News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1011
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phẫn nộ video 2 nữ sinh đánh bạn dă man như côn đồ
Click image for larger version

Name:	l1.jpg
Views:	0
Size:	57.4 KB
ID:	1382611   Click image for larger version

Name:	l2.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1382612  
Các em học sinh ở Việt Nam bây giờ chỉ thích giải quyết bằng nắm đấm. Hai em nữ sinh c̣n nhỏ mà đă hành xử như côn đồ. Dư luận vô cùng phẫn nộ sau khi xem video hai em này đánh bạn dă man.

Ngày 13-5, trên mạng xă hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác hành hung rồi quay clip khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bối cảnh diễn ra vụ việc được xác định ngay trước cổng Trung tâm Văn hóa huyện Lệ Thủy (thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng B́nh).

Nạn nhân được xác định là em L.T.L (SN 2003, ngụ xă Liên Thủy) và em T.T.T.H (SN 2003, ngụ xă Phú Thủy). Cả 2 đang là học sinh lớp 10A3 - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh).

Em L., cho biết lúc 16 giờ ngày 9-5, H.T.T.Hóa (SN 2003, ngụ xă Liên Thủy đang là học sinh tại Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thủy) đến tại cổng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh để t́m gặp em M.T.L Chi (SN 2003 - là bạn cả L. và H.).

Tại đây, Hóa và Chi nói chuyện một lát th́ đến bảo với một nhóm học sinh ở trường này: "Ai là bạn của An th́ tí qua Trung tâm Văn hóa huyện để gặp Hóa nói chuyện".

Lúc này, 2 em L. và H. cùng một bạn nữ sinh khác đi theo Hóa. Khoảng 20 phút sau, khi 3 em đến Trung tâm Văn hóa th́ bắt gặp nhóm của Hóa đang ngồi tại đây. Trong nhóm của Hóa c̣n có các học sinh nữ khác, gồm: T.T.Diệu (SN 2002), T.N.Thức (SN 2002) và H.T.T.My (SN 2002, đều là học sinh lớp 10A2 - Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thủy).

Tại đây, Hóa và Diệu dùng tay tát liên tiếp vào mặt H., dùng chân đạp vào người H. khiến em này té ngă xuống đất. Sau khi đánh H., nhóm nữ sinh của Hóa "thả" tự do cho H., rồi cho cả nhóm trong đó có L. ra về.

Sau khi mọi người lên xe về, bất ngờ nữ sinh Hóa gọi riêng L. lại và bảo sẽ đánh L. v́ tội "nói nhiều". Hóa và Diệu liền dùng tay tát nhiều cái vào mặt L. Không những vậy, 2 nữ sinh này liền nắm tóc rồi đấm vào bụng, dùng chân đá nhiều cái vào người khiến L. bị bầm tím ở mắt trái, sưng má phải và gây thương tích nhiều nơi trên cơ thể.

Sau khi bị đánh, dù thân mang thương tích nhưng v́ quá sợ hăi nên L. đă phải bỏ học chạy lên t́m mẹ ḿnh hiện đang giúp việc ở TP Đồng Hới để được giúp đỡ và được đưa vào bệnh viện thăm khám để điều trị.

Theo L. đây là lần đầu em và H. trở thành "nạn nhân" của nhóm nữ sinh tên Hóa. Trước đó, có nhiều bạn học sinh khác ở Trường THPT Nguyễn Chí Thanh cũng từng bị Hóa và nhóm bạn của em này ra tay và "xử" rất tàn nhẫn nhưng không em nào dám đứng lên tố cáo v́ Hóa là nữ sinh có "máu mặt".

Trưa 13-5, thầy Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh - xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động về sự việc trên và cho biết đang chỉ đạo Ban An ninh Trường cùng với Đoàn trường phối hợp xác minh cụ thể sự việc thế nào rồi mới t́m hướng xử lư.

"Hai học sinh bị hành hung đều đang học tại trường, chúng tôi sẽ phối hợp với các lực lượng an ninh t́m phương án bảo vệ học sinh ḿnh" – thầy Sơn nói.


Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 15894


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 20,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	l1.jpg
Views:	0
Size:	57.4 KB
ID:	1382611   Click image for larger version

Name:	l2.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1382612  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 156
  Thanked 2,734 Times in 2,053 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21457 seconds with 13 queries