News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1872
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cả đám cưới sững sờ v́ cô dâu trả tiền, vàng cho bố mẹ chồng
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	89.8 KB
ID:	1438306  
Đám cưới đang diễn ra vui vẻ, náo nhiệt th́ bỗng dưng cô dâu đem trả hết tiền, vàng cho bố mẹ chồng chỉ sau khi nghe được cuộc điện thoại bí mật của người chồng.

Mới đây, mạng xă hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cô dâu trả lại tiền mừng và vàng ngay trong ngày cưới đă gây được sự chú ư của cư dân mạng.

Được biết, nguyên nhân là do cô nàng bất ngờ phát hiện chồng ḿnh có bồ già ngay trong ngày cưới nên đă trả lại mọi thứ rồi bỏ về nhà mẹ đẻ.

Theo như cô nàng chia sẻ, sau 2 năm yêu nhau th́ cô và bạn trai đă tiến tới kết hôn. Công việc của người chồng tương lai cũng khá ổn nên anh chàng đă mua được một ngôi nhà để 2 vợ chồng ra ở riêng sau khi kết hôn.


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng gây xôn xao.

"Bọn em yêu nhau đến 2 năm mới cưới, nhà cũng cùng làng nên 2 gia đ́nh hiểu và rất quư nhau. Dạo gần đây công việc của chồng em tốt, kiếm đủ mua 1 căn nhà nhỏ cưới xong vợ chồng được ở riêng, cả nhà em mừng lắm. Tuần trước ăn hỏi to nhất làng, đứa nào cũng bảo em tốt số. Hôm nay ngày cưới em lại càng được ưu ái hơn, lúc làm lễ toàn bạn bè, anh chị em họ chồng lên trao vàng. Nhưng đó cũng là căn nguyên của vấn đề em lấy chồng có 1 ngày đă đ̣i về nhà", cô nàng chia sẻ.

Tuy nhiên đúng vào ngày cưới th́ cô dâu bất ngờ nghe được cuộc điện thoại bí ẩn của người chồng và nhân t́nh của anh ta. Sau khi tra hỏi th́ cô nàng bất ngờ phát hiện, toàn bộ chi phí đám cưới đều do cô bồ của chồng chi tiền. Thậm chí, anh chồng c̣n kí vào một giấy tờ ǵ đó như kiểu bán thân cho bà bồ già kia. Sau khi biết được sự thật bị chồng giấu kín bao năm qua, cô nàng đă trả lại tiền mừng, vàng và chia tay.

"Bạn em nó gọi ra 1 chỗ, khóc lóc bảo lúc năy em nhờ cầm cho mấy phong b́ tiền mừng nhưng không biết rơi đâu. Em với nó đành sắn váy đi t́m. Đi ṿng ra vườn sau th́ thấy chồng đang nói chuyện điện thoại mặt rất căng thẳng. Em định gọi hỏi han th́ giật ḿnh khi lăo liên tục nói đến vấn đề tiền nong, t́nh ái với người nào đó.

Em đứng gần để nghe cho rơ mà chồng không hề biết ǵ, lúc ấy khách khứa cũng về văn rồi, có bọn bạn em ở lại dọn giúp và chụp ảnh lưu niệm thôi. Em không dám kể hết nội dung cuộc nói chuyện nữa v́ điều em nghe được không đầy đủ và em quá sốc.

Lúc vào pḥng thay váy, em hỏi chồng về người đàn bà lúc năy trong điện thoại, bởi em đang bán tín bán nghi vào nhân vật này, không hề xa lạ ǵ. Em 'nắn gân' mấy câu mà nó ḷi đuôi chuột. Nó cặp với bà già hơn nó cả chục tuổi mấy năm nay mà em không biết ǵ.

Em ức quá lôi hết hóa đơn mua sắm đám cưới ra hỏi nó, nó hồn nhiên trả lời, chi phí đám cưới là do mụ kia bỏ tiền hết, với điều kiện vẫn làm người t́nh của chồng em. Nhục nhă không cơ chứ. Chưa hết nhé, chồng em chả có làm trưởng pḥng trưởng phèo ǵ hết.

Đ̣i lấy vợ bà ấy cho lấy, bố trí cả anh em bạn bè đồng nghiệp mừng vàng, tiền để sĩ diện với gia đ́nh xong kư vào cái giấy quái quỷ ǵ như kiểu bán thân cho mụ ta. Mà chồng em nó c̣n căi với em là nó vẫn yêu em, chỉ lợi dụng bà kia, sao nó suy nghĩ nông cạn thế chứ!

Em sợ đến kinh tởm, em tháo hết vàng, vác cả cái hộp tiền mừng đập vào mặt nó, định trả chồng cho bố mẹ chồng mà thương ông bà lo đám xong c̣n mệt. Em có nằm mơ cũng không tin nổi chuyện này lại xảy ra với ḿnh. Thế mà có lần em c̣n khen mụ t́nh nhân của chồng tốt tính, thương mụ ấy giàu có mà cô đơn, ai ngờ... Thật đáng sợ, em hận v́ ḿnh quá tin tưởng nó để bây giờ mang tiếng 1 đời chồng.", cô nàng chia sẻ.

Dù chưa rơ thực hư ra sao nhưng ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đă gây được rất nhiều sự chú ư của mọi người. Đa phần mọi người đều ủng hộ hành động của cô gái trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với t́nh cảnh của cô gái và mong cô sớm t́m được hạnh phúc mới.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18324


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,840
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	89.8 KB
ID:	1438306  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,514 Times in 2,223 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 34 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 4 Weeks Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 8,599
  Thanks: 0
  Thanked 575 Times in 448 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1289 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -887
  Default

  gio co thang dan nao o vn nao ma khong song duoi vay dan ba chu
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15850 seconds with 13 queries