News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 792
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiết lộ 2 bức thư anh trai viết trước khi truy sát gia đ́nh em gái
Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	39.0 KB
ID:	1455513   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	123.0 KB
ID:	1455514   Click image for larger version

Name:	e3.jpg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	1455515   Click image for larger version

Name:	e4.jpg
Views:	0
Size:	49.6 KB
ID:	1455516  

Click image for larger version

Name:	e5.jpg
Views:	0
Size:	34.1 KB
ID:	1455517  
Vụ chú cháu chém giết nhau gây chấn động Thái Nguyên. Liên quan đến món nợ 3 tỷ đồng và sự gian dối, lừa đảo của người cháu rể. Trước khi ra tay giết người, nghi phạm đă viết 2 bức thư.Liên quan đến vụ anh trai t*ruy s*át gia đ́nh em gái ở thành phố Thái Nguyên, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rơ nguyên nhân vụ việc.

Do không đ̣i được món nợ hơn 3 tỷ đồng, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi) đă có ư định g*iết cháu rể Nguyễn Thành Vương rồi t*ự t*ử. Thế nhưng, trong lúc giằng co tối 14/9, đối tượng đă đ*âm c*hết vợ chồng em gái là là Bùi Thị Hà – Nguyễn Văn Thành.

Người nhà ông Hồng tiếp tục tung giấy tờ chứng minh vợ chồng cháu rể l*ừa đảo ông Hồng?

Được biết, ông Bùi Xuân Hồng từng có thời gian gần 20 năm giữ chức Phó Giám đốc Công ty xi măng La Hiên (1997 – 2016). Ông Hồng đảng viên, chưa có tiền á*n, tiền sự, chưa hề vi phạm p*h_áp luật, có hai đời vợ và tổng cộng 4 người con.

Trên m*ạng xă hội, nhiều facebooker ở Thái Nguyên cho biết, ông Bùi Xuân Hồng đang bị bệnh tiểu đường nên rất cần tiền để chữa trị và chăm lo cho gia đ́nh. Nhiều lần nghi phạm đến đ̣i vợ chồng cháu rể nhưng không được.

Những người này cho biết vợ chồng Nguyễn Thành Vương - Nguyễn Thị Phương Thảo nợ tiền ông Bùi Xuân Hồng rất lâu nhưng không trả mà c̣n thách thức, sống sang chảnh.

Ngày hôm qua (17/9), trên m*ạng lan truyền 2 bức thư ông Bùi Xuân Hồng viết trước khi ra tay s*át h*ại cả gia đ́nh em gái. Nội dung 2 bức thư cũng hé lộ phần nào nguyên nhân dẫn đến vụ á*n k*inh h*oàng trên.

Vụ anh s*át h*ại gia đ́nh em gái: Hé lộ thư t*uyệt m*ệnh

2 bức thư ông Hồng viết trước khi ra tay s*át h*ại gia đ́nh em gái

Trong khi dư luận vẫn đang xôn xao về 2 bức thư của đối tượng th́ mới đây, trên m*ạng lại tiếp tục xuất hiện thông tin nữa gây rúng động dư luận. Mới đây, người thân Bùi Xuân Hồng hé lộ ông bị vợ chồng Nguyễn Thị Phương Thảo - Nguyễn Thành Vương dùng chiêu tṛ l*ừa đảo.

Đó là những bản th*ỏa thuận của vợ chồng cháu rể chuyển nhượng đất cho ông Hồng, nhưng sau đó lại bán cho người khác. C̣n bản bàn giao xe ô tô, giấy tờ xe vẫn đứng tên vợ chồng cháu rể.

Viết giấy chuyển nhượng đất xong bán cho người khác

Cụ thể, ngày 11/12/2017, vợ chồng Thảo - Vương đă viết giấy chuyển nhượng mảnh đất 100m2 (ở phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên) cho ông Hồng với giá 1 tỉ đồng (lúc đó b́a đỏ đang ở trong ngân hàng) để trả nợ khoản vay 3 tỉ đồng. Vương kư tên vào giấy này.

Nội dung tờ giấy Nguyễn Thành Vương viết chuyển nhượng đất 1 tỉ đồng cho ông Bùi Xuân Hồng vào ngày 11/12/2017

Đây là mảnh đất mà Thảo – Vương vay ngân hàng 850 triệu đồng để mua lại. Song sau đó, cả hai lại âm thầm bán cho người khác với lư do.. trả nợ ngân hàng.

Ngày 23/11/2018, vợ chồng Thảo - Vương viết giấy x*ác nhận với ông Hồng rằng bán đất 1 tỉ cho người khác. Nội dung như sau:

"Tôi là Nguyễn Thành Vương

Hông nay ngày 23/11/2018. Tôi có vào nhà bác Bùi Xuân Hồng để gặp bác trao đổi những việc vay mượn

Trước đây, tôi có 01 mảnh đất ở Quang Vinh đang vay vốn tại ngân hàng.. với số tiền là 850 triệu đồng. Sau đó, tôi có làm hợp đồng mua bán cho ông Hồng mảnh đất trên với giá 1 tỷ đồng (kèm theo b́a đỏ photo công chứng)

B́a đỏ vẫn đang thế chấp trong ngân hàng và chúng tôi sẽ làm thủ tục sng tên cho bác Hồng

Tuy nhiên, trong tháng 10-11/2018, tôi có khó khăn trong công việc nên tôi đă không đóng tiền đúng hạn (thêm 3 tháng) ṿ tiền trả góp chiếc xe ô tô Kia đang vay tại ngân hàng

Tôi xin nhận sai sót về những việc như trên"

Vợ chồng cháu rể x*ác nhận chuyện bán đất cho người khác với ông Hồng

Gán ô tô trả nợ, xong mượn để đi rồi không trả

Sau khi bán đất cho người khác, vợ chồng người cháu rể c̣n mua một chiếc ô tô trả góp và đến ngày 24/11/2018 đă viết giấy bàn giao xe cho ông Hồng để trừ vào khoản vay 3 tỉ đồng trước đó.

Thế nhưng giấy tờ của ô tô vẫn đứng tên Thảo – Vương. Tiền vay ngân hàng mua ô tô, hai vợ chồng này trả hằng tháng. Mấy tháng sau, Thảo - Vương mượn ô tô chạy nhưng không trả lại cho ông Hồng.

Đến khi ông Hồng sang nhà lấy ch́a khoá ô tô mang về th́ họ kiện với công an và vu khống chú ăn t*rộm! Người nhà cho biết ông Hồng phải lên trụ sở công an viết bản tường tŕnh và giao lại ô tô cho đôi vợ chồng cháu rể. Hiện thông tin này đang được mọi người kiểm chứng.Chia sẻ với báo Một Thế Giới, người thân Bùi Xuân Hồng cho biết, đây là hai trong nhiều lư do khiến ông không kiểm soát nổi bản thân.

Trước đó, tại cơ quan điều tra, ông Hồng cũng khai do không đ̣i được món nợ hơn 3 tỷ đồng của vợ chồng cháu rể mới lập kế hoạch g*iết hại vợ chồng Vương chứ ông không có ư định g*iết vợ chồng em gái.


Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-18-2019
  Reputation: 17628


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 26,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	39.0 KB
ID:	1455513   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	123.0 KB
ID:	1455514   Click image for larger version

Name:	e3.jpg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	1455515   Click image for larger version

Name:	e4.jpg
Views:	0
Size:	49.6 KB
ID:	1455516  

  Click image for larger version

Name:	e5.jpg
Views:	0
Size:	34.1 KB
ID:	1455517  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,577 Times in 2,768 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07728 seconds with 13 queries