News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1942
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ tịch xă ṭm tem với phụ nữ vắng chồng
Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	88.8 KB
ID:	1446884   Click image for larger version

Name:	15.1.jpg
Views:	0
Size:	45.8 KB
ID:	1446885   Click image for larger version

Name:	15.2.jpg
Views:	0
Size:	58.0 KB
ID:	1446886   Click image for larger version

Name:	15.3.jpg
Views:	0
Size:	74.5 KB
ID:	1446887  

Bà Trần Thị Bát (SN 1959, trú thôn Đô Hành, xă Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) gửi đơn thư, tố cáo ông Trần Đ́nh Tr., Chủ tịch UBND xă Mỹ Lộc, có quan hệ bất chính với con dâu bà trong thời gian con trai bà đi vắng. Đặc biệt, ngày 31/8, ông Tr. c̣n chở con, cháu bà ra sân bay quốc tế Vinh để đi vào TP.HCM.


Ông Trần Đ́nh Tr. được cho là đang cùng chị L. làm thủ tục trước giờ bay đi TP.HCM tại sân bay Vinh hôm 31/8.

Trong đơn thư bà Bát cho biết, năm 2010, con trai bà là Trần Đ́nh Đ. (SN 1987) cưới chị Nguyễn Thị L. (SN 1991, trú cùng thôn). Cuối năm đó, họ có với nhau một cháu gái.

Sau đó, anh Đ. sang Thái Lan làm ăn, đến năm 2018 th́ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Hàn Quốc. Trong thời gian anh Đ. ở Thái, thỉnh thoảng chị L. có sang với chồng. Tuy nhiên, sau đó sự cố xảy ra khiến cả gia đ́nh choáng váng.

Bà Bát kể, khoảng 23h ngày 17/3/2016, bà đến ngủ với con dâu là Nguyễn Thị L. Khi đến gần nhà th́ phát hiện ông Trần Đ́nh Tr. (lúc này là Phó chủ tịch UBND xă Mỹ Lộc) đang đi vào nhà con trai ḿnh, cùng với con dâu theo lối cửa sau rồi họ đóng cửa tắt đèn.H́nh ảnh được cho là ông Trần Đ́nh Tr., Chủ tịch UBND xă Mỹ Lộc, tại sân bay Quốc tế Vinh.

Đứng đợi một lúc, bà Bát gọi cửa, sau khoảng 5 phút th́ con dâu ra cửa mở. Lúc này trong nhà tối om, dọi đèn pin t́m kiếm th́ bà phát hiện ông Tr. đứng bên góc cửa. Thấy vậy, ông Tr. định trốn chạy nhưng bị bà Bát ngăn lại và cho biết, trong khi đợi bà đă gọi các con ḿnh nhà gần đó đứng đợi ở bên ngoài.

Theo nội dung biên bản làm việc hôm đó, ông Tr. đă quỳ xuống, van xin bà Bát tha thứ, cho ông cơ hội v́ công lao phấn đấu đă nhiều năm trời tại xă, bởi thời điểm đó đang chuẩn bị bầu cử Hội đồng nhân dân tại địa phương. C̣n chị L. th́ cũng nói rằng, không xứng đáng làm con dâu nữa, không xứng đáng làm vợ Đ. nữa.

Bà Bát yêu cầu ông Tr. gọi cho Chủ tịch UBND xă đến để nói chuyện, nhưng ông Tr. van xin đừng nói với ai, nếu không có thể xảy ra án mạng. Đến 3h sáng cùng ngày, ông Tr. được gia đ́nh bà Bát thả cho về nhà.

Cũng theo đơn này, gần trưa 18/3/2016, ông Tr. đến nhà xin lỗi bà Bát và hứa không bao giờ tái phạm. Bà Bát yêu cầu ông Tr. cắt mọi quan hệ liên lạc và cấm đến nhà chị L. khi con trai bà vắng nhà.Chiếc xe bán tải Ford Ranger, BKS 38C-114.69 đậu tại khu vực để xe sân bay được cho là của ông Tr.

“Được vợ chồng tôi tha thứ, ông Tr. nói rằng, xem tôi là người sinh ra lần thứ 2. Ông Tr. nói, khi nào có khó khăn ǵ, cần tiền ông sẽ giúp...", đơn bà Bát viết.

Bà Bát cho biết, v́ thương cháu nên đành chấp nhận bỏ qua. Ngoài ra, cũng sợ nếu làm to chuyện, con trai bà đang lăn lộn ở Thái Lan sẽ bị sốc mà nghĩ quẩn, nên bà nén ḷng, cho con dâu thêm một cơ hội. V́ thế, anh Đ. không hay biết chuyện ǵ đă xảy ra ở nhà và cũng năm đó, hai vợ chồng anh tiếp tục có thêm cháu Trần Khánh V. sau một lần chị L. sang Thái thăm chồng.

“Nhưng từ khi con trai tôi đi XKLĐ ở Hàn Quốc, L. nhiều lần đi hát karaoke và ăn uống thâu đêm với ông Tr. ở nhà hàng Đồng Quê (xóm Đô Hành). Nhiều người nói xa nói gần, khuyên nhủ tôi bảo ban con dâu cắt đứt quan hệ với ông Tr. kẻo sau này hối hận”, bà Bát nói thêm.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó mà con dâu bà ngày càng lún sâu thêm. Theo như trong đơn tŕnh bày của bà Bát, đó là vào sáng 31/8/2019, nghe tin chị L. và cháu V. đi khỏi nhà từ sáng sớm, gia đ́nh bà Bát lo lắng hỏi thăm khắp nơi.

Ông Biên (chồng bà Bát) đă phải thông báo cho Công an xă Mỹ Lộc, anh con trai Trần Đ́nh Điệp (con bà Bát) th́ liên lạc với các đại lư vé máy bay đề nghị họ giúp đỡ t́m kiếm xem chị L. cùng cháu trai đi đâu.Vợ chồng ông Biên bà Bát đang phản ánh sự việc.

Ngay sau đó gia đ́nh biết được chị L. và cháu V. sẽ bay vào TP.HCM lúc 19h55' cùng ngày tại sân bay Quốc tế Vinh, do ông Tr. đặt vé.

Ngay tức th́, hai con trai của bà Bát là Trần Đ́nh Điệp và Trần Đ́nh Thiều liền ra sân bay t́m chị/em dâu và cháu. Đến 19h10', gia đ́nh cũng thấy chiếc xe bán tải Ford Ranger, màu mận BKS: 38C-114.69 của ông Tr. xuất hiện, chở mẹ con chị L. vào sảnh.

Tiếp đó, một người đàn ông mặc áo trắng cộc tay, quần đen, đeo khẩu trang, dẫn hai mẹ con chị L. vào làm thủ tục. Khi phát hiện thấy Điệp và Thiều th́ người đàn ông này vội vă bỏ đi. Ngay lập tức, anh Điệp liền kéo khẩu trang ra th́ lộ ra chính là ông Trần Đ́nh Tr., nay đă là Chủ tịch UBND xă Mỹ Lộc.

Lúc này, ông Tr. xô đẩy, cướp điện thoại của Điệp (do anh Điệp lấy ra quay phim lại vụ việc-PV) làm rơi xuống sàn, rồi bỏ chạy ra chỗ đậu xe. Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay Vinh đă kịp thời can thiệp, khống chế tất cả những người có liên quan đưa vào pḥng an ninh lập biên bản.

Trong quá tŕnh làm việc, ông Tr. đề nghị được đền máy điện thoại cho Điệp nhưng Điệp không chấp nhận, mà yêu cầu làm rơ mối quan hệ với em dâu như thế nào, v́ sao lại đưa em dâu đi mà gia đ́nh không biết? Và tại sao khi thấy họ lại bỏ chạy?

Trao đổi với Infonet, ông Phan Văn Huy, Bí thư Đảng ủy xă Mỹ Lộc chia sẻ: “Tôi có nghe thông tin gia đ́nh bà Bát đưa sự việc lên mạng xă hội Facebook, nhưng chưa có khiếu nại ǵ cả. V́ không có cơ sở để kiểm chứng nên chưa kết luận được vấn đề ǵ”.

PV Inhonet đặt câu hỏi, người trong những clip được đăng tải đó có phải là ông Trần Đ́nh Tr., Chủ tịch UBND xă Mỹ Lộc hay không? Ông Huy cho biết: “Do tôi không kết bạn với người đăng tải nên không xem được, tôi chỉ nghe thế thôi”.

C̣n ông Đào Xuân Tùng, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Can Lộc cho biết: “Hiện chưa nắm được thông tin ǵ cả và cũng chưa nhận được đơn thư tố cáo của gia đ́nh bà Bát. Việc của chính quyền th́ chuyển Ủy ban huyện để Thanh tra làm việc. C̣n liên quan đến Cán bộ đảng viên th́ thuộc vào thẩm quyền của Ủy ban Kiểm tra. Nếu nhận được đơn th́ chúng tôi sẽ cho xác minh, làm rơ”.

Để có cái nh́n khách quan, đa chiều, PV Infonet đă có cuộc trao đổi với ông Trần Đ́nh Tr., Chủ tịch UBND xă Mỹ Lộc, người bị gia đ́nh bà Bát tố cáo.

Tại đây, ông Tr. xác nhận: “Tối hôm 31/8, tôi có mặt ở sân bay Vinh. Chiếc xe bán tải Ford Ranger, BKS: 38C-114.69 đậu tại khu vực để xe của sân bay là của tôi. Quan hệ giữa tôi và chị L. là quan hệ làng xóm, chúng tôi ở cách nhau vài nhà. Chị L. nhờ tôi đặt vé và chở ra sân bay”.

PV Infonet đặt câu hỏi, người mặc áo trắng cộc tay trong các clip được đăng tải có phải là ông hay không? Ông Tr. lư giải, chỉ nghe thông tin trên mạng chứ chưa nh́n thấy clip nên cũng... không biết.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-04-2019
  Reputation: 20783


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 38,610
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	88.8 KB
ID:	1446884   Click image for larger version

Name:	15.1.jpg
Views:	0
Size:	45.8 KB
ID:	1446885   Click image for larger version

Name:	15.2.jpg
Views:	0
Size:	58.0 KB
ID:	1446886   Click image for larger version

Name:	15.3.jpg
Views:	0
Size:	74.5 KB
ID:	1446887  

  troopy_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,704 Times in 3,279 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 45 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 09-04-2019   #2
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 7,813
  Thanks: 8,970
  Thanked 9,258 Times in 3,786 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1866 Post(s)
  Rep Power: 23
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 136865
  Default

  Chỉ làm bổn phận hổ trợ tinh thần của cán bộ địa phương giúp đở các bà , các cô neo đơn khi chồng vắng nhà thôi .
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  Old 09-04-2019   #3
  tvniceman
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2010
  Posts: 486
  Thanks: 125
  Thanked 88 Times in 55 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 10
  tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1tvniceman Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 236
  Default

  Muon la DANG VIEN TOT thi phai NHU THE......
  tvniceman_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11275 seconds with 13 queries