News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 533
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump sẽ tức điên khi biết TT Venezuela ví ông với nhân vật này
Click image for larger version

Name:	21a.PNG
Views:	0
Size:	524.9 KB
ID:	1438037  
Tổng thống Venezuela so sánh ông Trump với trùm phát xít Đức. Ông Nicolas Maduro nguyên nhân ông nói như vậy v́ những ǵ người đồng cấp Mỹ Donald Trump làm với nước ông không khác ǵ trùm phát xít Đức Hitler làm với người Do Thái. Cáo buộc được đăng tải trên báo El Periódico và đài Sputnik dẫn lại hôm 18-8.

Theo báo El Periódico, ông Maduro nói trong một bài phát biểu ở Venezuela: "Những ǵ họ (Mỹ) đang làm với chúng ta, dù ít hay nhiều, giống như những ǵ Đức Quốc xă đă làm với các dân tộc ở châu Âu vào những năm 1940 và người Do Thái. Tôi lên án điều đó. Tổng thống Donald Trump đang làm những ǵ mà Hitler đă làm với người Do Thái: bức hại, tấn công và ngăn chặn".

Nhà lănh đạo Venezuela tuyên bố ông có kế hoạch chống lại sự phong tỏa của Washington. Về cáo buộc Bộ trưởng Công nghiệp Tareck El Aissami buôn bán ma tuư ở Mỹ, ông Venezuela b́nh luận Mỹ nhắm mục tiêu vào ông El Aissami v́ người này được cho là liên quan tới hoạt động buôn bán ma túy quốc tế khi làm Bộ trưởng Nội vụ Venezuela (2008-2012).

Hồi tháng trước, Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE) đă thêm ông El Aissami vào danh sách 10 nhân vật bị truy nă gắt gao nhất về cáo buộc buôn bán ma túy.


Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Ảnh: Sputnik

Đây không phải lần đầu tiên ông Maduro so sánh ông Trump với trùm phát xít Đức. Tháng 11 năm ngoái, ông nói: "Giống như Hitler đă đàn áp người Do Thái, Tổng thống Donald Trump đang đàn áp người dân Venezuela".

Tuần trước, nhà lănh đạo Venezuela kêu gọi người dân phản đối "chính sách thù địch" của Washington và tuyên bố sẽ tŕnh một lá thư với chữ kư của hàng triệu người dân Venezuela tới Liên Hiệp Quốc để lên án lệnh trừng phạt của Mỹ.

Washington áp đặt ṿng trừng phạt mới đối với Caracas hồi đầu tháng này. Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton nhấn mạnh các biện pháp trừng phạt đối với thực thể và cá nhân nhà nước Venezuela gửi tín hiệu trực tiếp tới tất cả những ai liên quan tới chính quyền Tổng thống Maduro cũng như những ai làm suy yếu quốc hội được bầu cử một cách dân chủ và "Tổng thống lâm thời tự xưng" Juan Guaido.

Chính phủ Venezuela tố cáo lệnh trừng phạt của Mỹ là một cuộc xâm lược nghiêm trọng thông qua khủng bố kinh tế chống lại người dân Venezuela.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 27131


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 52,454
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21a.PNG
Views:	0
Size:	524.9 KB
ID:	1438037  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,355 Times in 3,018 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 59 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  tutam01
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 598
  Thanks: 72
  Thanked 95 Times in 71 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 144 Post(s)
  Rep Power: 13
  tutam01 Reputation Uy Tín Level 1tutam01 Reputation Uy Tín Level 1tutam01 Reputation Uy Tín Level 1tutam01 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 337
  Default

  doan' truoc' chuyen nay` se xay ra ma` ! gan' toi cap' 5 luon con` nua~ con` tham sat mang tinh' diet chung ...wow ghep toi nhu the' nay` con hay hon phim vien tuong luon haaaa cho` xem
  tutam01_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17163 seconds with 13 queries