News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 2117
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thng tin mới v̀ vụ b́ xm phạm con gái mù lòa d̃n tới sinh con
Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	48.4 KB
ID:	1415569  
Vụ bố xm hại con gi m la đến sinh con gy ph̃n ṇ trong dư lụn. Nhưng mọi người h́t sức thương hai mẹ con cháu bé 14 tủi. Gia đnh muốn b trai được mang họ lạ.

Lo lắng nếu khai sinh theo họ của bố hoặc mẹ th sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai nn gia đnh muốn được khai sinh họ khc lạ hon ton cho chu b.

Lin quan đến sự việc Nguyễn Văn Hải (SN 1983, ở Dị Nậu, Tam Nng, Ph Thọ) xm hại con gi ruột N.T.T.H. (14 tuổi) khiến H. c thai v mới sinh con được gần 2 thng, ngy 26/6 cơ quan cng an đ bắt tạm giam Hải để điều tra về tội giao cấu với trẻ em từ 13 đến dưới 16 tuổi.

Kể từ sinh con, sau đ bố đẻ bị bắt tạm giam, cuộc sống của H. gặp rất nhiều kh khăn khi phải sống cng người b tuổi cao, bị tai biến v bị m hẳn. Ngoi 2 mẹ con H., trong ngi nh nhỏ ấy cn c 2 chu nhỏ khc l em ruột của H. v cũng c vấn đề về mắt do gen di truyền.

Chiều 8/7, anh Nguyễn Văn H (ch ruột của H.) cho biết, từ khi sự việc xảy ra mọi người biết được hon cảnh của gia đnh, thương hai mẹ con H. nn đến gip đỡ động viện rất nhiều. Ti chẳng biết mọi người ủng hộ bao nhiều tiền, nhưng gạo, mỳ, bỉm sữa th nhiều lắm, chu dng cn lu mới hết, anh H ni.Hiện con trai H. đ được 4kg v chưa khai sinh.

Do b đ gi yếu, cc chu cn qu nhỏ nn từ ngy xảy ra chuyện anh H l người chạy đn đo khắp nơi để lo mọi việc. Sng 8/7, khi được cc mạnh thường qun ủng hộ, anh H đ thu người đến dựng một gian bếp để tiện việc nấu nướng cho cả gia đnh.

Nh ton người mắt km, chu n lại mới sinh con nn nấu ở trong nh như trước khi bụi ảnh hưởng lắm. V thế, khi đến thăm, mọi người đ gip đỡ để xy ring một gian bếp nhỏ pha ngoi, anh H ni.

Được mọi người ủng hộ, hai mẹ con H. c điều kiện ăn uống tốt hơn, ngoại hnh giờ đy cũng đ c sự thay đổi r rệt. Con trai của H. khi mới cho đời nặng 2.6kg v hơi bị vng da, nhưng giờ chu đ được 4kg v kh cứng cp. H. ngy cng thnh thạo cc động tc cho con b, vỗ về con ngủ hay dỗ dnh mỗi khi con khc.

Điều gia đnh chu H. lo lắng nhất lc ny đ chnh l việc đặt tn cho chu b vừa mới cho đời. Hiện gia đnh chng ti chưa biết lm khai sinh cho chu kiểu g. L do l giấy chứng sinh bị mất chưa xin lại được. Hơn nữa, chng ti cũng đang cn nhắc v nếu cứ lm khai sinh theo đng họ bố hoặc mẹ th cũng khng ổn. Sau ny lớn ln, biết chuyện, chắc chu ti khng sống nổi, anh H lo lắng.

Cũng theo chia sẻ của anh H, hiện tại gia đnh đang bn bạc về việc sẽ đưa chu đi Trung tm Bảo trợ x hội, sau đ nhờ trung tm chăm sc, lm khai sinh cho chu với họ tn mới hon ton khng theo họ bố, cũng khng theo họ mẹ. Chỉ c vậy sau ny cuộc sống của chu mới tốt hơn được, anh H hy vọng.

ng Hn Vinh Khnh Chủ tịch UBND x Dị Nậu cho biết hiện sự việc vẫn đang trong qu trnh điều tra, v thế ton bộ những người lin quan kể cả chu b vẫn đang được quản l bởi chnh quyền địa phương. Sau khi vụ việc được lm sng tỏ v đưa ra xt xử th chnh quyền địa phương sẽ đưa ra phương n hợp tnh, hợp l nhất.

Bi cng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tn Sư
  Release: 07-09-2019
  Reputation: 30411


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 47,692
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	48.4 KB
ID:	1415569  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,020 Times in 4,506 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 54 pizza Reputation Uy Tn Level 7pizza Reputation Uy Tn Level 7pizza Reputation Uy Tn Level 7
  pizza Reputation Uy Tn Level 7pizza Reputation Uy Tn Level 7pizza Reputation Uy Tn Level 7pizza Reputation Uy Tn Level 7pizza Reputation Uy Tn Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05879 seconds with 13 queries