News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1045
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ cuộc sống trong tuần mới của 12 con giáp (13/5 - 19/5)
Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	84.4 KB
ID:	1382938  
Hăy cùng xem những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp nhé


Tuổi Tư
Sức khỏe dồi dào chính là thứ tiếp thêm sức mạnh cho tuổi Tư trong tuần mới này. Bên cạnh đó, năng lượng tích cực sẽ giúp tuổi Tư đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Trong tuần, tuổi Tư nên chú ư đến công việc v́ bạn có thể sẽ gặp phải một chút khó khăn. Chỉ khi bạn thật b́nh tĩnh và suy nghĩ sáng suốt th́ mới có thể làm cho vấn đề biến mất. Nhiều cơ hội để tuổi Tư kiếm tiền sẽ đến trong tuần này, những ǵ bạn cần là luôn trong tư thế sẵn sàng. Thần t́nh yêu sẽ bắn trúng tim tuổi Tư trong tuần này, người độc thân có khả năng sẽ gặp được người khiến trái tim bạn loạn nhịp, đặc biệt là trong những buổi gặp gỡ xă hội.

Tuổi Sửu
Tuổi Sửu sẽ học được cách kiên nhẫn và chăm chỉ qua việc dù có nhiều chướng ngại vật đến mấy, bạn vẫn không từ bỏ những ǵ ḿnh đang theo đuổi. Trong công việc, sự thiếu nhiệt t́nh của bạn có thể làm hiệu suất công việc kém đi nhưng may mắn là những nhiệm vụ bạn đảm nhiệm trong tuần này không quá phức tạp và bạn vẫn có thể giải quyết được. Ngược lại, thần may mắn dường như không đứng về phía của tuổi Sửu trong chuyện tiền bạc. Những khó khăn bạn gặp phải sẽ khiến túi tiền bạn vơi đi ít nhiều, nhưng nhờ vậy mà bạn biết cách trân trọng những đồng tiền ḿnh làm ra hơn. Chuyện t́nh cảm của bạn khá ổn định trong tuần này, thậm chí có xu hướng tăng lên nhờ một số bất ngờ mà nửa kia dành tặng.

Tuổi Dần
Sự bận rộn trong công việc sẽ chiếm hết tâm trí của tuổi Dần trong tuần này. Bên cạnh đó, những rắc rối sẽ liên tục xảy ra khiến bạn cảm thấy khó chịu và bối rối. Bạn cần phải biết phân bổ thời gian hợp lư nếu không những cơn stress, căng thẳng sẽ đến thăm. Bù lại, thu nhập của tuổi Dần trong tuần này sẽ tăng lên đáng kể. Thời điểm này tiền bạc không c̣n là chuyện mà tuổi Dần phải đắn đo hay lo lắng nữa. V́ không có quá nhiều thời gian dành cho người ấy mà chuyện t́nh cảm của bạn đang có dấu hiệu nguội lạnh. Tuy nhiên, với người độc thân th́ lại khác, bạn chủ động theo đuổi t́nh yêu của ḿnh và một cái kết khá ngọt ngào có thể sẽ đến vào khoảng cuối tuần đấy.

Tuổi Măo
Tuổi Măo cần phải chú ư nhiều đến sức khỏe của bản thân trong tuần này, nếu bỏ qua nhiều khả năng là bạn sẽ phải hối hận. Công việc của tuổi Măo diễn ra khá suôn sẻ, đặc biệt, khoảng giữa tuần bạn sẽ gặp được một vị cao nhân, người này sẽ ra sức giúp đỡ và truyền những kinh nghiệm quư báu của họ cho bạn. Hăy nắm lấy cơ hội tốt này để phát triển sự nghiệp của ḿnh nhé. Tài chính của tuổi Măo trong tuần này không có nhiều thay đổi, tuy bạn kiếm được nhiều tiền nhưng sức tiêu của bạn cũng không kém cạnh. C̣n trong chuyện t́nh cảm, miễn là tuổi Măo không quá "kén cá chọn canh" th́ chuyện t́nh cảm của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc.
Hé lộ cuộc sống đầy thăng trầm biến động của 12 con giáp trong tuần mới này (13/5 - 19/5)

Tuổi Th́n
Nếu muốn mọi chuyện có tiến triển, tuổi Th́n cần phải giải quyết một số mối quan hệ cá nhân. Trong công việc, tuần này tuổi Th́n sẽ tự ḿnh tạo được động lực để thúc đẩy bản thân và chủ động thể hiện khả năng của chính ḿnh. Đây là thời điểm tốt để bạn đạt được vị trí như mơ ước. Tài chính của tuổi Th́n có nhiều biến động trong tuần này, một số phát sinh sẽ khiến bạn phải mở ví khá nhiều lần. Tuần này cũng không thích hợp nếu tuổi Th́n đem tiền của ḿnh đi đầu tư, kinh doanh. Đời sống t́nh cảm của tuổi Th́n cũng gặp nhiều thăng trầm, bạn được khuyên nên rơ ràng với những mối quan hệ để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
Tuổi Tỵ
Sự thân thiện, ḥa đồng của tuổi Tỵ sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Nhờ nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp mà mọi nhiệm vụ cấp trên giao bạn đều hoàn thành một cách xuất sắc. Dù vậy, tuổi Tỵ cũng không nên ỷ lại vào mọi người nhiều quá. Ngoài ra, tuổi Tỵ cần phải nắm rơ t́nh h́nh tài chính của bản thân lúc này để kiểm soát hành vi chi tiêu. Nếu bạn muốn có tiền, trước hết bạn phải biết cách tích lũy và tiết kiệm. Đây sẽ là một tuần vô cùng may mắn cho tuổi Tỵ trong chuyện t́nh cảm khi mà người độc thân sẽ sớm thoát khỏi t́nh trạng cô đơn, bạn sẽ gặp được t́nh yêu của đời ḿnh, hăy cởi mở và mạnh dạn hơn nữa nhé!

Tuổi Ngọ
Cuộc sống của tuổi Ngọ trong tuần này dường như không có nhiều thay đổi. Công việc hiện tại của bạn vẫn tiến triễn tốt đẹp và thuận lợi. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần lưu ư lời ăn tiếng nói nơi làm việc kẻo họa từ miệng mà ra. Thu nhập của tuổi Ngọ cũng khá ổn định trong tuần này. Nếu có ư định đầu tư th́ hăy t́m hiểu lĩnh vực ḿnh định tham gia thật kĩ, đồng thời lựa chọn đối tác tin tưởng để bắt tay vào hành động. Chuyện t́nh cảm của tuổi Ngọ cũng không có nhiều biến động, những người yêu nhau vẫn ở bên nhau, c̣n những người độc thân dường như chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới vào thời điểm này.

Tuổi Mùi
Đây sẽ là một tuần lễ tốt lành dành cho tuổi Mùi. Mọi chuyện xảy ra đều nằm sẵn trong dự tính của bạn, chính v́ thế mà những thử thách không thể nào làm khó được bạn. Hiệu suất công việc của tuổi Mùi cũng được cải thiện trong tuần này, tuy nhiên, với những người làm việc phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác, bạn nên hạn chế cái tôi của ḿnh lại để đưa được ra thỏa thuận hợp lư. Thu nhập của tuổi Mùi trong tuần cũng tăng lên đáng kể bởi những lợi nhuận từ nhiều nguồn sẽ đổ về túi bạn liên tục. Sự phát triển cảm xúc của người cầm tinh con dê sẽ diễn ra nhanh chóng, đời sống t́nh cảm ngọt ngào cũng mang lại cho bạn một tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Tuổi Thân
Tinh thần của tuổi Thân trong tuần này sẽ quyết định mọi chuyện trong cuộc sống của bạn. Hăy chú ư đến thái độ làm việc của ḿnh, chỉ một sơ suất nhỏ xảy ra thôi cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi và căng thẳng, hăy t́m đến các liệu pháp thư giăn giúp tinh thần thoải mái hơn như spa, yoga hay đơn giản là đi dạo ở một nơi thoáng đăng. Chuyện tài chính của tuổi Thân cũng nhiều biến động trong tuần này, hăy luôn đề cao cảnh giác với những kẻ gian, đặc biệt là khi bạn tham gia vào đám đông. Sự đồng hành của người ấy rất quan trọng với tuổi Thân trong tuần này, v́ thế, đừng ngại chia sẻ những vấn đề ḿnh gặp phải nhé. Đôi khi, chỉ cần có một người chịu lắng nghe ḿnh là quá đủ rồi.

Tuổi Dậu
Tuần này, tuổi Dậu có nhiều cơ hội để mở rộng tầm nh́n và thay đổi cuộc sống hiện tại. Một số bất ngờ xảy đến khiến tuổi Dậu tràn đầy hi vọng vào một tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, một số thay đổi trong công việc cũng giúp tuổi Dậu phát triển được sự nghiệp của ḿnh hơn. Với tinh thần không ngại khó, ngại khổ, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công. Trong tuần, thần tài sẽ đem đến cho tuổi Dậu không ít cơ hội kiếm tiền, hăy nhanh chóng nắm bắt nhé. Chuyện t́nh cảm của những người cầm tinh con gà trong tuần này diễn ra khá lăng mạn, người độc thân có thể sẽ thấy "rung rinh" trước sự quan tâm chân thành của một đối tượng bí mật.

Tuổi Tuất
Cảm xúc của tuổi Tuất trong tuần này lên xuống thất thường, kéo theo vận tŕnh cuộc sống cũng bị ảnh hưởng. Chuyện t́nh cảm nên được giải quyết dứt điểm và rơ ràng, nếu không tâm trí bạn sẽ không yên ổn. Điều này sẽ tác động rất lớn đến chuyện công việc của bạn, v́ có thể mải mê nghĩ ngợi mà bạn sẽ đánh mất những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của bản thân. Tài vận của tuổi Tuất trong tuần này khá ổn định, thậm chí bạn sẽ kiếm được một khoản tiền khá lớn nếu hướng sự tập trung của ḿnh vào công việc chính. Nh́n chung, nếu không biết cách yêu bản thân, tuổi Tuất sẽ khó ḷng có thể có được một tuần b́nh yên.

Tuổi Hợi
Sau những khó khăn rắc rối từ tuần trước, tuần này tuổi Hợi sẽ trải qua 7 ngày khá b́nh yên và nhẹ nhơm. Trong công việc, nếu muốn đạt được vị trí cao hơn với mức lương cao hơn, hăy dành nhiều thời gian để học hỏi và nâng cao tŕnh độ chuyên môn. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng không nên nhận những lời mời hợp tác ngoài, lúc này hăy chỉ nên tập trung vào công việc chính mà thôi. Tài chính của tuổi Hợi có xu hướng tăng lên trong tuần này, một khoản tiền bất ngờ sẽ chảy vào túi bạn, có thể nó sẽ đến từ một giải thưởng hay bốc thăm trúng thưởng. C̣n với chuyện t́nh cảm, dường như tuổi Hợi đă vượt qua được những cảm xúc tiêu cực trong quá khứ và chủ động theo đuổi người mà ḿnh thầm thích.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 05-14-2019
  Reputation: 415


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 2,629
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	84.4 KB
ID:	1382938  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 120 Times in 106 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 3 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 1
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17510 seconds with 13 queries