News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 2182
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Ca sĩ Thu Ngọc tiết lộ nguyên nhân ly hôn chồng Việt Kiều
Click image for larger version

Name:	00-1565266624903797087578_82310646.jpg
Views:	0
Size:	350.4 KB
ID:	1433000  
Ca sĩ Thu Ngọc là một người khá kín tiếng. Mới đây Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng xác nhận đă ly hôn chồng Việt kiều 4 năm. Cô cũng chia sẽ nguyên nhân khiến cô và chồng đường ai nấy đi.

Năm 2012, Thu Ngọc kết hôn với bạn trai Quang Dũng, sau đó rời nhóm để toàn tâm toàn ư chăm sóc gia đ́nh ở Mỹ. Được biết, Thu Ngọc và chồng đă có 20 năm bên nhau kể từ lúc quen, yêu rồi kết hôn.

Nói về lư do ly hôn, Thu Ngọc không ngần ngại thừa nhận nguyên nhân đổ vỡ bắt nguồn chủ yếu từ mâu thẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu: “Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi và mẹ anh không hợp nhau, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn căng thẳng.

Tôi cũng không thích cuộc sống ở Mỹ, cứ sang 2-3 tháng tôi lại khóc và đ̣i về. Trong một lần xung đột, anh nói: "Em phải suy nghĩ kỹ. Nếu em cứ muốn về Việt Nam th́ chúng ta không thể sống cùng nhau đến hết đời được".

Chúng tôi trải qua một năm mệt mỏi với những dằn vặt và trách móc. Anh thường im lặng và sự im lặng đó khiến tôi ngạt thở. Tôi đi đến quyết định ly hôn khi không thể chịu đựng thêm cuộc sống ở Mỹ. Lúc đó anh gần như buông tay v́ không muốn cố gắng dàn xếp mối quan hệ giữa tôi và mẹ anh…

Trước khi tôi về nhà, bà là người phụ nữ duy nhất và chiếm trọn t́nh yêu thương của mọi người. Lúc đang là bạn gái của anh, tôi và bà đă không hợp nhau. Khi sống chung càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Chồng cũ của tôi là người đàn ông của gia đ́nh, thích phụ giúp vợ những việc vặt sau khi đi làm về. Có thể do chứng kiến con trai ra ngoài kiếm tiền mà về nhà vẫn phải làm nhiều việc, mẹ chồng tôi không thích. Hoặc việc phải san sẻ t́nh cảm của con trai với một phụ nữ khác cũng không dễ dàng đối với bà".

Chuyện ly hôn của các nghệ sĩ không phải là hiếm, nhưng có lẽ Thu Ngọc là người đầu tiên thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân ly hôn xuất phát từ mối quan hệ nhạy cảm mẹ chồng - nàng dâu.

Dù không rơ thực hư mọi chuyện như thế nào v́ không có thông tin phản hồi từ các bà mẹ chồng của người trong cuộc. Nhưng những ai làm dâu bị kiểm soát quá đáng và có xung đột với mẹ chồng đều rất hiểu cảm giác này. Trước chia sẻ về chuyện ly hôn của Thu Ngọc, nhiều người đă bày tỏ sự đồng cảm.

Trước đó, hot girl Quỳnh Chi có úp mở về nguyên nhân đổ vỡ của cuộc hôn nhân với thiếu gia Trần Văn Chương – con trai đại gia thuỷ sản Diệu Hiền là không hợp với gia đ́nh. Nhưng măi đến hai năm sau khi đường ai nấy đi, khi gia đ́nh chồng cách ly với con trai, Quỳnh Chi mới dám thẳng thắn lên tiếng lư do ly hôn là v́ mẹ chồng luôn t́m cách kiểm soát cuộc sống của vợ chồng cô và toàn quyền chăm sóc cháu nội. Dù là mẹ nhưng cô không có quyền can thiệp vào việc chăm sóc con trai, kể cả việc chọn sữa hay cho con ngủ.

Nickname Cindy Chương b́nh luận: “Căng thẳng với gia đ́nh chồng luôn là vấn đề muôn thuở của mấy nàng dâu”. Nickname Huỳnh Khánh chia sẻ: “Mâu thuẫn với mẹ chồng nhưng chồng cứ im lặng th́ đúng là khó thật. Giải pháp ly hôn là tốt nhất rồi”. Tài khoản mang tên Linh Ngọc th́ thắc mắc: “Hai vợ chồng ở với nhau c̣n đang nhiều vấn đề, lại gặp mẹ chồng với nhà chồng suốt ngày thế này thế kia nữa th́ ai mà chịu được. Các mẹ không muốn con các mẹ hạnh phúc ấm êm hay sao ấy nhỉ. Mệt mỏi”.

Một người đồng quan điểm: “Muôn ngàn thuở không biết bao nhiêu cặp ly hôn v́ mẹ chồng. Chả hiểu mấy bà mẹ chồng nghĩ ǵ trong khi các bà cũng từng là dâu là vợ”. Người khác th́ cảm thông: “Căng thẳng với mẹ chồng, chồng lạnh nhạt nữa th́ c̣n cái buồn cái khổ nào bằng”.

Nhưng bên cạnh đó một số ư kiến cho rằng việc ly hôn chủ yếu do hai người trong cuộc không thể đổ lỗi cho mẹ chồng. Nickname Tina Kim phân tích: “Kết hôn do yêu nhau mà ly hôn lại đổ cho mẹ chồng. Lư do không sai nhưng chứng tỏ cô sĩ này được chiều chuộng và sống ích kỷ quen rồi nên thiếu bản lĩnh và kĩ năng sống”. Nick name Phương Phương cùng quan điểm : “Vợ chồng yêu nhau đến với nhau rồi kết hôn, chứ có lấy mẹ chồng đâu. Một phần do ông này có bản lĩnh để giải quyết vấn đề”.

Nguyên nhân đổ vỡ thực sự của mỗi cuộc hôn nhân chỉ người trong cuộc mới rơ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu dù ít dù nhiều đều có tác động nhất định. Tốt nhất, cha mẹ đừng can thiệp quá sâu, hăy để con cái tự giải quyết chuyện hôn nhân của ḿnh bởi v́ nó vốn dĩ chỉ là chuyện riêng của hai người.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-09-2019
  Reputation: 17594


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 26,347
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	00-1565266624903797087578_82310646.jpg
Views:	0
Size:	350.4 KB
ID:	1433000  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,560 Times in 2,760 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 08-09-2019   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,544
  Thanks: 28,865
  Thanked 26,120 Times in 10,989 Posts
  Mentioned: 112 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6098 Post(s)
  Rep Power: 44
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 144951
  vnch

  Sao anh nào đưa em qua đây cũng nhận chung số phận vậy?
  NS Lam Phương viết bài "Lầm" thật hay vô cùng.


  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  trungthu (08-09-2019)
  Old 08-09-2019   #3
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,434
  Thanks: 520
  Thanked 2,078 Times in 1,290 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 564 Post(s)
  Rep Power: 9
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 39220
  Default

  qua đây th́ phải ở đây,
  chừng nào da trắng như Tây mới về
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-09-2019   #4
  OneWayRoad
  OneWayRoad's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2019
  Posts: 377
  Thanks: 11
  Thanked 47 Times in 35 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 90 Post(s)
  Rep Power: 0
  OneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the pastOneWayRoad has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -354
  Default

  Vẫn cứ tưởng là chuyện "mẹ chồng-nàng dâu" giờ đă là chuyện quá khứ, trà dư tửu hậu. Vậy mà vẫn c̣n phải... "chia cách đôi đường". Mẹ kiếp! Hèn ǵ mất nước....
  OneWayRoad_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08048 seconds with 13 queries