Khác với Putin, khoảng cách giữa các con chữ của Trump khá gần nhau, biểu hiện của một người không thích ở một ḿnh và có xu hướng ḥa vào đám đông.

Các chữ cái thường khá nhọn, không tṛn và thường khá góc cạnh cho thấy ông là người gai góc, quyết liệt và dữ dội.

Phần dấu chấm trên chữ "i" khá cao chứng tỏ Trump là người giàu trí tưởng tượng.

Các chữ thường được nhấn khá đậm là dấu hiệu của một người tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên ấn bút quá mạnh, người viết lại cho thấy ḿnh là người căng thẳng với nhanh chóng đáp trả trước các chỉ trích.

Đặc biệt, chữ I (Tôi) thường được Trump viết hoa lớn. Đây là dấu hiệu cho thấy ông là người đề cao cái tôi cá nhân.

Lănh đạo Kim Jong-un

Tất cả các thông tin liên quan tới nhà lănh đạo Kim Jong-un luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Chữ viết của ông cũng không phải ngoại lệ. Trong lần hiếm hoi tiết lộ chữ viết của ḿnh khi ông để lại bút tích trong sổ lưu niệm ở ṭa nhà Ḥa B́nh, nơi chứng kiến hội nghị liên Triều hồi tháng 4/2018.

Theo ông Koo Bon-jin, chuyên gia nghiên cứu chữ viết người Hàn Quốc, nhà lănh đạo Triều Tiên viết khá nhanh, không chần chừ, cho thấy ông là người quyết đoán nhưng có đôi chút thiếu kiên nhẫn. Chữ viết có phần hơi cứng nhắc chứng tỏ ông Kim sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Các chữ cái xuất hiện trong mỗi từ thường không giống nhau là biểu hiện của nét tính cách hơi bốc đồng, nóng tính.

Ông Lee Hee-il, Trưởng Pḥng Thực nghiệm khoa học pháp y quốc tế Hàn Quốc chỉ ra rằng chữ viết tay của ông Kim nghiêng sang phải và hướng lên trên cho thấy ông Kim là người rất tự tin, xác định mục đích rơ ràng khi hàng động và kiên quyết khi phải đưa ra lựa chọn.

Cả ông Koo và ông Lee đều có chung kết luận rằng chữ viết của ông Kim rất giống với cha và ông nội ḿnh. Luật sư Ku cho rằng đây có thể là thành quả của một thời gian dài luyện tập.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-24-2019
  Reputation: 19361


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 31,010
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.2.jpg
Views:	0
Size:	17.5 KB
ID:	1354659   Click image for larger version

Name:	1.21.jpg
Views:	0
Size:	27.2 KB
ID:	1354660   Click image for larger version

Name:	1.22.jpg
Views:	0
Size:	46.1 KB
ID:	1354661  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 1,553 Times in 1,403 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 36 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18418 seconds with 13 queries