News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2630
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Phát hiện điều bất thường trong hai quả sầu riêng tại sân bay Tân Sơn Nhất
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1434356  
2 quả sầu riêng bất thường trong hành lư kư gửi ở CHK Tân Sơn Nhất đã được phát hiện. Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi mới nhân được, trong quá tŕnh lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra soi chiếu hành th́ đă bất ngờ phát hiện trong hành lư kư gửi của một nữ hành khách có nhiều dấu hiệu bất thường.

Sau khi phát hiện nhóm hành khách ẩu đả tại khu vực nhà ga nội địa và lập biên bản bàn giao cho Công an xử lư, Cảng hàng không Quốc tế (CHK) Tân Sơn Nhất tiếp tục phát hiện thêm 1 vụ việc hành lư của hành khách có nhiều bất thường.Sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, trong quá tŕnh an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra soi chiếu th́ phát hiện trong hành lư kư gửi của một nữ hành khách có nhiều dấu hiệu bất thường.

Qua xác minh, số hành lư trên là của nữ hành khách Trần N. T. khi kiểm tra trong hành lư kư gửi có một số trái cây chôm chôm, măng cụt và sầu riêng. Số hoa quả trên khi đi qua hệ thống máy soi chiếu phát hiện trong 2 quả sầu riêng có chứa những vật không b́nh thường.

Ngay sau đó, an ninh hàng không sân bay liên hệ với hành khách này để phục vụ công tác kiểm tra, nữ hành khách đă bất ngờ thông báo có việc riêng không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay và không có mặt để phục vụ công tác kiểm tra.

Cơ quan chức năng sân bay mở kiện hành lư của nữ hành khách này và phát hiện bên trong 2 quả sầu riêng có 6 gói hàng chưa xác minh rơ là ǵ. CHK quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đă lập biên bản vụ việc, bàn giao kiện hành lư trên cho đồn công an sân bay để xác minh, xử lư theo thẩm quyền.

Trước đó, Cảng hàng không Quốc tế (CHK) Tân Sơn Nhất vừa phát hiện 2 nhóm hành khách ẩu đả tại khu vực nhà ga nội địa và lập biên bản bàn giao tới Công an quận Tân B́nh, TP.HCM xử lư.

Cụ thể, sau khi phát hiện một nhóm người có hành vi gây rối tại nhà ga nội địa, lực lượng an ninh của CHK quốc tế Tân Sơn Nhất đă tiến hành lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lư.

Qua xác minh đây vụ gây rối là do 2 nhóm khách khoảng chục người mẫu thuẫn nhau nên dẫn tới những hành vi ẩu đả, xô xát đánh nhau ngay tại khu vực ga đến quốc nội và bị an ninh sân bay phát hiện tại khu bay.

Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM. Ngay khi vừa xuống xe buưt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Sau khi lập biên bản, cả 2 nhóm khách đă được bàn giao cho đồn công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lư theo thẩm quyền. Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay. Qua xác minh, một trong 2 nhóm đă được thả ra về. Nhóm c̣n lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân B́nh xử lư theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma tuư.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-11-2019
  Reputation: 30135


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,988
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1434356  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,788 Times in 4,267 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  Vietnamese (08-11-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08610 seconds with 13 queries