News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 611
Reply
 
Thread Tools
Old 07-11-2019   #1
therealrtz
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Nov 2014
Posts: 51,574
Thanks: 20
Thanked 4,812 Times in 4,288 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 59
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30058
Default Đã có kết quả bỏ phiếu cho con Nguyễn Bá Thanh thôi làm Đại biểu HĐND Đà Nẵng

41/42 phiếu đồng ư cho ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm đại biểu HĐND. Hôm nay HĐND TP.Đà Nẵng đă tiến hành bỏ phiếu kín miễn nhiệm chức danh đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh và một số chức danh khác. Như vậy chnhs thức ông Nguyễn Bá Cảnh không còn chức vujnaof trong Đảng cũng như trong chnhs quyền.

Chiều 11/7, kỳ họp thứ 11, HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX tiếp tục diễn ra với nội dung liên quan đến công tác nhân sự và thông qua một số nghị quyết.

Theo đó, 42/48 đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng có mặt đă tiến hành bỏ phiếu kín để miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Văn hóa - Xă hội (VH-XH) HĐND TP.Đà Nẵng đối với ông Phạm Tấn Xử, chức danh Ủy viên UBND TP đối với ông Ngô Quang Vinh và miễn nhiệm tư cách đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh.

Kết quả, có 42/42 đại biểu có mặt tán thành đồng ư miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban VH-XH HĐND TP.Đà Nẵng đối với ông Phạm Tấn Xử và chức danh Ủy viên UBND TP đối với ông Ngô Quang Vinh. Ngay sau đó, HĐND TP.Đà Nẵng cũng ra Nghị quyết xác nhận miễn nhiệm các chức danh trên.

Cùng ngày, lănh đạo HĐND TP.Đà Nẵng cũng tiến hành giới thiệu bà Cao Thị Huyền Trân - Phó Ban VH-XH HĐND TP.Đà Nẵng để bầu vào chức danh Trưởng Ban VH-XH HĐND TP.Đà Nẵng. Lănh đạo UBND TP.Đà Nẵng cũng giới thiệu bà Lê Thị Bích Thuận - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo để bầu vào chức danh Ủy viên UBND TP. Kết quả, có 42/42 đại biểu có mặt đồng ư bầu bà Cao Thị Huyền Trân và bà Lê Thị Bích Thuận vào các chức danh nêu trên.Có 41/42 đại biểu có mặt đồng ư cho ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND Đà Nẵng. Ảnh: Đ́nh Thiên

Liên quan đến ông Nguyễn Bá Cảnh, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng cho biết, do lư do của bản thân và gia đ́nh, nên đại biểu Nguyễn Bá Cảnh đă có đơn xin cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. V́ vậy, kỳ họp HĐND TP.Đà Nẵng lần này tiến hành đưa ra bỏ phiếu theo đúng quy định.

Kết quả, có 41/42 đại biểu bỏ phiếu tán thành cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Bá Cảnh. Ngay sau đó, HĐND TP.Đà Nẵng cũng thông qua Nghị quyết xác nhận miễn nhiệm chức danh trên.

Trước khi các đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm, vào tháng 6 vừa qua, ông Nguyễn Bá Cảnh đă có đơn xin thôi tham gia tư cách đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Sau khi nhận đơn, HĐND TP.Đà Nẵng đă tiến hành các thủ tục theo quy định và đưa ra kỳ họp HĐND TP.Đà Nẵng lần này để quyết định.

Trước đó vào ngày 12/4, tại hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ 6, Thành ủy Đà Nẵng đă đưa ra xem xét kỷ luật đối với trường hợp ông Nguyễn Bá Cảnh - Phó ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng v́ ông này được cho là vi phạm Điều 5 Luật hôn nhân và gia đ́nh và vi phạm Quy định 47 của Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Kết quả, Ban Chấp hành Đảng bộ Đà Nẵng đă thống nhất đề nghị Trung ương cách tất cả các chức vụ trong đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh.Ông Nguyễn Bá Cảnh đă được đồng ư cho thôi làm đại biểu HĐND Đà Nẵng.

Vào ngày 14/5, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư họp xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh - thành ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Cảnh (sinh năm 1983, quê quán ở xă Ḥa Tiến, huyện Ḥa Vang, Đà Nẵng) là con trai của cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh.

Trước khi được phân công giữ nhiệm vụ Phó ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng vào ngày 16.8.2017, ông Nguyễn Bá Cảnh giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn từ cuối năm 2011 và ngày 4.2.2013, Ban Chấp hành Thành đoàn Đà Nẵng đă bầu ông Nguyễn Bá Cảnh làm Bí thư Thành đoàn với 100% số phiếu.

Ông Nguyễn Bá Cảnh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đà Nẵng và đi du học ở Anh lấy bằng thạc sĩ công. Sau khi đi du học ở Anh về, ông Cảnh làm việc tại TP.Đà Nẵng cho đến khi bị cách chức.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	92.jpg
Views:	0
Size:	86.4 KB
ID:	1416775   Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	157.2 KB
ID:	1416776  
therealrtz_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.09548 seconds with 13 queries