News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 792
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết luận nguyên nhân cái chết của cô gái gốc Việt mất tích
Click image for larger version

Name:	Loc-Nguyen_1546465793880.jpg_28535309_ver1.0_1280_720.jpg
Views:	0
Size:	59.2 KB
ID:	1405771  
Cô gái gốc Việt mất tích và sau đó thi thể của cô được t́m thấy. Cảnh sát vẫn đang điều tra về cái chết của cô. Vừa qua đă có kết luận về cái chết của cô gái sau khi khám nghiệm tử thi.

Spokesman Review dẫn lời cơ quan khám nghiệm tử thi khẳng định cô Lộc Nguyễn 24 tuổi qua đời v́ bị đuối nước. Thi thể của cô được t́m thấy vào ngày 30/1 năm nay trên sông Spokane River gần đập nước Upriver Dam. Mặc dù các nhà điều tra hiện đă biết cô chết như thế nào, nhưng họ vẫn chưa kết thúc cuộc điều tra về những sự việc xoay quanh cái chết của cô.

Cô Lộc Nguyễn mất tích vào tháng 12 năm 2018. Các nhà điều tra và gia đ́nh cho biết cô tan sở vào ngày 3/12 sau ca làm việc tại tiệm Total Wine&More trong trung tâm mua sắm Northpointe Plaza. Cô nhắn tin với gia đ́nh rằng cô sẽ về nhà trễ, nhưng từ đó trở đi cô không bao giờ trở về nhà nữa.

Hai ngày sau vụ mất tích, người qua đường t́m thấy chiếc điện thoại của cô nằm gần đường đi bộ Centennial Trail ở công viên South Mirabeau Parkway tại Spokane Valley. Nơi này nằm khoảng 11 dặm về phía đông so với địa điểm thi thể của cô được t́m thấy. Trong điện thoại có ba tấm h́nh mới nhất được chụp vào đêm cô Lộc Nguyễn mất tích. Một h́nh chụp chiếc xe của cô, một h́nh là hai bàn tay của cô và một h́nh chai rượu.

Dựa theo các dữ kiện trong máy, cảnh sát tin rằng h́nh ảnh cuối cùng được chụp gần tiệm PetSmart trong trung tâm thương mại mà cô làm việc. Cùng ngày hôm đó, các thám tử t́m thấy chiếc xe hơi Volkswagen của cô trong băi đậu xe gần đường ṃn nhưng không thấy chùm ch́a khóa trong ổ mở máy. Các thám tử t́m thấy ví tiền bao gồm 100 Mỹ kim, chai rượu chưa khui cùng với thức ăn cho mèo ở tiệm PetSmart trong xe cô.

Cơ Quan Pháp Y Quận Spokane xác nhận danh tính của cô Lộc Nguyễn sau khi xét nghiệm DNA do thi thể của cô đă bị ngâm trong nước khá lâu. Thi thể của cô cho thấy không có dấu hiệu bạo lực.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 15742


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 20,078
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Loc-Nguyen_1546465793880.jpg_28535309_ver1.0_1280_720.jpg
Views:	0
Size:	59.2 KB
ID:	1405771  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 155
  Thanked 2,666 Times in 1,994 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.26252 seconds with 13 queries