News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 611
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tưởng lấy chồng Trung Quốc sướng lắm, cô gái bàng hoàng nhận kết đau đớn
Click image for larger version

Name:	1.1.jpg
Views:	0
Size:	126.5 KB
ID:	1407028   Click image for larger version

Name:	1.2.jpg
Views:	0
Size:	73.6 KB
ID:	1407029   Click image for larger version

Name:	1.3.jpg
Views:	0
Size:	195.0 KB
ID:	1407030  
Monika đă từng nghĩ sẽ được đổi đời khi lấy chồng Trung Quốc. Cuộc sống cay đắng không lối thoát khiến cô nàng phải vỡ mộng. Người đàn ông Trung Quốc vô cùng độc ác và vũ phu khiến cô sống trong địa ngục nhiều năm.


Monika đă trở về Indonesia sau 10 năm "sống trong địa ngục" ở Trung Quốc.

Theo tờ Bưu Điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), Monika đến từ Pontianak ở Tây Kalimantan, nói cô không ngờ rằng quyết định này đă khiến 10 tháng sau đó cô sống trong sự khổ cực và hăi hùng.

Monika nhận được số tiền tương đương 1.200 USD khi lấy người đàn ông 28 tuổi ở Trung Quốc. Cô nói ḿnh thường xuyên bị chồng đánh đập nếu không chịu quan hệ t́nh dục. Người mẹ chồng th́ không ngừng hành hạ, làm nhục cô ở căn nhà của gia đ́nh thuộc tỉnh Hà Bắc, cách Bắc Kinh 122km.

Monika chỉ là một trong số 29 cô gái người Indonesia bị lừa lấy chồng Trung Quốc bởi những kẻ buôn người. Câu chuyện của họ chỉ là một phần nhỏ, trong số hàng ngàn cô gái ở các nước Nam Á và Đông Nam Á bị lừa sang Trung Quốc lấy chồng.

Monika nói cô chỉ học xong vài năm đầu tại trường trung học, không biết tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, chỉ biết tiếng Indonesia.

“Người môi giới nói tôi sẽ có cuộc sống tốt ở Trung Quốc, có tiền gửi về cho gia đ́nh và được chồng chia tiền phụ cấp”, cô nói. “Tôi được hứa là có thể về nhà thăm cha mẹ vào bất cứ khi nào ḿnh muốn”.

Sau lần gặp đầu tiên với người môi giới, cô đồng ư đi xa 150km, đến Singkawang để gặp những người đàn ông Trung Quốc. Tại đó, cô gặp hai người và chọn một người năm nay 28 tuổi để lấy làm chồng.


Bức ảnh hiếm hoi Monika chụp cùng chồng.

Cô nói cả hai quyết định đi đến hôn nhân sau 2 tiếng tṛ chuyện thông qua người phiên dịch.

Ngày hôm sau, cả hai đeo nhẫn, kư giấy tờ hôn nhân bằng tiếng Indonesia và Trung Quốc và chụp ảnh cưới. Một tuần sau đó, cô lên máy bay đến Trung Quốc.

Monika nghĩ dù đă làm đăng kư kết hôn, nhưng cô nghĩ nhà chồng sẽ vẫn làm đám cưới ở quê nhà. Nhưng một khi đến sống ở nhà chồng, cô nhận ra ḿnh đă bị lừa.

Người chồng không làm ra số tiền tương đương 700 USD/tháng như quảng cáo. Anh ta kiếm được ít tiền hơn và là công nhân xây dựng.

Hàng ngày, Monika phải làm việc từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối, giúp mẹ chồng làm hoa giấy đem bán. Mẹ chồng thường t́m cách để phạt cô, bằng cách cấm không cho truy cập internet, gọi điện về cho gia đ́nh và bạn bè, theo SCMP.

Trong 10 tháng, Monika sống ở Trung Quốc với visa du lịch. Số tiền cô kiếm được bị mẹ chồng giữ lại hết. Một ngày mùa đông, cô bị buộc phải ngủ ngoài cửa v́ đ̣i về nhà thăm cha mẹ.

“Mẹ chồng tôi là người đáng sợ. Tôi vẫn cảm thấy hăi hùng khi nhớ lại những ǵ xảy ra”, Monika nói. “Chỉ nh́n thấy bà ta từ xa là tôi đă phát sợ”.


Cảnh sát Pakistan mới đây đă bắt hàng loạt nghi phạm buôn người mang quốc tịch Trung Quốc.

Monika đào thoát bằng cách gọi taxi chở đến đồn cảnh sát địa phương. Cô t́m kiếm sự trợ giúp và được liên lạc với Đại sứ quán Indonesia ở Bắc Kinh. Từ đó, Monika mới được sắp xếp để trở về nhà.

Oky Wiratama, một luật sư người Indonesia nói, Monika “rơ ràng” là nạn nhân của bọn buôn người. “Những kẻ buôn người nhắm đến các cô gái ít học, hứa hẹn về cuộc sống tốt đẹp hơn. Một khi đặt chân đến Trung Quốc, họ bị lợi dụng, ép phải làm việc cật lực mà không được cầm 1 xu”.

Hồi đầu tháng này, dựa trên thông tin mà Monika tiết lộ, cảnh sát Indonesia đă đột kích căn nhà ở Pontianak, nghi là nơi người môi giới ẩn náu.

Mạng lưới buôn người bị phanh phui sau đó, với 60 cô gái đang chuẩn bị được xuất ngoại. Tổng số tiền những người đàn ông Trung Quốc đưa cho nhóm buôn người này là 28.276 USD.

Hôm 22.6, Monika mới đặt chân về Jakarta, sau 10 tháng “sống trong sợ hăi”. Cô đă làm các thủ tục liên quan để ly dị chồng.

“May là tôi chưa có con với anh ta, nếu không th́ mọi chuyện c̣n tồi tệ hơn”, Monika nói. “Ở Trung Quốc tôi bị trầm cảm nặng. Tôi khóc từ sáng cho đến đêm. Giờ đây, tôi chỉ muốn đi làm kiếm tiền cho các em đi học. Lấy chồng đối với tôi bây giờ là điều xa vời nhất mà tôi nghĩ đến”.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-26-2019
  Reputation: 11291


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 17,595
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.1.jpg
Views:	0
Size:	126.5 KB
ID:	1407028   Click image for larger version

Name:	1.2.jpg
Views:	0
Size:	73.6 KB
ID:	1407029   Click image for larger version

Name:	1.3.jpg
Views:	0
Size:	195.0 KB
ID:	1407030  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,034 Times in 956 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 23 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21029 seconds with 13 queries