News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1844
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hai tên cướp cướp ví phụ nữ Mỹ gốc Việt gây tử vong đối mặt án tử h́nh
Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	102.4 KB
ID:	1382277  
Công tố viên cho hay dây đeo của chiếc ví quấn vào cổ tay của Nga Ngoc Nguyen khi cô bị những tên cướp kéo lê và đâm xe gây tử vong.

Giovanni Solomon Guy, 20 tuổi và Gregory Walker, 19 tuổi, đều ở Los Angeles, bị buộc tội giết phụ nữ gốc Việt Nga Ngoc Nguyen. Hai kẻ này đối mặt với mức án nhẹ nhất là tù chung thân không tha bổng. Tuy nhiên, do giết người trong bối cảnh đặc biệt là một vụ cướp tài sản nên văn pḥng trưởng công tố viên quận Cam có thể đề nghị án tử h́nh với Walker và Guy.

Các công tố viên cho hay hai nghi phạm đă tiếp cận Nguyen vào khoảng 9h45 sáng 8/5 tại băi đỗ xe ở trung tâm thương mại Garden Grove Plaza, thành phố Garden Grove. Walker là người đă kéo nạn nhân từ phía sau, quật cô ngă xuống đất và cướp ví.

Tuy nhiên, dây đeo của chiếc ví quấn vào cổ tay của Nguyen khiến cô bị kéo lê theo Walker đến chiếc SUV mà Guy đang chờ sẵn. Khi tên này tăng tốc, Nguyen bị kéo theo ôtô rồi cán qua người. Người phụ nữ 32 tuổi được đưa đến bệnh viện cấp cứu và phẫu thuật nhưng không qua khỏi.


Hai nghi phạm Giovanni Solomon Guy, 20 tuổi (trái) và Gregory Walker, 19 tuổi. Ảnh: Orange County District attorney's Office

Khi sự việc xảy ra, các thám tử thuộc nhóm chống trộm cướp của Sở Cảnh sát quận Los Angeles đang theo dơi các nghi phạm qua camera an ninh nhưng không kịp can thiệp. Họ đă đuổi theo khi chúng lái chiếc SUV bỏ trốn và bắt giữ Walker, Guy cùng một đồng bọn khác ngay sau khi những tên này bỏ lại chiếc xe gần một đại lộ.

Nghi phạm thứ ba Brad Maurice Brown Jr., 19 tuổi, bị buộc tội cướp tài sản và đối mặt ít nhất 2 năm tù. Vào thời điểm tấn công nạn nhân gốc Việt, Walker và Guy đều đang được tại ngoại với các trọng tội về trộm cắp tài sản.

"Văn pḥng Công tố viên quận Cam kinh ngạc trước những hành vi tàn bạo và nhẫn tâm của các bị cáo dẫn tới cái chết của Nga Nguyen", trưởng công tố viên Todd Spitzer nói trong một thông cáo. "Văn pḥng xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến những người thân của Nga Nguyen".

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin liên quan liên hệ với Sở cảnh sát Garden Grove.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 18042


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	102.4 KB
ID:	1382277  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,398 Times in 2,133 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 34 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16433 seconds with 13 queries